Giới giải trí

Team Lạnh Lùng 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CÙNG ĐỈNH LUU ẢNH ĐẾ YÊU ĐƯƠNG PHÁT ĐƯỜNG

【 Nhật Canh 】 Một lần say rượu, Lê Tửu được giới kinh thành ca ngợi là vưu vật nhân gian ngoài ý muốn trêu chọc ảnh đế đỉnh lưu Bùi Thời Tứ, cũng vì một đoạn video hot search véo mông cậu bị toàn mạng tẩy chay! Không biết hai người thanh mai trúc mã, rõ ràng là Bùi Thời Tứ thầm mến Lê Tửu mấy năm. Thật ra đêm đó, là anh biết được cô xem mắt, đuổi theo hiện trường cố ý quyến rũ, "Rượu nhỏ, đừng để ý đến những người đàn ông hoang dã kia, có nên suy nghĩ về tôi không?? "Thế nhưng Lê Tửu chỉ muốn lui ra
Đang xuất bản
Chap 316
0 like 1 bình luận
92.13 K lượt truy cập
Yêu Phi Họa Quốc 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngoại Trừ Tôi Ra, Tất Cả Đều Là Người Công Cụ

Đạo diễn vĩ đại Lâm Tử Minh công thành danh toại đã dành cả đời nghiên cứu chuyên sâu trên sân khấu, nhưng lại chết vì kiệt sức chợt tỉnh lại, nhận ra mình đang ngồi trong studio, trước mặt đều là vài người mình không quen biết chút nào, trong đầu có thêm một đoạn kí ức cuộc sống của một đạo diễn trẻ trùng họ trùng tên. Lúc cô đang ngơ ngác, tự hỏi không biết chuyện này có phải là thứ gọi là trùng sinh đấy không, trong đầu chợt vang lên tiếng thông báo: [Thế giới C-137, hoàn tất trói buộc linh hồn nhân viên Lâm Tử Minh, mở ra hệ thống Livestream...] Lâm Tử Minh nhìn bão bình luận lướt qua trước mặt và hệ thống được thế giới cấp cho. Trong lúc mù mờ, cô chỉ nghe thấy từng tiếng thông báo của hệ thống vang lên. Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người trùng sinh trong thế giới này!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người người sở hữu hệ thống Ảnh Hậu!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người xuyên từ cổ đại đến hiện đại!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người trùng sinh từ tận thế!] Hệ thống: [Á đù! Phòng livestream này cháy vãi!] Lâm Tử Minh: "..." Mặc dù cô không hiểu lắm... Nhưng trực giác cô mách bảo cái studio này đang nuôi cổ. Chú ý: 1, Sảng văn sự nghiệp, tuyến tình cảm nhạt, không phải thể loại vả mặt bốp bốp, tất cả mọi người có mục tiêu và suy nghĩ của riêng mình. Một câu tóm tắt: Cái studio này có điểm tà môn! Ngoại trừ tôi ra, tất cả đều là người công cụ!

Chương 7.4: Lần đầu trả lời livestream
0 like 0 bình luận
280 lượt truy cập
Bạc hà đường 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người yêu ẩn hình của ảnh đế

Sau khi “tử vong”, diễn viên chính của nhạc kịch sân khấu Sở Tiêu Tiêu trở thành linh hồn đi theo minh tinh Cố Hàn Tinh, ẩn hình ở tại nhà của anh, cùng diễn vở kịch tình ái giữa người và quỷ. Một u linh luôn đi theo từ lúc anh là một minh tinh thần tượng chuyển hình thành ảnh đế phái thực lực, và trở thành cục cưng nâng niu trong lòng của thiếu niên khuynh thế. Âm mưu, tính kế nối gót mà tới, càng khó vượt qua hơn là thân phận của hai người, “Nếu có một ngày em biến mất thì sao?”, “Tìm em, tiếp tục tình duyên của chúng ta”
Đã hoàn thành
Phiên ngoại 3
0 like 3 bình luận
26.59 K lượt truy cập
Cái Lò Bánh Trứng 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

