ABO

MeiGirlLove 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nữ Chính Ngôn Tình Thích Tôi

Tôi được xuyên vào một bộ truyện ngôn tình học đường có tên là CUỘC ĐỜI MÀU HỒNG KHI EM ĐẾN BÊN TÔI giữa tổng tài và cô gái mồ côi sống tại cô nhi viện tôi được làm nữ phản diện có số éo le là phải chết trong cuốn tiểu thuyết tôi lên kế hoặc nuôi nữ chính từ bé để tỷ lệ chết tôi thấp đi

chương 26
0 like 43 bình luận
63.45 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ổ mật ngọt ngào

Thông tin truyện “Ổ mật ngọt ngào” Tên khác: 偏愛獅子と、蜜檻のオメガ Thể loại: ABO, Yaoi, Romance Tác giả: TOGINO Seri Minh họa: MINEBOSHI Furu
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 7 bình luận
4.62 K lượt truy cập
Mèo Sữa 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trò chơi bắt nạt của tiểu thư Ma cà rồng

Tổ tiên của huyết tộc Irina, để bảo vệ huyết thực của cô - một thợ săn tiền thưởng bị nguyền rủa Chelsea, biến thành một cô bé loli hắc ám, giả danh là hôn thê chưa cưới của Chelsea. Tuy nhiên, bất ngờ kí kết một hợp đồng ràng buộc với cô ấy. Irina ban đầu nghĩ rằng cốt truyện là: "Chelsea, quỳ xuống, trở thành nô lệ của tôi..." Nhưng thật ra, cốt truyện thực sự là: "Thiên thần bé nhỏ, xin em hãy thật tàn nhẫn hành hạ Chelsea..."
Đang xuất bản
Chương 42 - NGANG RAW
0 like 85 bình luận
226.24 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kết Hôn Với Người Quyền Lực Nhất Hành Tinh

Rõ ràng là đã kết hôn với người đàn ông quyền lực nhất hành tinh Alpha, Tô Lạc rất muốn rút khỏi cuộc hôn nhân, tất nhiên người đàn ông thông minh sẽ không đồng ý. Hắn cải trang thành khuôn mặt khác, mềm mại ngọt ngào đặc biệt dùng để đến gần Tô Lạc, nhưng trước khi mọi người đuổi kịp, rất nhiều người đang tham gia vào mọi chuyện đã nhảy ra. Tô Lạc bênh vực chồng và đánh đuổi từng người, nhưng không ngờ lại phát hiện ra bí mật lai lịch của hắn.
Đang xuất bản
Chương 50
0 like 1 bình luận
73 lượt truy cập
Aya Sayaka 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Turning - Xoay Chuyển Vận Mệnh ( BL NOVEL) PHẦN 2

Fanpage: ayasayaka117 . Lịch up: mỗi ngày hoặc cách ngày. Link ủng hộ tác giả: https://ridibooks.com/books/3049004830 ------------------------- ĐÂY LÀ PHẦN 2 CỦA TRUYỆN, MỌI NGƯỜI VUI LÒNG VÀO ACCOUNT ĐỂ ĐỌC PHẦN 1 ( CHƯƠNG 1 - CHƯƠNG 310) NHÉ.

Chương 344: Lời đề nghị của Pruelle
0 like 23 bình luận
13.25 K lượt truy cập
Thuỳ Dương Nguyễn 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Alpha x Enigma] Enigma- Giới tính thứ tư

Tác giả: Cổ Hoa Miêu. Tổng: 43 chương. Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Giới giải trí , Chủ thụ , Sảng văn , Đô thị tình duyên , 1v1 , Thị giác nam chủ , EABO. 1.Thiết lập ABO phi truyền thống rất nhiều, Enigma truyền từ Nhật Bản tới, giả thiết có cải biên. 2.Giả thiết Enigma trong truyện này: Bị A đánh dấu sẽ biến thành O độc quyền, bị O đánh dấu sẽ biến thành A độc quyền. Tag: Không gian giới giải trí giả tưởng, Ngọt văn, Sảng văn. Vai chính: Tạ Diệc, Bùi Vân Tiện. Một câu tóm tắt: Enigma mạnh nhất bị đánh dấu thành O.

