Đam Mỹ

Vì Người Mà Đến 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chúng Tôi Chỉ Là Huynh Đệ

Chung phòng bốn năm, thêm ba năm là huynh đệ cùng Z trong Tiểu Hà Diệp. Tôi dường như bị giữ lại tại nơi bắt đầu, đến một lối thoát cũng không tìm thấy. Nhưng vui mừng chính là, tôi vẫn chưa muốn gấp gáp tìm lối ra.

C10
0 like 0 bình luận
5 lượt truy cập
Aya Sayaka 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Turning - Xoay Chuyển Vận Mệnh ( BL NOVEL) PHẦN 2

Fanpage: ayasayaka117 . Lịch up: mỗi ngày hoặc cách ngày. Link ủng hộ tác giả: https://ridibooks.com/books/3049004830 ------------------------- ĐÂY LÀ PHẦN 2 CỦA TRUYỆN, MỌI NGƯỜI VUI LÒNG VÀO ACCOUNT ĐỂ ĐỌC PHẦN 1 ( CHƯƠNG 1 - CHƯƠNG 310) NHÉ.

Chương 345: Thỏa thuận được chấp nhận
0 like 23 bình luận
13.45 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THIẾU GIA KHÔNG NGOAN

Lão đại cuồng loạn công x Giả heo ăn thịt hổ thụ Nghe tin nhường chức của chủ tịch Bát Hợp Hội, những ông lớn thuộc mọi tầng lớp xã hội sẵn sàng hành động, cố gắng giành lấy một miếng bánh. Để giành được vị trí chủ tịch, họ đã tìm mọi cách để loại bỏ thiếu gia nhà họ Hứa. Chỉ là, vị thiếu gia da mỏng thịt mềm này không chỉ có khuôn mặt đẹp mà khi khóc cũng rất đẹp. Thợ săn cao cấp thường dùng thái độ của con mồi để khống chế cục diện, để đảm bảo vị trí người nắm quyền, Hứa Nhiên có gương mặt xinh đẹp và lém lỉnh, thích muốn chết nhưng giả vờ từ chối, lang thang giữa đàn sói dữ cù cưa cù nhằng.
Đang xuất bản
Chap 47: Tình địch mới xuất hiện
0 like 9 bình luận
17.56 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MỒI SỐNG

Nam chính Tần Vũ dường như có năng lực khác người, vì thể chất tai tinh của em gái, anh đã quen biết người bạn tốt nam 2 cũng có thể chất đặc biệt, ba người cùng nhau gặp phải đủ chuyện kỳ quái và đồng lòng hợp sức giải quyết chúng
Đang xuất bản
Chap 9: Lời cam kết
0 like 1 bình luận
574 lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NGHE TRONG GIÓ CÓ CẬU

Trong bữa tiệc, Trình Gia Hồng nhớ lại kỷ niệm quen biết với người bạn thân Kỳ Văn Duệ, Trình Gia Hồng vì thành tích học tập kém mà bị lưu ban, bị xếp ngồi cùng bàn với Kỳ Văn Duệ - lớp phó học tập, hai người ngày đêm ở bên nhau, hiểu rõ về nhau, "Sống dưới hai tầng áp lực của lớp chuyên ngành và lớp văn hóa rất mệt mỏi, nhưng cũng may tôi không phải chỉ có một mình." Lịch ra chap: thứ 7 cách tuần
Đang xuất bản
Tiểu kịch trường
6 like 14 bình luận
48.06 K lượt truy cập
Nho Bảy Màu 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÁT VỌNG NGỌT NGÀO ! BÁM CHÂN CHỦ THẦN LẠNH LÙNG CẦU HẮN SỦNG

Sư đoàn tù nhân của Thiên giới 001 đã bị kết án ba nghìn máy bay để trải qua nhiều cuộc sống khốn khổ khác nhau do giá trị tội lỗi của anh ta vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng. Vua điện ảnh phá sản, Cổ Vương, Chúa tể Hải Thần............Khi búi tóc khí? Không có cách nào! Đánh vào mặt nhân vật phản diện, rẽ đường lên trời và đạt được sự đảo ngược của số phận! Bắt cóc một con cáo già với cái bụng đen một lần nữa! Du hành đến những chiếc máy bay khác nhau để bảo vệ nhau, hóa ra em là tình yêu của đời anh.
Đang xuất bản
Chap 233
0 like 7 bình luận
117.2 K lượt truy cập
Bạc hà đường 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ xán lạn tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đã hoàn thành
43 END Mãi mãi bên nhau!
3 like 23 bình luận
107.65 K lượt truy cập
Bạc hà đường 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên nhanh: Quan hệ gây ghiện

Tác giả: Bạo Thanh mạn họa x Giai Tư Quân Thể loại: xuyên nhanh, huyền huyễn, đam mỹ Giới thiệu: Thỏ tinh Lăng Tây vì ăn vụng cà rốt Thiên đế trồng, mà bị một đạo thiên lôi đưa đến 3000 thế giới luân hồi, đang cúc cung tận tụy COSPLAY ở tiểu thế giới! Dù là pháo hôi biến thái, phản diện cố chấp hay là nhân vật chính tà ác, mục tiêu của cậu chỉ có một: xé CP! Xé CP chuyên nghiệp! (Và thề không dùng sắc dụ, nhưng thường xuyên thất bại). Khi trải qua rất nhiều chuyện, cậu mới biết thì ra tất cả đều là Thiên đế ở phía sau thao túng?!
Đang xuất bản
23 (Ngang raw) Âm mưu của tên mã nô!
0 like 2 bình luận
2.42 K lượt truy cập
Pha Một Bình Trà 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ánh Trăng Vì Tôi Mà Đến

Truyện: Ánh Trăng Vì Tôi Mà Đến Tác giả: Bạc Ngạn Biên Thể loại: Đam Mỹ, Manhua, Thanh Xuân Vườn Trường, Hiện Đại, Cẩu Huyết, HE CP: Lâm Khâm Hoà x Đào Khê, lạnh lùng thông minh công x đáng yêu thụ Văn án: Đào Khê biết được lúc bản thân vừa được sinh ra đã bị “mẹ” cố ý đánh tráo số phận, đến khi cậu nhìn thấy Lâm Khâm Hòa - Ánh trăng trên bầu trời soi sáng dẫn lối cậu. Cậu muốn nỗ lực, muốn trở thành ngôi sao đến bên cạnh vầng trăng ấy, nhưng rồi cậu nhận ra, vị trí của ngôi sao kia vốn dĩ phải là của cậu… “Khi tôi mải mê chạy theo ánh trăng, ánh trăng sáng ấy cũng vì tôi mà đến”
Đang xuất bản
Chap 71
0 like 9 bình luận
32.51 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MA TÔN ĐẠI NHÂN SONG TU KHÔNG

Ma tôn nóng nảy thâm tình x thượng tiên được yêu thích EQ thấp. Ngọc Thần đã tu luyện vô tình đạo mấy ngàn năm, đột nhiên biết được Thiên Ma giáng thế tàn phá lục giới, nhưng chỉ có 1 cách phong ấn Thiên Ma là tìm người song tu phá đạo. Ngọc Thần tìm một vòng, phát hiện ma tôn là người song tu thích hợp nhất, hắn dũng cảm đến bắt chuyện: xin chào các hạ, song tu hôn? Thế là ma tôn dây dưa với một tên biến thái, đuổi không đi.... Lịch ra chap thứ 3 hàng tuần
Đang xuất bản
Chap 70: Ta đã thể hiện tấm lòng của mình (Ngang raw)
0 like 26 bình luận
80.04 K lượt truy cập