Hiện đại

Cổ Team 25 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế

Thế giới đã bước vào kỷ băng hà và 95% loài người đã chết! Kiếp trước, Trương Dịch bởi vì tâm địa thiện lương, kết quả bị những kẻ mình giúp đỡ giết chết. Ở kiếp này, Trương Dịch đã tái sinh, thức tỉnh khả năng không gian của mình và tích trữ vật tư một cách điên cuồng! Vào cuối kỷ băng hà, khai thiên lập địa xưng vương! Tôi thề sẽ đáp trả nỗi đau xưa gấp trăm lần! Thiếu khuyết vật tư? Hắn trực tiếp mua sạch một tòa siêu cấp cửa hàng giá trị chục tỷ nhà kho! Ở không thoải mái? Hắn chế tạo một tòa có thể so với tận thế siêu cấp an toàn phòng! Tận thế, người khác đều đông lạnh thành chó, vì một miếng ăn có thể bỏ qua hết thảy. Mà Trương Dịch lại qua so tận thế trước đó còn muốn tự tại. Bạch Liên Hoa: Trương Dịch, chỉ cần ngươi để cho ta tiến vào nhà của ngươi, ta liền đáp ứng làm bạn gái của ngươi. Phú nhị đại: Trương Dịch, ta nguyện ý dùng ta tất cả tiền, đổi lấy một bữa cơm! Cầm thú hàng xóm: Trương Dịch, ngươi phải cùng chúng ta cùng một chỗ chia sẻ vật tư, không nên ích kỷ như vậy! . . . Nhìn xem những thứ này kiếp trước phản bội qua mình người nhóm, Trương Dịch nằm tại an toàn trong phòng, thư thư phục phục trải qua thế ngoại đào nguyên đồng dạng sinh hoạt. Trương Dịch: Các ngươi có chết hay không có quan hệ gì với ta a? Ta đồ vật cho chó ăn cũng không cho các ngươi! Cố team dịch Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế và đăng duy nhất trên Fuhu.
Đang xuất bản
Chap 334 - NGANG RAW
0 like 833 bình luận
4.57 M lượt truy cập
Rewind Team 26 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Sáng Tạo Truyền Thuyết Đô Thị!

Nhân vật chính Nguyên Chân Ti xuyên không đến Giang Thị ở một thế giới song song, và phát hiện ra thế giới này tràn ngập Ma Quái khủng khiếp, mà con người bình thường trước mặt chúng chỉ như tờ giấy mỏng manh. Cậu đã sử dụng một quyển sổ tên là "Truyền Thuyết Đô Thị Ký Lục" để khiến những truyền thuyết đô thị có thể tác động đến hiện thực, nhằm trừng trị kẻ ác, thu phục ma quái, hấp thu sức mạnh quy luật của ma quái, "Dùng ma pháp đả bại ma pháp", đồng thời trở thành Giám Sát Giả chống lại ma quái, hợp tác với các cộng sự để chống lại những ma quái cấp Diệt Thế đang đến gần...
Đang xuất bản
48 - Ngang Raw~
0 like 27 bình luận
51.88 K lượt truy cập
Truyen30s 29 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 18 bình luận
229.57 K lượt truy cập
TruyệnRaw 33 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA TU LUYỆN THÀNH THẦN TẠI ĐÔ THỊ

Thiên tài tam giới vạn năm mới gặp mộ thần phong, không đến ngàn năm liền tu luyện tới tiên đế cảnh, sau khi lĩnh ngộ được nguồn gốc đạo thể, có được tư cách xung kích cảnh giới cao hơn, lại bị tam đại tiên đế vây công đánh lén, cuối cùng trốn được một tia nguyên thần đến trên thân đứa con riêng của lạc phách gia tộc ở lam tinh."ta nói các ngươi một đám luyện võ, cùng ta một người tu tiên thì gáy cái gì ?""một đời tông sư,, nhìn vạn kiếm quyết của ta!"
Đang xuất bản
Chapter 23 - NGANG RAW
0 like 19 bình luận
48.05 K lượt truy cập
Mộc Team 35 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Tượng Vô Hình

Nữ chính trong một lần tai nạn xe bị sinh vật bí ẩn gá vào người, sau khi tỉnh lại đến một thế giới yêu linh. Trong lúc cô ấy sợ hãi, tuyệt vọng thì xuất hiện một thiếu niên cứu cô ta về hiện thế. Thì ra thế giới này có yêu linh, sinh vật trong cơ thể cô ta là yêu linh tên "Nhân Tiêu", không cách nào đẩy yêu linh ra ngoài được, cùng đồng hành trên con đường trừ yêu... Truyện được sưu tầm.
Đang xuất bản
Chương 422
0 like 15 bình luận
153.17 K lượt truy cập
Làm Cho Vui Thôi 38 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta có 90 tỷ tiền liếm cẩu

Sinh viên Trần Viễn crush nữ thần Lâm Thư Hình ba năm, lại bị đối phương một cước đạp bay. Sau khi đau khổ lại ngoài ý muốn kích hoạt hệ thống tiền liếm cẩu, còn có 90 tỷ tiền dài gái, công dụng chỉ để simp nữ nhân! Càng xài nhiều tiền, càng thu được các loại thuộc tính. Tên là Liếm Cẩu Kim Hệ Thống thì ta thật sự cần lấy tiền cho gái sao? Chỉ cần đủ nhiều tiền ta chính là trap boy chỉ cần dùng tiền là có thể chứng minh với nữ thần là ta đang dại gái! Lúc này Trần Viễn đã mở ra con đường nhân sinh của mình!
Đang xuất bản
241
0 like 0 bình luận
19.5 K lượt truy cập
Truyen30s 40 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Yêu Phim Yêu Nhạc 59 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Từng Bước Rơi Vào Hố Sâu

