Dân Quốc

MysticTeam 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoa Sơn Tái Xuất

Team sẽ dịch tiếp chap mới nhất Chung Myung, Đệ tử thứ 13 của Giáo phái Hoa Sơn, Một trong 3 kiếm sĩ vĩ đại, Thánh kiếm hoa mận, đã đánh bại Chun Ma, kẻ mang đến sự hủy diệt và hỗn loạn cho thế giới. Sau trận chiến, anh trút hơi thở cuối cùng trên đỉnh núi trụ sở của Thiên Ma Giáo. Anh ta tái sinh sau 100 năm trong cơ thể của một đứa trẻ. ……Cái gì? Hoa Sơn Tông đã thất thủ? Điều vô nghĩa của nó là gì!?
Đang xuất bản
Chap 123
0 like 1 bình luận
464 lượt truy cập
Pheromone 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vấn Quan

Bắc phái vấn quan hậu nhân Lý Thập Nhất cùng Đồ Lão Yêu đào mộ ngẫu nhiên "nhặt" được một nữ hài nhi, hỏi quan tài cho ra nữ hài nhi đơn tự "Cửu", liền đặt tên là "Tống Thập Cửu". Lý Thập Nhất mang Tống Thập Cửu ra khỏi mộ, câu chuyện bắt đầu từ đó. Thật tình không biết, duyên phận của các nàng bắt đầu từ thời điểm xa xưa hơn...... Một câu chuyện về những điều kì quái, huyền ảo. Gõ gõ vào quan tài, sau đó hỏi ba việc. Đầu tiên hỏi từ đâu đến. Sau hỏi sẽ đi về đâu. Cuối cùng hỏi chốn dừng chân, uống thêm một ly hay không. [GL] 问棺 / Vấn Quan comic manga
Đang xuất bản
Chương 28: Thập Cửu lạ thường
0 like 58 bình luận
237.62 K lượt truy cập
I’m BLUE 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Kịch truyền thanh┃Bách hợp] VẤN QUAN - (问棺) GL [Vietsub]

“Vấn quan” hiện tại trên Fanjiao tác giả public được 2 mùa, mỗi mùa 12 chương, và vẫn chưa có thông tin mùa 3. Nguyên tác: Thất Tiểu Hoàng Thúc Cast: -Nhóm lồng tiếng- 张喆 :李十一 (Trương Triết: Lý Thấp Nhất) 亦之紫f : 宋十九 (Diệc Chi Tử F: Tống Thập Cửu) 𠃊句号 :阿音 (L. : A Âm) 猛虎刘 :涂老幺 (Mãnh Hổ Lưu: Đồ Lão Yêu) 黑芝烧 :阿罗 (Hắc Chi Thiêu : A Âm) -Đội sản xuất- Nhà sản xuất: R.T. Giám đốc: Tiểu Phong (小枫) Biên kịch: Nhất Miên (一眠) Đạo diễn lồng tiếng : L. Điều phối viên lồng tiếng: Khố Lạp Quả (库拉果) Kỹ sư thu âm: Nhiêu Đan (饶丹), Khố Lạp Quả (库拉果) Phòng thu âm: Fantasy Constant Light (奇幻恒光) Pha trộn: Tiểu Phong (小枫) Trợ lý điều phối viên: Phạn Đoàn Tử (饭团子) Poster chính thức: Trúc Mặc Phồn Y (竹墨繁漪) Thiết kế poster: Quyền Nhi (卷儿) ...
Đang xuất bản
Kỳ 2 - (Mùa 1)
0 like 3 bình luận
837 lượt truy cập
Vườn Trẻ Hề 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nam Yên Trai bút lục

Truyện: Nam Yên Trai Bút Lục Giới thiệu vắn tắt truyện tranh: Tập truyện ngắn ngược tâm cổ phong tuyệt mỹ. Nữ chủ thần bí Lục Mạn Sanh mở cửa hàng hương liệu, đã xảy ra từng câu chuyện tình yêu vui buồn ly hợp, vừa huyền huyễn vừa chân thật. Kết cục thê thảm, tuyệt mỹ. Đọc xong luôn có thể làm cho người ta nhớ lại hồi lâu.
Đang xuất bản
Sớm tối (2)
0 like 0 bình luận
601 lượt truy cập
MysticTeam 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tử Thần Phiêu Nguyệt

Team sẽ dịch tiếp chap mới nhất . Anh ấy đang ở nơi sâu nhất của Jianghu. Hãy mở to mắt nếu không muốn bị kéo xuống vực thẳm.
Đang xuất bản
Chap 88
0 like 1 bình luận
3.07 K lượt truy cập
MysticTeam 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoàng Tử Kinh Dược

Truyện cùng tác giả bộ "Bậc Thầy Thiết Kế Điền Trang" Tôi là thái tử? Thái tử ốm yếu và bệnh tật trong tiểu thuyết? Nhưng tôi từng là bác sĩ y học cổ truyền Hàn Quốc.Kìn chá nà. Cải cách nội tạng, phục hồi năng lượng, tiếp thêm sinh lực, tăng cường sinh lực. Từ bây giờ tôi sẽ chăm sóc cơ thể của mình.
Đang xuất bản
Chap 28
0 like 3 bình luận
6.68 K lượt truy cập
Góc Ba Cô 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HẬU DUỆ MAO SƠN

