Josei

Tiệm Nhỏ Nhà Mây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

Tôi là một phản diện người sẽ chết dưới bàn tay của nam chính. Thoạt đầu tôi nghĩ sẽ ổn thôi vì đó là kết cục của hầu hết các ác nữ tiểu thuyết mạng. Cho tới khi tôi nhận ra mình không thể thoát khỏi cốt truyện nguyên tác. Nếu tôi phải chết, thì xin hãy gửi một nụ hôn tới người chồng đẹp trai của tôi! "Hãy làm thỏa mãn tôi đi ả đàn bà của nhà Rigelhof kia. Ai biết được, nó có thể mang lại vài lợi ích cho cô thì sao"... Tại sao cốt truyện bắt đầu thay đổi rồi?
Đang xuất bản
Chap 60
0 like 1.17 K bình luận
1.83 M lượt truy cập
Just My Cup of Tea 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghiện Yêu Em

Vào một đêm, khi đèn đường mờ dần, một giọng nói trầm mặc xuyên qua bóng tối.“Này”. Quay đầu lại, Se Ah nhìn thấy trước mặt mình là khuôn mặt của một người đàn ông đang tỏ vẻ tức giận. Hóa ra, cậu bé mà cô cứ nghĩ đã chết cách đây mười năm giờ đã quay trở lại. Với một thân hình cao lớn, và mùi hương nam tính mạnh mẽ (X-men chăng =)) Đối mặt với một Do Hyun 25 tuổi đã trưởng thành thay vì cậu thiếu niên bé bỏng ngày nào, tưởng chừng hạnh phúc sẽ vỡ òa. Nhưng không, Se Ah lại từng bước dấn thân vào những câu chuyện bí ẩn để bóc tách bí mật của người con trai đã thay đổi trong thời gian họ lìa xa. Độc đáo, ma mị, bất ngờ đến nghẹt thở. Câu chuyện tình yêu lấy bối cảnh viễn tưởng huyền hoặc này chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.
Đang xuất bản
Chap 39
0 like 7 bình luận
6.88 K lượt truy cập
Hall of Manga 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quý Tộc Nhà Nông

Arakawa Hiromu, tác giả bộ truyện Fullmetal Alchemist và Silver Spoon trước khi trở thành mangaka đã có thời gian làm nông vất vả ở Hokkaido suốt 7 năm. Ở đó cô chăm sóc cho đàn bò, thu hoạch rau củ, có nỗi khiếp sợ với bọn gấu và hay bị lũ sóc chuột Siberia rượt sml... Đây là bộ truyện được mô tả dưới góc nhìn hài hước của bò-sensei và kể về những khía cạnh của người nông dân mà mọi người vẫn chưa biết. Update các thông tin mới nhất của bộ truyện này tại Facebook của nhóm dịch:   Hall of Manga
Đang xuất bản
Quý Tộc Nhà Nông 35
0 like 0 bình luận
308 lượt truy cập
Mồn Lèo Biết bay 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hầu Nữ Bị Nguyền Rủa Trong Lâu Đài Của Công Tước

