Báo thù

Khúc Cá Bống 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

PHÁ THAI LUYỆN QUỶ- OÁN NHI TRỞ VỀ

Là một tiktoker nổi lên nhờ chiêu trò, chỉ sau một thời gian Yến đã bị đào thải. Vô số biến cố xảy đến dồn dập khiến Yến gần như đã tuyệt vọng thì đúng lúc đó cô ta phát hiện mình có thai. Qua lời giới thiệu của Trang, Yến qua Thái tìm đến lão thầy bùa Kathan. Cô ta nhẫn tâm đem chính đứa bé trong bụng mình ra nhờ lão Kathan luyện thành một con Kumanthong với hi vọng nó có thể đem đến cho mình tài lộc, danh vọng. Đứa bé cứ vậy mà bị lão thầy bùa luyện sống, hoá thành một con kumanthong mà theo lời lão Kathan thì nó là một tồn tại vô cùng khủng bố. Từ khi để con trai mình hoá quỷ, Yến trở nên nổi tiếng, cô ta có tất cả mọi thứ mà cô ta muốn. Nhưng cô ta không hề hay biết rằng thực ra mình chỉ là một con cờ trong tay lão thầy bùa mà thôi. Liệu Yến sẽ bị giết thê thảm thế nào sau những tội ác mà cô ta gây ra? Lão Kathan đến cuối cùng thì có âm mưu gì? Liệu lão có thể thành công hay không? Tất cả sẽ đều được tiết lộ trong bộ truyện ngắn 15 phần : PHÁ THAI LUYỆN QUỶ - OÁN NHI TRỞ VỀ.

Chương 26
0 like 7 bình luận
10.17 K lượt truy cập
Yêu Phi Họa Quốc 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chị Gái Thanh Cao Của Tôi

Chị tôi nổi tiếng là người thà ch/et chứ không chịu khuất phục. Mẹ bệnh nặng cần tiền, tổng tài ép chị ta làm chim hoàng yến, chị ta lạnh lùng, cao ngại nói: “Làm nhục tôi như vậy, tôi thà rằng đi ch/et!” Công ty bị tổng tài ác ý chèn ép, chị tôi chính nghĩa hào hùng nói: “Dù có ch/et, tôi cũng không chịu bị anh uy hiếp!” Cuối cùng, bố bị ép nhảy lầu, anh trai ngồi tù. Về sau, chúng tôi bị người ta bắt cóc đến nơi chiến tranh loạn lạc. Chị ta cũng không sợ chút nào: “Tôi ch/et cũng không cần Hoắc Đình Thâm cứu, các người có gan thì gi/et tôi đi.” Bọn cướp bị chị ta chọc giận, muốn hủy dung chị ta, thay phiên tra tấn chị ta. Là ta đứng ra, thay chị ta nhận hết thảy. Nhưng lúc Hoắc Đình Thân đến cứu chị ta, chị ta lại bảo chỉ được chuộc mình chị ta. “Hắn chắc chắn sẽ dùng lý do đã cứu em để ép chị gả cho hắn, nếu như vậy chẳng thà chị đi ch/et.” Tôi khóc lóc, van nài chị ta sau khi rời khỏi đây sẽ báo cảnh sát giúp tôi, nhưng chờ đợi suốt năm năm cũng không chờ được bất cứ cứu viện nào. Lần gặp mặt lần nữa, tôi đã người không ra người, quỷ không ra quỷ, không còn sống lâu được nữa, còn chị ta đã trở thành Hoắc phu nhân cao quý. Tôi chất vấn sao chị ta không làm gì để cứu tôi. Chị ta lại không vui nói: “Bị người ta giẫm đạp như thế, nếu là chị chị tuyệt đối không sống tạm, Thẩm Tri Uẩn, sao em cứ sợ ch/et như vậy nhỉ?” “Cmn! Nếu không nhờ tôi thì chị đã ch/et từ lâu rồi!” Tôi tức giận đến run rẩy. Chị ta nhíu mày khó hiểu: “Luyên thuyên, chị là nữ chính, ch/et sao được.” Lúc này tôi mới biết, thì ra chị ta ỷ vào việc mình là nữ chính truyện ngược, có hào quang bất tử, cuộc đời lại thuận lợi. Mở mắt lại lần nữa, tôi sống lại vào ngày bị bắt cóc cùng chị tôi. Tên bắt cóc đang dí dao lên khuôn mặt thà ch/et chứ không chịu khuất phục của chị.

