Hài hước

Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA TRIỆU HOÁN ĐỆ TỬ KÉO DÀI TÍNH MẠNG

Đang xuất bản
Chapter 43.2
0 like 19 bình luận
330.79 K lượt truy cập
ari here 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHASING LILIES

Hwa-won biết tốt hơn hết là không nên nhặt đồ trên đường, ngay cả khi đó chỉ là một chiếc USB trông có vẻ vô hại. Trong nỗ lực tìm kiếm chủ nhân, Hwa-won phát hiện ra rằng chiếc USB thuộc về tác giả GL yêu thích của cô, Kim Yuri, và có các chương chưa được phát hành của bộ truyện! Là một fan cứng, Hwa-won không thể cưỡng lại mà đọc toàn bộ. Tuy nhiên, cô ấy dường như đã quên mất tò mò quá sẽ hại thân! Bởi vì USB không chỉ chứa các chương tiếp theo. Nó cũng chứa đựng những điều khiến Hwa-won trằn trọc. Bây giờ Hwa-won cần câu trả lời và người duy nhất biết được đáp án là Kim Yuri. Nhưng Kim Yuri là một người anti xã hội kiên quyết không chịu rời khỏi nhà! Làm sao Hwa-won có thể gặp được cô ấy?! Sớm muộn khi gặp mặt trực tiếp, hư cấu gặp thực tế và khi lật từng trang, Hwa-won không còn là người theo đuổi nữa!
Đang xuất bản
Chap 9
1 like 9 bình luận
13.94 K lượt truy cập
TruyệnRaw 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA LÀ TÀ ĐẾ

Tạ diệm một người địa cầu vì quá đẹp trai quá nhiều gái bám theo. Vào buổi đang đi trên đường đả bị xe đâm chết và trọng sinh rơi vào tay của yêu nử tần tâm từ bị đem làm lô đỉnh. Trong lúc đáy hệ thống lại hiện lên và khơi dạy 1 cuộc đời của ta là tà đế. Truyện combat cực hay cốt truyện cuốn art đẹp main não to [Lịch Ra Truyện. Trưa Thứ 3 Và Thứ 6 Hàng Tuần]
Đang xuất bản
Chapter 476 - NGANG RAW
0 like 88 bình luận
334.91 K lượt truy cập
Bông-er 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình Yêu Cấp 4

GIới thiệu Tình Yêu Cấp 4 ——————————————– Sinh viên đại học bình thường Ha Yoon trong một chuyến đi bất ngờ cô tình cờ gặp Gang On. Gang On yêu Ha Yoon ngay từ cái nhìn đầu tiên và tỏ tình nhưng Ha Yoon đã từ chối anh ấy. Họ nghĩ rằng sẽ không bao giờ chạm mặt nhau nữa, nhưng lại gặp lại trong ngày đăng kí tuyển dụng câu lạc bộ của trường…! Và rồi? Bằng cách nào đó, họ cùng tham gia câu lạc bộ “GeuDae”, eh? Ngay cả Ji Il, hội trưởng câu lạc bộ cũng thích Ha Yoon?! Kk cái này không phải là ảo tưởng. Mà là sự thật. ——————————————– Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Tình Yêu Cấp 4 dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông – er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Bông – er Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 46
0 like 1 bình luận
4.22 K lượt truy cập
Rewind Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
44
0 like 7 bình luận
17.99 K lượt truy cập
Rewind Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Game Nuôi Dưỡng

Sức mạnh thần bí ập xuống trái đất, sinh ra nền văn minh kinh dị. Khi tất cả chìm đắm trong kinh hoàng, phải giành giật từng giây sống còn, thì Tần Nặc lại phát hiện bản thân có thể đạt được phần thưởng hệ thống thông qua việc chi phối cảm xúc của lũ quỷ, và mỗi lần hoàn thành phó bản, cậu có thể gầy dựng cơ nghiệp của riêng mình trong thế giới kinh dị. Từ hầu bàn trong Nhà hàng Âm Tuyền cho đến bác sĩ điều trị của Bệnh viện Tử Thần... Khi Tần Nặc hoàn thành từng phó bản một, cậu nhận ra bản thân đã trở thành một tay cự phách nơi quỷ giới.
Đang xuất bản
26 Ngang raw~
0 like 23 bình luận
41.05 K lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CÔNG CHÚA TINH LINH MUỐN BỊ ORC TẤN CÔNG!

