Huyền Huyễn

Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Đầu Chấn Kinh Nữ Đế Lão Bà, Ta Vô Địch!

Ninh Thiên tới thế giới Thiên Huyền , thân là phế vật hắn lại ở khuê phòng của Nữ Đế, Nữ Đế tuyệt mỹ đến cực điểm Lạc Vô Tình lại muốn cùng hắn thành thân tại đêm nay?! Chấn kinh! Hệ thống kích hoạt! Chấn kinh người khác liền có thể thu hoạch được ban thưởng!? Bắt đầu chấn kinh Nữ Đế, bước đầu tiên bước ra đại sự của đời người , hoàn thành chấn kinh cả thế gian !...... Ninh Thiên nhìn về phía vô số thiên kiêu thánh tử: "Không phải chứ.... Ta chỉ tùy tùy tiện tiện tu luyện một chút, cũng có thể làm cho các ngươi khiếp sợ như vậy?"
Đang xuất bản
Chapter 34
0 like 44 bình luận
332.89 K lượt truy cập
TruyệnRaw 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BÓI TOÁN MÀ THÔI, CỬU VĨ YÊU ĐẾ LÀM SAO LẠI THÀNH NƯƠNG TỬ CỦA TA

"đoán mệnh mà thôi, cửu vĩ yêu đế làm sao lại thành nương tử của ta?!" là bộ truyện tranh manhua thuộc thể loại xuyên không, huyền huyễn, hệ thống. truyện kể về khương giác xuyên không tới thế giới tiên hiệp, có được hệ thống xem bói số phận. xem số phận của người khác, biết về quá khứ, thông hiểu tương lai, có thể khiến người khác nghịch thiên cải mệnh! nhưng hệ thống này lại có vấn đề lớn, dù hắn bói ra cái gì, đều phải báo cáo sự thật về số mệnh của họ. một ngày, hắn gặp thủ lĩnh thiên ma chủ vạn yêu quốc. đồ sơn lam: "tiểu tiên sinh, không phiền thì bói cho ta một quẻ." "ngàn năm sau, nàng sẽ gả cho người ta, sinh 5 đứa con." "..." "tiện thể nói luôn, tướng công của nàng là ta."
Đang xuất bản
Chapter 17
0 like 7 bình luận
2.06 K lượt truy cập
Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 26 bình luận
258.64 K lượt truy cập
Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 91 bình luận
796.14 K lượt truy cập
TruyệnRaw 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

LÀM NÔNG DÂN TRONG TÒA THÁP THỬ THÁCH

Một ngày nọ, một tòa tháp bí ẩn đột nhiên xuất hiện trong thành phố. Mọi người quyết định gọi nó là ngục tối, và mặc dù nó có địa hình hiểm trở và quái vật nguy hiểm, nhưng nó cũng là vùng đất của cơ hội, nơi có vô số kho báu đang chờ đợi. Khi Sejun, một chàng trai trẻ sống một cuộc sống bình thường, tình cờ được mời đến ngục tối, anh ấy rất phấn khích trước viễn cảnh trở nên giàu có, nhưng anh ấy lại bị mắc kẹt trong một khu vực ẩn giấu của tòa tháp bí ẩn. Tất cả những gì anh ta có là một vài hạt giống. Bây giờ Sejun phải trồng trọt, thu thập tài nguyên và tìm ra chiến lược sinh tồn của riêng mình!
Đang xuất bản
Chapter 47
0 like 18 bình luận
11.17 K lượt truy cập
Rewind Team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
44
0 like 7 bình luận
17.99 K lượt truy cập
Manhua Truyện 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 1 bình luận
25 lượt truy cập
Hân Nghiên 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Sách: Cùng Nam Phụ Bệnh Kiều HE