13
0 like 0 bình luận
3 lượt truy cập
Bạc hà đường 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Này đừng động vào phô mai của tôi

Thiên kim tiểu thư phú nhị đại ngạo mạn Bạch Hy cho rằng chỉ có người đàn ông có ánh hào quang của nam chính mới xứng với cô ấy. Ai mà ngờ được trả giá bằng cả tấm lòng kết quả lại bị đối phương lợi dụng mà thôi, đến cuối cùng còn phải chúc anh ta cùng “nữ chính” bạch đầu giai lão sao ? Trùng sinh lại 7 năm trước liệu cô ấy có thay đổi được tất cả mọi chuyện và tìm được người đàn ông đích thực của đời mình không ?
Đã hoàn thành
162 End
0 like 4 bình luận
37.83 K lượt truy cập
Mộng Không Thường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác giả ác báo

Tôi đã bán em trai mình đến miền Bắc Myanmar. Là tôi cố ý. Bởi vì em trai tôi trời sinh mắc bệnh hại người. Ở đây không ai có thể dung túng cho nó nữa rồi.

Chương 12
0 like 16 bình luận
23.61 K lượt truy cập
Noraki Ridofukuto 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân vật phụ luôn bị vứt bỏ trước tiên

Tôi là công chúa nhỏ tuổi nhất nhưng lại bị chính gia đình mình vứt bỏ trong Hoàng cung khi mới 10 tuổi. Hoàng gia sau đó mất đi quyền lực và bị cuốn vào ngọn lửa nổi loạn, còn tôi là người đầu tiên bị bỏ rơi. Một mình, lạnh và đói, tôi sống trên đường phố cho đến khi một cặp vợ chồng tốt bụng nhận nuôi tôi và rồi tôi trở thành Ethel, một thường dân. Công chúa Stella hiện đã không còn nữa. Bây giờ, sau 10 năm, tôi phải trở lại Hoàng cung nơi tôi đã bị bỏ rơi, vì “gia đình” muốn gặp tôi. “Tôi cần một người thay thế,” chị gái tôi, đệ nhất công chúa, nói với tôi. "Cô sẽ thay thế em gái mất tích của tôi." Tất nhiên, họ thậm chí còn không nhận ra tôi là người em mất tích thực sự, vì dù sao họ cũng chưa bao giờ nhìn tôi. “Đó là một lời đề nghị hấp dẫn, nhưng tôi không muốn, công chúa.” “Bạn có chắc chắn muốn từ chối lời đề nghị của tôi không?” Lời đe dọa của cô ấy quá rõ ràng, nhưng tôi cũng có thể trả thù và quay trở lại cung điện để đóng vai người thay thế mình. Tôi sẽ làm nhục những người không nhận ra tôi, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho họ. Họ sẽ cố gắng giành lấy trái tim của công chúa đã đánh thức sức mạnh của mình, nhưng lần này tôi sẽ là người bỏ rơi họ. “Cuối cùng thì tôi cũng sẽ hạnh phúc” Sự trở lại huy hoàng của nàng công chúa bị bỏ rơi.
Đang xuất bản
Chap 9
0 like 4 bình luận
1.71 K lượt truy cập
Hôm nay đọc gì? 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Y PHI KINH THẾ - MỊ VƯƠNG SỦNG THÊ