NỘI DUNG LÀ 'CỌC' ĐI TÌM 'TRÂU'~ VÌ KHI 'TRÂU' TRỞ NÊN TUYỆT CHỦNG!
Đang xuất bản
CHAP 50: ÁI TÌNH THỦY
0 like 14 bình luận
28.6 K lượt truy cập
Cổ Team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể

Quân Tiêu Dao xuyên qua Huyền Huyễn thế giới, trở thành Hoang Cổ thế gia Thần tử, ủng có vô địch bối cảnh, kinh thế thiên phú, càng đạt được đánh dấu hệ thống, bắt đầu đánh dấu một bộ đại thành Hoang Cổ thánh thể. Sự giúp đỡ của hệ thống, anh sẽ từng bước hướng tới đỉnh cao thế giới! Tại Thái Nhạc cổ bia đánh dấu, thu hoạch được Lục tinh ban thưởng, Thần Tượng Trấn Ngục Kình! Tại mười tuổi bữa tiệc đánh dấu, thu hoạch được thất tinh ban thưởng, Chí Tôn cốt! Tại Thanh Đồng tiên điện đánh dấu, thu hoạch được bát tinh ban thưởng, Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh! Truyện tranh Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể sẽ được Cổ Team dịch từ chap 6.
Đang xuất bản
Chap 53 - Ngang Raw
0 like 57 bình luận
397.54 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hôm nay em sẽ nói yêu anh

Sinh viên đại học, Rintarou, có tình cảm với bạn trai thuê chả cậu ấy, Asahi. Biết rằng tất cả chỉ là giả vờ nhưng trái tim cậu ấy luôn rung động khi đối mặt với lòng tốt của Asahi. Những lúc họ gặp nhau, tình cảm của họ ngày càng bền chặt. Một ngày nọ, khi Rintarou nhận ra mình không thể thuê dịch vụ hẹn hò được nữa vì lo sợ cảm xúc của mình ngày một lớn hơn tình cờ gặp lại Asahi tại thị trấn. Trong khi Rintarou ngạc nhiên trước vẻ mặt nghiêm túc thất thường của Asahi thì Asahi lại bắt đầu nghiên người hôn cậu…!?
Đang xuất bản
Chapter 1
0 like 0 bình luận
13 lượt truy cập
Yêu Phi Họa Quốc 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngoại Trừ Tôi Ra, Tất Cả Đều Là Người Công Cụ

Đạo diễn vĩ đại Lâm Tử Minh công thành danh toại đã dành cả đời nghiên cứu chuyên sâu trên sân khấu, nhưng lại chết vì kiệt sức chợt tỉnh lại, nhận ra mình đang ngồi trong studio, trước mặt đều là vài người mình không quen biết chút nào, trong đầu có thêm một đoạn kí ức cuộc sống của một đạo diễn trẻ trùng họ trùng tên. Lúc cô đang ngơ ngác, tự hỏi không biết chuyện này có phải là thứ gọi là trùng sinh đấy không, trong đầu chợt vang lên tiếng thông báo: [Thế giới C-137, hoàn tất trói buộc linh hồn nhân viên Lâm Tử Minh, mở ra hệ thống Livestream...] Lâm Tử Minh nhìn bão bình luận lướt qua trước mặt và hệ thống được thế giới cấp cho. Trong lúc mù mờ, cô chỉ nghe thấy từng tiếng thông báo của hệ thống vang lên. Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người trùng sinh trong thế giới này!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người người sở hữu hệ thống Ảnh Hậu!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người xuyên từ cổ đại đến hiện đại!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người trùng sinh từ tận thế!] Hệ thống: [Á đù! Phòng livestream này cháy vãi!] Lâm Tử Minh: "..." Mặc dù cô không hiểu lắm... Nhưng trực giác cô mách bảo cái studio này đang nuôi cổ. Chú ý: 1, Sảng văn sự nghiệp, tuyến tình cảm nhạt, không phải thể loại vả mặt bốp bốp, tất cả mọi người có mục tiêu và suy nghĩ của riêng mình. Một câu tóm tắt: Cái studio này có điểm tà môn! Ngoại trừ tôi ra, tất cả đều là người công cụ!

Chương 7.4: Lần đầu trả lời livestream
0 like 0 bình luận
280 lượt truy cập