STARDUST PROJECT - TÔI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN TRẺ TUỔI NHẤT NHÓM NHẠC IDOL NAM

THEO DÕI PAGE CỦA NHÀ DỊCH ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT ẠAA Theo dõi tart ở đây nháaa –>> Tart và những điều vô tri Bản dịch chỉ up duy nhất tại TUSACHXINHXINH & FUHU Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ “25 tuổi…đó là cái độ tuổi mà mọi người cho rằng không thể trở thành một idol được.” Do Seo Han, người đã không may mắn bị loại khỏi một cuộc thi tuyển chọn idol nổi tiếng mang tên là “Dự án Stardust”. Tuy là rất buồn và thất vọng nhưng anh chưa từng cảm thấy hối hận vì ước mơ được trở thành một idol của mình, và rồi sau tất cả, anh cuối cùng cũng đã chấp nhận được thực tế và bắt đầu đi làm bán thời gian để trang trải cuộc sống. Thế nhưng rồi, chỉ sau một đêm sau khi tỉnh dậy, anh nhận ra mình đã quay về quá khứ của 8 năm về trước. Không những thế, mà còn là vào chính xác cái thời điểm ngay trước khi “STARDUST PROJECT” chuẩn bị bắt đầu! Liệu lần này đây, với tư cách là một tân binh, cậu có thể thành công vượt qua buổi audition và được trở thành một thành viên chính thức của một nhóm nhạc idol hay không?
Đang xuất bản
Chap 26
0 like 14 bình luận
12.97 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Diễn giả làm thật

Tác giả: Hàm Ngư Hàng Tình chị em, giới giải trí, hài hước. Tần Dao người vuột ngôi ảnh hậu, có thể nhìn thấy trị số may mắn trên đầu người khác, mà bản thân cô ấy lại là người số nhọ, trị số may mắn thấp, làm cái gì cũng không thuận lợi. Nhưng cũng may Tần Dao có thể thông qua việc tiếp xúc với người khác, hút trị số may mắn của đối phương thay đổi vận mệnh. Người mới của giới giải trí Mạc Gia Văn rất đỗi đơn thuần, nhưng trên người cậu ta lại có trị số may mắn vô cực, Tần Dao sao có thể bỏ qua cậu ta được chứ?
Đã hoàn thành
194 Hạnh phúc mãi mãi END.
2 like 22 bình luận
81.57 K lượt truy cập
Chuồng Gà Mini 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vưu Vật

Chu Dịch là một công tử tay chơi nổi tiếng trong giới, mọi người đều cho rằng anh ấy không quan tâm gì yêu đương cho đến một ngày có một đoạn video xuất hiện, Chu Dịch giống như một tín đồ thành kính, tay anh siết chặt cổ tay mảnh khảnh của một người phụ nữ khá thuần thục, đôi mắt tràn đầy cuồng nhiệt: “Khương Nghênh, xin em hãy nhìn anh…” {Truyện cập nhật thứ ba hàng tuần}
Đang xuất bản
Chương 54: Tuyên bố rút khỏi giới giải trí
0 like 23 bình luận
91.77 K lượt truy cập
MaoMao 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị Bắt Trở Thành Tiểu Nhân Ngư Được Cưng Chiều Nhất Tinh Tế