Giới thiệu
0 like 1 bình luận
250 lượt truy cập
Quán chè Li và Lu 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Edit] 100 phương thức BE

Trong giây lát, hệ thống liên kết với lò hỏa táng orz Một đôi vợ chồng trẻ chơi tình thú lại bị hệ thống BE đánh giá sai, sau khi bị cưỡng bức làm vật chủ, buộc phải mở ra cánh cửa đến thế giới mới trở thành tra công tiện thụ, câu chuyện xưa bi thảm và cẩu huyết. Tiểu hệ thống Thất Thất - lão bà ngoài mạnh miệng, trong mềm lòng : chuyên chữa các loại làm tinh! Giả vờ thành thật· Mềm mại, cư xử tốt, đáng yêu Nguyễn Cẩm Miên: Tôi không, tôi không có, anh đang nói vớ vẩn QAQ Người đàn ông ưu tú chiều chuộng vợ, bao che khuyết điểm Lục Sùng: Dựa vào cái gì nói Nguyễn Nguyễn làm? Tôi trước nay không cảm thấy là em ấy làm! Cốt truyện cẩu huyết, quá trình vui nhộn, thế giới nhỏ bé là BE, toàn bộ câu chuyện đều ngọt ngào.

Chương 5: Hắn cùng bạch nguyệt quang [4]
0 like 0 bình luận
823 lượt truy cập
Bạc hà đường 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thú bị mắc kẹt

Tác giả: Duyệt Tư x Quân Khải Thể loại: ABO, đam mỹ, báo thù Giới thiệu: Từng là hoàng tộc một nước, nhưng vì thua trận nên bị bắt làm tù nhân, dâng lên cho quyền quý nước thắng lựa chọn chơi đùa. Tinh Mục nhẫn nhục chịu đựng gánh vác sứ mệnh phục quốc và báo thù trên vai, mà trở ngại lớn nhất của anh, lại là nhị vương tử Hill yếu ớt vô dụng của nước địch – người đẹp định mệnh, đã bị anh đánh dấu ngoài ý muốn. Từ đó, yêu hận giữa hai người kèm theo đó là sóng ngầm thù hận đan xen chặt chẽ vào nhau…
Đang xuất bản
18 (Ngang raw) Tín hiệu!
0 like 0 bình luận
5.64 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHỒNG CŨ LẠI MUỐN TÁI HÔN

Lịch ra chap thứ 7 hàng tuần Alpha cường thế cố chấp x Alpha lạnh lùng quật cường Một câu nói của Dạ Lăng Hàn, Kỷ Nhiên từ Alpha trở thành Omega, sau khi thay đổi thể chất bị phản ứng bài xích, bị Dạ Lăng Hàn xúc phạm hết lần này đến lần khác, sau khi Dạ Lăng Hàn và cậu ấy kết hôn, đau lòng tuyệt vọng xoay người bỏ đi, Mà Dạ Lăng Hàn như nắng hạn gặp mưa rào, nhìn căn biệt thư trống rỗng, chợt tỉnh ngộ.... Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên
Đang xuất bản
Chap 68: Về thăm chốn cũ (Ngang raw)
0 like 34 bình luận
54.09 K lượt truy cập
* Yaoi Chan * 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chồng cũ lại muốn tái hôn

Một câu nói của Dạ Lăng Hàn, khiến Kỷ Nhiên từ một Alpha biến thành Omega. Kỷ Nhiên chịu đựng phản ứng bài trừ sau khi biến đổi thế chất, chịu đựng tổn thương hết lần này đến lần khác của Dạ Lăng Hàn, sau khi Dạ Lăng Hàn và cậu ly hôn, cậu đau lòng tột cùng xoay người ra đi. Mà Dạ Lăng Hàn được như ý nguyện, nhìn ngôi biệt thự vắng vẻ, lại đột nhiên tỉnh ngộ…..
Đang xuất bản
CHAP 68
0 like 14 bình luận
33.95 K lượt truy cập