Cách biệt tuổi tác

Ổ truyện của Tico 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hôm nay em sẽ nói yêu anh

Sinh viên đại học, Rintarou, có tình cảm với bạn trai thuê chả cậu ấy, Asahi. Biết rằng tất cả chỉ là giả vờ nhưng trái tim cậu ấy luôn rung động khi đối mặt với lòng tốt của Asahi. Những lúc họ gặp nhau, tình cảm của họ ngày càng bền chặt. Một ngày nọ, khi Rintarou nhận ra mình không thể thuê dịch vụ hẹn hò được nữa vì lo sợ cảm xúc của mình ngày một lớn hơn tình cờ gặp lại Asahi tại thị trấn. Trong khi Rintarou ngạc nhiên trước vẻ mặt nghiêm túc thất thường của Asahi thì Asahi lại bắt đầu nghiên người hôn cậu…!?
Đang xuất bản
Chapter 1
0 like 0 bình luận
13 lượt truy cập
Truyện nhà An 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ma nữ chuyển sinh nuôi dưỡng kỵ sĩ thánh điện

Sau khi du hành xuyên thời gian, tôi đã trở thành nhân vật chính trong tiểu thuyết báo thù, ma pháp sư mạnh nhất Niels Glaray. Tự tay phá hủy tòa thánh, bị mọi người gọi là ma nữ, tôi từ bỏ hận thù của ma nữ, vốn định bắt đầu cuộc sống riêng thuộc về bản thân, lại ngoài ý muốn nhặt được kỵ sĩ thánh điện Javier giết mình trong tiểu thuyết. Nhất thời mềm lòng tạo ra phiền phức cả đời, ai có thể nói cho tôi biết Javier lạnh lùng vô tình trong tiểu thuyết sao lại "dính người" như vậy không?
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 1 bình luận
551 lượt truy cập
Mê Phim Nhật 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cô Dâu 18 Tuổi Muốn Ngoại Tình

🎬THÔNG TIN: • Tạm dịch: Cô dâu 18 tuổi muốn ngoại tình • Tựa đề gốc: 18歳、新妻、不倫します。/18-sai, Niizuma, Furin Shimasu • Nội dung phim: Cô nàng Sanjo Meika là người thừa kế của tập đoàn Sanjo. Vì vừa tròn 18 tuổi nên cô phải kết hôn chính trị theo yêu cầu của gia đình. Tuy nhiên Meika chưa bao giờ được yêu, không muốn bỏ lỡ thanh xuân nên cô đề nghị tạo ra một cuộc hôn nhân giả với Fujimiya Kou - vệ sĩ của cô nàng. Kou hiện tại đang làm việc dưới trướng tập đoàn Sanjo, được mọi người và vô cùng thân thiết với nhà Sanjo. Meika thầm nghĩ lấy hôn nhân giả làm bia đỡ rồi có thể thoái mái yêu đương tự do. Nhưng cô không hề biết rằng Kou thật sự đã có tình cảm với mình. Với sự bảo vệ của Kou, Meika có thể "ngoại tình" thành công không? • Thể loại: Drama (Phim truyền hình) • Nhà đài: ABC / TV Asahi • Số tập: 10 • Khởi chiếu lúc 23:55 chủ nhật hàng tuần từ ngày 15/10/2023 • Đạo diễn: Yuasa Hiroaki, Harimoto Kaori, Yoshida Takunori • Biên kịch: Watanabe Shiho (Manga), Aso Kumiko • Với sự tham gia của các diễn viên chính: Fujii Ryusei vai Fujimiya Kou Yabuki Nako vai Sanjo Meika Yamamoto Ryosuke vai Tsukise Haruka Aizawa Rina vai Mamiya Ran Và các diễn viên khác.
Đang xuất bản
Tập 2
0 like 1 bình luận
533 lượt truy cập
Bạc hà đường 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quy tắc im lặng

Sát thủ hàng đầu gia tộc Nielsen - Joaquin diệt một nhà 3 người, ngoài ý muốn phát hiện thiếu niên Davion là người đã từng giúp mình, âm thầm tha mạng cho cậu ấy. Davion không rõ chân tướng nương nhờ vào Joaquin, hy vọng Joaquin thực hiện lời hứa dạy bản thân, báo thù cho cha mẹ nuôi! Joaquin trở thành thầy của Davion, sát thủ máu lạnh gặp được mỹ thiếu niên thỏ trắng thuần khiết, nội tâm dần dần thay đổi theo cậu ấy? Lúc bí mật che giấu bị bại lộ, hai người sẽ đối mặt như thế nào đây? Sát thủ máu lạnh công x Mỹ thiếu niên ngây thơ thụ Thể loại: Đam mỹ, sư đồ luyến, niên thượng, hắc bang, ngọt sủng.
Đã hoàn thành
85 End
23 like 36 bình luận
312.02 K lượt truy cập
Kahochan 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Novel - Raga

Bộ này là phần về Ling Shinru và Yuri Gable. Phần này sẽ cho thấy Shinru rõ hơn dưới góc nhìn của Yuri - lúc bấy giờ là người được giao đi tìm Jaeui. Hãy ủng hộ tác giả nếu có thể, tại đây: https://ridibooks.com/books/3086000523