Đây là một quyển tiểu thuyết miêu tả về bí thuật truyền thống của Trung Quốc - Đạo thuật Mao Sơn, câu chuyện nói về hai cha con Trương Quốc Trung và Trương Nghị Thành dùng đạo thuật Mao Sơn đi khắp thiên hạ, từ xua quỷ trấn tà, đến tìm kiếm bí mật, oán an dân gian, bí ẩn thiên cổ lần lượt bị vạch trần, dấu chân của họ trải rộng khắp Á Âu, những nền văn hóa khác nhau, khu vực khác nhau, tín ngưỡng khác nhau, đạo thuật Mao Sơn lợi hại nhất Trung Quốc liệu có được phô bày tất cả?

Chương 23: Mượn dương
0 like 2 bình luận
1.71 K lượt truy cập
Linh Lan 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] Phương pháp để khiến phu quân hướng về phía tôi

Phương pháp làm chồng hướng về phía em./ Cách khiến phu quân đứng về phía tôi. Hi vọng bản dịch này sẽ giúp các đồng râm đỡ bị dày vò khi trông ngóng bản comic ra tiếp ạ. Bản dịch này là bản dịch từ dân không chuyên, không có bản quyền, không có sự cho phép của tác giả. Hi vọng các bạn khi đọc dzui dzẻ hong quạo và không phát tán tràn lan đi nơi khác nhé. Trong tiểu thuyết, tôi trở thành một nhân vật phản diện sẽ chết dưới tay phu quân của mình. Nói chính xác hơn, tôi trở thành một nhân vật phụ phản diện chết đi khi bị cha và anh trai mình sử dụng làm công cụ cho một cuộc hôn nhân sắp đặt. Một ngày nọ, người cha chết tiệt của tôi cuối cùng cũng tìm được vị hôn phu tương lai thứ năm cho tôi. Vấn đề là đối phương lại chính là người chồng sẽ giết chết tôi, và anh ấy là người sẽ cho cả gia tộc tôi bay màu trong tương lai. Anh ấy cũng là hiệp sĩ tài ba nhất phương Bắc. Trước tiên tôi phải tìm cách sống sót đã. Theo nguyên tác, trước khi tìm cách cứu bản thân, tôi phải đối diện với rất nhiều khó khăn như sự lạnh lùng của người chồng, sự khinh thường và kìm hãm của những người phía Bắc, và cả sự coi thường của những người trong gia tộc công tước... nhưng nếu trông vô hại đối với những người ở đây thì sau này liệu có giữ được mạng sống không nhỉ? “E-em đã phải lòng ngài mất rồi!” Vì vậy nên cầu xin ngài hãy cứu em đi!

Chương 132 - Enzo bị s.at hại - Ruby bị bắt cóc
0 like 14 bình luận
11.67 K lượt truy cập
Chuồng Gà Mini 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trộm Hương GL

[GL] Thâm trạch song nữ chủ! Cực hạn lôi kéo song hướng cứu rỗi! Phú thương Bạch Việt Đào rơi vào trạng thái tủi thân vì chồng lưu luyến bụi hoa. Vào một lần đang thay quần áo một mình trong căn phòng trống, cô phát hiện trong chiếc gương mới mua ở Tây Dương xuất hiện một người phụ nữ mảnh khảnh. Người phụ nữ này tự xưng là "Mộng Điệp", ý nghĩa rằng cô ấy có thể dạy Bạch Việt Đào cách "nắm trọn" trái tim trượng phu, nhưng cái giá phải trả chính là - - Mộng Điệp muốn thân thể Bạch Việt Đào. ~ Mời các bạn nhảy vào hố nào~ Mộng Điệp x Bạch Việt Đào
Đang xuất bản
Chương 14: Đưa cô ấy vào gương?
0 like 9 bình luận
45.05 K lượt truy cập
Pheromone 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trộm hương

Thâm trạch song nữ chủ! Cực hạn lôi kéo song hướng cứu rỗi! Phú thương Bạch Việt Đào rơi vào trạng thái tủi thân vì chồng lưu luyến bụi hoa. Vào một lần đang thay quần áo một mình trong căn phòng trống, cô phát hiện trong chiếc gương mới mua ở Tây Dương xuất hiện một người phụ nữ mảnh khảnh. Người phụ nữ này tự xưng là "Mộng Điệp", ý nghĩa rằng cô ấy có thể dạy Bạch Việt Đào cách "nắm trọn" trái tim trượng phu, nhưng cái giá phải trả chính là - - Mộng Điệp muốn thân thể Bạch Việt Đào. GL 偷香 / Trộm hương ~ Mời các bạn nhảy vào hố nào~
Đang xuất bản
Chương 14: Đưa cô ấy vào gương?
0 like 38 bình luận
154.71 K lượt truy cập