👉 Diễn viên chính + Ôn Mạt Ngôn: Hàn Khanh + Thân Hạo Nam: Phùng Tư Càn + Hà Long Long: Lâm Tông Dịch + Dư Tâm Điềm: Cổ Di 👉 Nội dung: + Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngọc Đường (玉堂) + Hàn Khanh, với tư cách là cố vấn tình cảm, cô được khách hàng ủy thác điều tra chồng ngoại tình, cô trở thành trợ lý riêng của Phùng Tư Càn - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Kinh, bị ép cuốn vào một âm mưu được sắp đặt một cách công phu. Cả hai vì tìm kiếm sự thật, từ nghi ngờ, thăm dò đến bắt tay nhau hợp tác, giúp đỡ nhau, thẳng thắn thành khẩn, cuối cùng tìm thấy bản chất của hôn nhân. Cũng tìm thấy câu chuyện tình yêu đích thực của đời mình. 🔥LỊCH CHIẾU PHIM: Phim có 24 tập Chiếu liên tục từ 27/5 (T2) - 13/6 (T5), 27/5: 5 tập 28 - 29/5: mỗi ngày 2 tập 30/5 - 13/6: mỗi ngày 1 tập 👉Xem trên app Funhub, đường link xem mình để ở bình luận bên dưới ⚘Cả nhà theo dõi Page Facebook: Yêu Phim Yêu Nhạc để cập nhật lịch tập mới cũng như phim mới ra nhé. ⚘Các bạn xem vietsub trên app Funhub để ủng hộ & tạo động lực cho mình ra video sớm hơn❤ (Lịch vietsub sẽ trễ hơn vài ngày) #yeuphimyeunhac #phimtrungquoc #thanhaonam #onmatngon #tungbuocroivaohosau #yourtrap #步步深陷
Đang xuất bản
Tập 2B
0 like 1 bình luận
30 lượt truy cập
ShuShi29 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Thiên Kim Giả Tỉnh Dậy, Thiên Kim Thật Nằm Cũng Thắng

"Tôi nói cho cô biết Nhan Quân, tôi mới là con gái của Nhan gia, cô bất quá chỉ là tu hú chiếm tổ chim khách giả thiên kim, là kẻ trộm!" Nhan gia chỉ mới phát hiện ra tiểu thư Nhan Quân không phải là con của họ, sau đó nhanh chóng tìm lại cô con gái thật Khương Li. Những ngày này, hầu như ngày nào cũng có người đến Nhan gia. Người đến người đi, không có ngoại lệ đều nói mối quan hệ giữa thiên kim thật giả không tốt. Đặc biệt là thiên kim giả Nhan Quân ngày nào cũng bắt nạt khi dễ thiên kim thật .

Chương 284 Phiên ngoại: Em đã trở lại
0 like 0 bình luận
5.41 K lượt truy cập
Phim TVB Vietsub 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub] Liêm Chính Truy Kích

Một vụ sập chung cư vào 25 năm trước, khiến nhóm bạn năm người, gồm: Lạc Tử Phong, Lạc Tử Hân, Vi Kế Minh, Trác Dĩ Phàm và Phương Gia Tình, ly tán. 25 năm sau, số phận đưa đẩy họ gặp lại nhau. Lạc Tử Phong (Huỳnh Tông Trạch đóng) - Tổng Chủ nhiệm điều tra của Sở Liêm Chính có dịp hợp tác với Vi Kế Minh (Vương Hạo Tín đóng) - Thanh tra cao cấp của Cục Điều tra tội phạm có tổ chức và xã hội đen, khi cùng điều tra một vụ án mà nạn nhân là ba nuôi của Phương Gia Tình (Huỳnh Trí Văn đóng). Gia Tình là ca sĩ phòng trà. Sau biến cố đó, Phong và Minh giúp cuộc sống của Tình ổn định trở lại. Ba người họ cũng gặp lại Trác Dĩ Phàm (Ngô Trác Hy đóng). Công việc luật sư khiến Phàm nhiều lần chạm trán Phong và Minh. Phương thức, thủ đoạn hoạt động của các cá nhân, tổ chức phạm tội ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Quá trình điều tra, Phong và Minh nhận thấy nhiều vụ án dính líu đến thương gia Trác Đình Quang (Huỳnh Trí Hiền đóng). Oái ăm, ông lại là người thân của Phàm. Trong lúc này, “nữ cường nhân” Đồ Mẫn (Hồ Định Hân đóng) từ nước ngoài trở về, che giấu thân phận thật, thần bí khó đoán, nhiều lần cung cấp manh mối cho Phong phá án. Phong, Minh, Tình và Phàm không ngờ rằng, Đồ Mẫn chính là người bấy lâu họ tìm kiếm - Lạc Tử Hân. Tình bạn đơn thuần năm xưa dần biến thành nghi kỵ nhau, năm người họ cùng bị cuốn vào cuộc đấu tranh giữa công bằng chính nghĩa và dục vọng riêng...
Đang xuất bản
Tập 10
0 like 0 bình luận
5 lượt truy cập