Vol 2 - P5: The only water - Chương 36 (3)
0 like 118 bình luận
129.6 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Diễn giả làm thật

Tác giả: Hàm Ngư Hàng Tình chị em, giới giải trí, hài hước. Tần Dao người vuột ngôi ảnh hậu, có thể nhìn thấy trị số may mắn trên đầu người khác, mà bản thân cô ấy lại là người số nhọ, trị số may mắn thấp, làm cái gì cũng không thuận lợi. Nhưng cũng may Tần Dao có thể thông qua việc tiếp xúc với người khác, hút trị số may mắn của đối phương thay đổi vận mệnh. Người mới của giới giải trí Mạc Gia Văn rất đỗi đơn thuần, nhưng trên người cậu ta lại có trị số may mắn vô cực, Tần Dao sao có thể bỏ qua cậu ta được chứ?
Đã hoàn thành
194 Hạnh phúc mãi mãi END.
2 like 22 bình luận
81.57 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thái tử điện hạ dưỡng thành ký

Tác giả: Phòng công tác Mạn Du Du Trạch nữ 26 tuổi sau khi ngủ dậy liền biến thành phi tử 14 tuổi, đối mặt với kết quả bị tuẫn táng thì phải làm như thế nào? Cũng may có đại nội thị vệ hảo tâm ra tay cứu giúp mới không bị đưa vào lãnh cung, Tiêu Vũ không cam tâm bị như vậy muốn tự mình bỏ trốn, trong lúc vô ý lại cứu được một tiểu sắc quỷ, vậy mà y lại dám nói lớn lên sẽ cưới cô làm hoàng hậu, Tiêu Vũ trong tim khẽ động, có lẽ ở lại đây cũng không phải là kết cục xấu đi?
Đã hoàn thành
121 Đại hôn - End
2 like 9 bình luận
153.67 K lượt truy cập
Bem Trans 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Blank The Series: Lắp Đầy Tiếng “Yêu” Vào Khoảng Trống (Phần 1) [2024-Vietsub]

Ngày 2 tháng 3 năm 2024 này Khun Nueng-Chị gái Khun Sam (Gap The Series) Một người phụ nữ xinh đẹp lớn lên dưới sự hà khắc của bà nội.Chưa từng được phép là chính mình,cũng chưa bao giờ gặp được người mà cô có thể cảm thấy được yêu thương hoặc xứng đáng.Đến khi cô gặp một cô gái trẻ khả ái,ngây ngô-tình cờ là con gái của bạn học Khun Nueng . Nhưng sự chênh lệch tuổi tác(16 tuổi)gia đình và những chuẩn mực xã hội đã là rào cản cho tình yêu của họ.
Đang xuất bản
Tập 8 (FULL)
0 like 369 bình luận
1.17 M lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Điện hạ thân yêu

Bị đối thủ cạnh tranh uy hiếp làm “người phụ nữ” của hắn? Baird thân là đại điện hạ vương triều Wim, lại bị Solomon người thừa kế ngai vị dùng thân thế uy hiếp, mà không thể không trở thành “người phụ nữ” của hắn…. Baird vì ngai vị mà lợi dụng Solomon khuếch trương thế lực của bản thân, mà Solomon cam tâm tình nguyện, chỉ vì muốn có được trái tim của người… Chó sói ham muốn chiếm hữu x Mỹ nhân mê người
Đã hoàn thành
73 END Kết thúc viên mãn!
7 like 19 bình luận
215.61 K lượt truy cập
Annie Cat 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

VẠT MƯA LẤP LÁNH (2024)

“Không phải ngôi nhà nào cũng đáng để quay trở về, phải không?” Vì nhà không phải là nơi an toàn cho tất cả mọi người. Plaifon (Taew) là một nhân viên xã hội chuyên giúp đỡ trẻ em và phụ nữ bị bạo hành. Vì thế cô đã biết Marwin (Mario). Một cậu bé đưa mẹ đi trốn và cuối cùng được ở lại tại tổ chức từ thiện nơi Fon làm việc. Một cậu bé hy vọng mình và mẹ sẽ thoát khỏi người cha bạo lực gia đình. Nhưng khi mẹ đột ngột qua đời thế giới của cậu đột nhiên bị đảo lộn. Chỉ còn lại Plaifon là chỗ dựa cuối cùng để cậu đứng dậy và tiến về phía trước. Đối với cậu...Plaifon không chỉ là một người giúp đỡ các nạn nhân của bạo hành. Mà chị ấy còn giống như cơn mưa mát rơi trên ngọn cây khô. Nhưng mối quan hệ giữa chàng trai trẻ với cô gái ấy ngày càng lớn dần khiến cô sợ hãi. Plaifon biết rất rõ rằng mối quan hệ của họ có thể là dòng sông êm đềm giúp xoa dịu tâm hồn Marwin. Hoặc nó có thể là một dòng sông dữ dội có thể hủy diệt trong vòng vài phút. Cô không thể để mối quan hệ này tiếp tục được nữa... Bởi vì cô sợ rằng cuối cùng người đau lòng nhất…có thể chính là Marwin.
Đang xuất bản
OST 1
0 like 6 bình luận
500 lượt truy cập