Thời đại tinh tế, nhân loại trải qua tiến hóa, mỗi con người cũng sẽ thức tỉnh gen thú nhân của mình trước mười tám tuổi. Nhưng Thẩm Trĩ là một ngoại lệ, thẳng đến hai mươi tuổi, cậu mới đột nhiên thức tỉnh gen thú nhân của mình— Một cái đuôi nhân ngư xinh đẹp. Phải, Thẩm Trĩ đã quang vinh trở thành một nhân ngư duy nhất của toàn tinh tế. Vì phòng ngừa mình bị bắt tới viện khoa học bị lấy máu làm nghiên cứu, cậu lặng lẽ dấu diếm tiến hóa gen của mình, đồng thời cõng theo bao quần áo nhỏ tiến vào giới giải trí kiếm tiền. Cậu muốn mua đại đừng dã! Có bể bơi xa hoa có thể ngâm cái đuôi kia! Thẩm Trĩ đem cái đuôi giấu siêu tốt, ba ba cậu cũng đem thân thế của cậu giấu siêu tốt. Thẳng đến khi Thẩm Trĩ được các chú, anh họ, ông ngoại bà ngoại, những người tìm thấy đoàn làm phim ngăn lại, mới biết được ba ba cậu thật ra là hào môn thiếu gia đang mang bầu chạy trốn. Thẩm Trĩ: Kinh hãi. Nhìn các chú của mình và những người khác đang nắm giữ huyết mạch nền kinh tế của đế chế, Thẩm Trĩ rơi vào trầm tư. Nhưng cậu không có trầm tư được bao lâu, liền bị quản gia hoàng cung đột nhiên tìm đến cửa nước mắt lưng tròng hô tiểu Hoàng tử. Thẩm Trĩ: Lại lần nữa kinh hãi. Có cái gì ngạc nhiên hơn khi phát hiện rằng cha mình chính là con trai út của người giàu nhất đế chế? Đúng, cha tôi chính là vị hoàng đế tôn quý nhất đế quốc. —— Thẩm Trĩ tiến vào ngành giải trí không bao lâu, chỉ bằng dung mạo xuất sắc mà đã trở nên nổi tiếng , nhận được một show tạp kĩ. Nhưng trong khi cậu thu hút fan, cũng đưa tới không ít anti-fan. Nhóm người anti-fan nhìn thấy Thẩm Trì hiện ra lễ nghi quý tộc trong chương trình tạp kĩ, nói cậu khẳng định là cố ý học để leo cành cao. Không bao lâu, tài khoản chính thức của hoàng gia đã công bố thân phận của Thẩm Trì. Cư dân mạng liên bang liền lấy việc Thẩm Trĩ không tiết lộ gen thú nhân, điên cuồng công kích gen thú nhân của tiểu hoàng tử đế quốc, khẳng định là xấu xí vô dụng. Tuy nhiên, Thẩm Trĩ lại vô tình rơi xuống nước biển trong chương trình tạp kỹ trực tiếp và đập cái đuôi lớn của mình trước vô số khán giả. Toàn mạng xôn xao, trang web chính thức phát sóng trực tiếp đã bị nghiền nát trực tiếp. # Thẩm Trĩ là nhân ngư!# Chủ đề ngắn ngủi mấy phút liền không hàng nóng lục soát đệ nhất. Tất cả mọi người: Ta dựa vào!!!

Chương 20
0 like 18 bình luận
17.27 K lượt truy cập
Thuỳ Dương Nguyễn 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Alpha x Enigma] Enigma- Giới tính thứ tư

Tác giả: Cổ Hoa Miêu. Tổng: 43 chương. Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Giới giải trí , Chủ thụ , Sảng văn , Đô thị tình duyên , 1v1 , Thị giác nam chủ , EABO. 1.Thiết lập ABO phi truyền thống rất nhiều, Enigma truyền từ Nhật Bản tới, giả thiết có cải biên. 2.Giả thiết Enigma trong truyện này: Bị A đánh dấu sẽ biến thành O độc quyền, bị O đánh dấu sẽ biến thành A độc quyền. Tag: Không gian giới giải trí giả tưởng, Ngọt văn, Sảng văn. Vai chính: Tạ Diệc, Bùi Vân Tiện. Một câu tóm tắt: Enigma mạnh nhất bị đánh dấu thành O.

Giới thiệu
0 like 1 bình luận
250 lượt truy cập
YZKL 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NHẬT KÝ MỘT TUẦN

Đây là chương trình dành cho quán quân của The best partner(TBP) mùa 3. Chuyến đi đến Tân Cương khám phá một vùng đất phủ đầy tuyết trắng xóa. Châu Thi Vũ và Vương Dịch sẽ cùng nhau trải qua một tuần đầy ý nghĩa và lãng mạn ở đây.
Đang xuất bản
Tập 8- End
0 like 25 bình luận
15.69 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thông báo comeout

Thể loại: Đam mỹ, minh tinh văn, nam giả nữ, đã hoàn. Nội dung: Ca sĩ đang nổi tiếng Thẩm Mặc bởi vì lộ ra chuyện đồng tính luyến ái mà bị xã hội lẫn truyền thông công kích, đến bước đường cùng cậu bị ép phải giả trang thành con gái tên Thẩm Tiêu Du một lần nữa xuất đạo. Vốn dĩ là một ngôi sao lớn kiêu ngạo tự mãn không chịu nhục lại phải làm lại từ đầu, tương lai sẽ đi về đâu đây……?
Đã hoàn thành
68 Phiên ngoại
8 like 4 bình luận
103.99 K lượt truy cập