Editor: Hân Nghiên Mạnh Nguyên xuyên đến một quyển sách tu tiên vô cùng nguy hiểm. Chủ nhân của thân thể này vốn là tiểu sư muội ngưỡng mộ nam chính Dung Thiếu Khanh, có rất nhiều tiêu chuẩn đặc sắc của nữ phụ trong tiểu thuyết —— ngực to mà không có não, độc đoán và ngang ngược, bản lĩnh thì không lớn nhưng gây cản trở thì là thứ nhất. Từ ngày đầu tiên gặp mặt nữ chính liền bắt đầu đối phó với nữ chính ở khắp mọi nơi, còn coi thường nam phụ Tư Chước là bán yêu, đối xử với hắn bằng mọi hình thức khinh thường và chế giễu. Không ngoan ngoãn chờ ở trong tông môn, hết lần này tới lần khác muốn đi cùng mấy người này mạo hiểm rèn luyện ở bên ngoài, cuối cùng vì cứu sư huynh yêu quý của chính mình, ở trong ma động bị nam phụ hại, rơi vào trong tay con rối bị gieo cổ trùng, thành một cái xác không hồn không có ý thức…… Như thế vẫn chưa đủ, phụ thân của thân thể này là trưởng lão ở tông môn, đem cái chết của nữ nhi trách tội ở trên người mấy người nam chính, cuối cùng cũng rơi xuống thân tử đạo tiêu (*). (*) Thân tử đạo tiêu: Cái chết của thể xác và linh hồn Hai cha con đều thành người công cụ thúc đẩy nội dung cốt truyện, thật thảm! Làm cho người ta hộc máu chính là, Mạnh Nguyên vừa mới mở mắt ra chưa được bao lâu thì đã bị hai con rối kéo ra ngoài. “……” Trong lúc nguy hiểm, Mạnh Nguyên thông qua biết trước kịch bản cùng người nào đó hoàn thành giao dịch chạy ra ma động, dự định đi xong phó bản này liền cùng nhóm người này tạm biệt, trở về tông môn vui vẻ làm một tiên nhị đại. Thế nhưng đối phương lại không có đạo đức. —— Không lâu sau đó, Mạnh Nguyên cho rằng cuối cùng đã thoát khỏi người nào đó, vui vẻ trở lại tông môn ăn bám. Ba tháng sau Tư Chước kết thúc bế quan. Gần tối ngày nào đó, sau khi xuất quan Tư Chước một mình tìm tới Vạn Đạo Tông, không liên lạc được với cô gái nhỏ không có lương tâm kia, đành phải đi đường vòng tìm Dung Thiếu Khanh. Vừa thấy mặt, Tư Chước liền hỏi tình hình gần đây của Mạnh Nguyên, Dung Thiếu Khanh nghe vậy sắc mặt khác thường, ấp úng không chắc chắn trả lời: “Khả năng ở Ngọc Hà Phong, cũng có thể ở Dao Tiên Trì……” Vẫn là đứa bé ở sau Dung Thiếu Khanh không nghe được nữa, đã nói tin tức chính xác: “Mạnh sư thúc hiện tại đang ở Vân Thủy Hồ bên kia cùng mấy người Tư Đồ Thiếu Chủ và Cung Thiếu Chủ đi dạo.” “……” Dung Thiếu Khanh khó hiểu, vô ý thức hỏi một câu, “Ngày hôm qua không phải còn có Lam Thiếu Chủ sao?” “A, Mạnh sư thúc nói muốn so sánh ba nhà.” “……” Dung Thiếu Khanh nghẹn một cái, lại nhìn phía đối diện, liền thấy sắc mặt của nam nhân đã cực kỳ khó coi. Tag: Nữ xứng, Ngọt văn, Phương đông, Huyền huyễn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Mạnh Nguyên ┃ vai phụ: Tư Chước, Dung Thiếu Khanh, Ninh Trăn ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Nam phụ phản diện & tiểu sư muội xinh đẹp Dàn ý: Phấn đấu để hoàn thiện bản thân, nhiệt tình yêu thương sinh hoạt

Chương 71
0 like 22 bình luận
19.77 K lượt truy cập
TruyệnRaw 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TOÀN DÂN THẦN CHỈ: TA HIẾN TẾ HÀNG TỈ SINH LINH THÀNH THẦN

Người xuyên không Hàn Võ cũng có thể thành thần văn minh Thần Vực , cũng thu hoạch được năng lực sinh mệnh hiến tế . Mặc dù ban đầu Quyến tộc chỉ là nhìn như kẻ vô dụng nhất , nhưng bằng mượn số lượng ưu thế cùng năng lực ưu tú , Hàn Võ bắt đầu àhnh trình bật hack, từ bắt đầu thành công chống cự bắt nạt của học bá trường , đến phản kháng thiên vị lão sư, dần dần thu được bên người nhiều bạn bè, sau đó lại chinh phục số lượng ớn văn minh, cứu phụ mẫu bị vây ở Bạo Loạn Tinh Hải , cuối cùng trở thành Thần Vương cường đại .
Đang xuất bản
Chapter 23 - NGANG RAW
0 like 14 bình luận
80.51 K lượt truy cập
Hân Nghiên 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Lão Chỉ Yêu Tôi

Editor: Hân Nghiên An Nhiễm bởi vì đắc tội Thiên Quân, bị phạt đi vào kịch bản của Tư Mệnh lịch kiếp. Toàn bộ Thiên Đình đều cho là cô sẽ té ngã thê thảm, lại phát hiện, cô thế mà theo Đế Tôn cùng bay lên Cửu Trọng Thiên ở trên đỉnh đầu của bọn họ. Chúng Thần:...... —— Kịch trường nhỏ: An Nhiễm: “Muốn ở chung một chỗ cũng được, nhưng trước hết tôi phải nói cho anh, tôi đắc tội một nhân vật phi thường lợi hại.” Đại lão: “Ngoại trừ em, không ai dám tỏ ra lợi hại ở trước mặt anh.” A! —— 【 Hoàng Đế Bá Đạo】*【Sủng Phi Dễ Thương】( xong ) 【Thiếu Niên Ăn Chơi】*【Giáo Hoa Học Tra】( xong ) 【 Nhiếp Chính Vương Yêu Nghiệt 】*【Thái Tử Bù Nhìn】( xong ) 【 Lão Tổ Tông Cương Thi】*【Thiên Sư Nhỏ Ở Đạo Môn】( xong ) 【Thiếu Chủ Dịu Dàng】*【 Yêu Nữ Ma Giáo】( xong ) 【 Nông Thôn Thiên Tài】*【 Thiên Kim Phá Sản】( xong ) 【Tiên Tôn Lạnh Lùng】*【 Thiếu Nữ Hiến Tế】( xong ) 【 Con Tin Lòng Dạ Hiểm Độc 】*【Trưởng Công Chúa Kiêu Căng 】( xong )...... Tag: Ngọt văn xuyên thư Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: An Nhiễm ┃ phối hợp diễn: Phu quân cá mặn thất bại ┃ cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: Sau lưng tôi có đại lão Lập ý: Không cần từ bỏ chính mình ​

Chương 59
0 like 0 bình luận
9.14 K lượt truy cập