Nàng vốn có năng lực cường hãn, gia chủ thế gia y thuật xuất sắc. Một ngày nọ xuyên qua thành tiểu thư của Tướng quân phủ phế sài, trở thành Đệ nhất Thái tử phi bị từ hôn, người người trào phúng! Tại bữa tiệc tuyển tú, nàng bị ban gả cho Vương gia nổi tiếng tàn phế. Mọi người cười nhạo: Người mù xứng đôi tàn phế, đúng là trời sinh là một cặp. Lại không biết nàng tay cầm thất truyền đan phương, có thể luyện tuyệt đỉnh đan dược, nuôi Thần cấp Manh Sủng trong nhà, độc nhất vô nhị thiên hạ! Càng đáng sợ chính là Vương gia tàn phế nhà nàng —— Một bụng ý đồ xấu xa, cộng thêm thể chất tu luyện nghịch thiên, nháy mắt đã hạ gục một đám thiên tài. Ban ngày ngồi xe lăn, buổi tối lại quấn lấy nàng luyện cơ eo ở trên giường, đậu má, tàn phế chỗ nào vậy?

Chương 178
0 like 12 bình luận
46.16 K lượt truy cập
Trần Tấn Lộc 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MẠO HIỂM GIẢ CUỐI CÙNG

Đang xuất bản
CHAP 19
0 like 1 bình luận
6.65 K lượt truy cập
Bạc hà đường 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quy tắc im lặng

Sát thủ hàng đầu gia tộc Nielsen - Joaquin diệt một nhà 3 người, ngoài ý muốn phát hiện thiếu niên Davion là người đã từng giúp mình, âm thầm tha mạng cho cậu ấy. Davion không rõ chân tướng nương nhờ vào Joaquin, hy vọng Joaquin thực hiện lời hứa dạy bản thân, báo thù cho cha mẹ nuôi! Joaquin trở thành thầy của Davion, sát thủ máu lạnh gặp được mỹ thiếu niên thỏ trắng thuần khiết, nội tâm dần dần thay đổi theo cậu ấy? Lúc bí mật che giấu bị bại lộ, hai người sẽ đối mặt như thế nào đây? Sát thủ máu lạnh công x Mỹ thiếu niên ngây thơ thụ Thể loại: Đam mỹ, sư đồ luyến, niên thượng, hắc bang, ngọt sủng.
Đã hoàn thành
85 End
23 like 36 bình luận
312.02 K lượt truy cập
Bạc hà đường 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dục huyết thương hậu

Con gái của thương nhân là Nam Vận cùng với tướng quân Hoắc Minh Thành yêu nhau, trở thành Hoàng Hậu, không ngờ rằng Hoắc Minh Thành lại phản bội vì niềm vui mới mà giết chết Nam Vận. Tháng 6 tuyết rơi làm cho Nam Vận vì bị lừa gạt oán hận mà chết sống lại, sau khi sống lại Nam Vận một lòng báo thù quyết không thể để bị kịch xảy ra lại lần nữa. Khuôn mặt lạnh lùng của nàng ấy dần dần bị Ngôn Trạch Thần cảm động, không biết rằng chính bản thân mình đã từ từ yêu sự âm thầm bảo vệ của Ngôn Trạch Thần mất rồi, hóa ra kiếp sau hai người bọn họ lại gặp nhau…
Đã hoàn thành
212 End Đại hôn
0 like 50 bình luận
356.73 K lượt truy cập
TruyệnRaw 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THIÊN MỆNH THẦN ĐỒ

Ta trở về từ cấm địa, không biết cái gì gọi là thua! Đến cũng đến rồi, đem mạng cũng lưu lại đi! Tôi thích nhất là sau đây. Các địch nhân của ta, bắt đầu run rẩy đi! Vạn giới sinh linh, duy ngã tung hoành!! Ta siêu cường~~~
Đang xuất bản
Chapter 23 - NGANG RAW
0 like 6 bình luận
45.61 K lượt truy cập