Tôi đã cố gắng để lợi dụng tên công tước nhằm mục đích là để có thể phá giải được cái lời nguyền oái âm này của mình, ấy vậy mà việc này lại khiến cho phát sinh ra một lời nguyền khác khiến cho tên công tước ấy trở nên say mê tôi!... Liệu tôi có thể thành công phá giải được hết thẩy những lời nguyền này hay không? Khi đang đi trên một con phố tôi đã vô tình cứu được một ông lão đang bị người khác đánh đập một cách dã man, tưởng chừng như làm việc tốt ắc sẽ gặt hái được quả báo tốt, nhưng tôi lại bất ngờ nhận phải một lời nguyền là sẽ chết nếu như không giải được lời nguyền trong thời gian quy định. Thế nên là tôi đã lục tung hết cái thư viện để hy vọng có thể tìm được cách giải lời nguyền. “Ai cho phép cô cả gan xem những cuốn sách cấm này của ta thế?” Ngay sau khi có sự xuất hiện của tên công tước tàn bạo và máu lạnh ấy thì dấu ấn lời nguyền trên người tôi bỗng dưng lập tức biến mất một cách kỳ lạ! Vậy nên tôi buộc phải ép bản thân ở bên cạnh anh ta, phải ở bên cạnh công tước, mặc cho có phải trở thành một hầu nữ cho anh ta đi chăng nữa. Nhưng cũng thật quá lại à nha, tại sao người đàn ông này lại không tin tưởng bất kỳ ai hết vậy? “Tại sao cô lại cứ cô chấp muốn ở lại bên cạnh ta vậy chứ?” “V-vì tôi đã trót yêu ngài ngay từ cái nhìn đầu tiên mất rồi!” “Vậy ra mục đích chính của cô chính là muốn tiếp cận ta.” Vị công tước này vốn dĩ là một người đa nghi, thế nên để có thể giảm nhẹ sự nghi ngờ của anh ta đối với bản thân, người đang đem trong mình hoài nghi rằng tôi chính là một tên sát thủ cố tình tiếp cận anh ta, tôi đã cố gắng đối xử tử tê và dịu dàng hơn với anh ta. “Nàng cuối cùng cũng đã quay trở về bên ta rồi. Từ giờ trở đi, ta nhất quyết sẽ không bao giờ buông tay nàng ra thêm một lần nào nữa đâu.” ...Vị công tước này không hiểu sao lại bắt đầu trở nên thật quái lạ, lại còn nói những câu khó hiểu nữa chứ. Chẳng lẽ lại là do tôi đã bị nguyền rủa nữa rồi ư?"
Đang xuất bản
Chap 21
0 like 0 bình luận
638 lượt truy cập
Just My Cup of Tea 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tập Vào Vai Phản Diện

Mới phút trước còn là một trợ lý biên kịch khốn khổ, ngay giây tiếp cô đã trở thành nhân vật phản diện trong chính bộ phim của mình? Ủa mà khoan, chẳng phải mọi nhân vật phản diện đều giàu lắm sao?! Nhưng lắm tiền nhiều của thì có ích gì… vì điều kiện để thoát khỏi thế giới này là phải tạo ra cái kết cho riêng mình! Nghĩa là cô phải đâm đầu vào mớ tình tay đôi tay ba hỗn độn rối rắm đấy hả?!!
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 2 bình luận
421 lượt truy cập
Tĩnh Dạ 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ái Nữ của Thiên Diện Quỷ

Thẩm Ngọc Hoa chính là nỗi thất vọng lớn của giáo phái Triều Dương Cung, sắc không có tài lại càng không, nàng không mang lại lợi ích gì cho người cha bất tử của mình. Cho đến một ngày nàng tình cờ gặp Thiên Diện Quỷ, kẻ thù không đội trời chung của cha nàng-Sở Thiên và vô tình giải thoát hắn khỏi cầm tù thì mọi thứ liền thay đổi.
Đang xuất bản
11
0 like 10 bình luận
1.12 K lượt truy cập
Pon Tập Tành 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sự Rung Chuyển Từ Thế Giới

Đọc truyện tranh Sự Rung Chuyển Từ Thế Giới “Bạn không muốn chuyển đổi thế giới một lần sao?” Lời yêu cầu ngọt ngào từ ‘tôi’ khác mà tôi hằng mơ ước. Trong thế giới đã thay đổi, mối tình lãng mạn 'bập bênh' của Eunsae bắt đầu.
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
12 lượt truy cập
Mồn Lèo Biết bay 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thoả Thuận Cùng Người Chồng Giả Của Tôi

Công chúa Elysia là thành viên của một gia đình hoàng gia đã ngã xuống. Khi người chồng thứ tư của Elysia qua đời, mọi người bắt đầu gọi Elysia là phù thủy ăn thịt chồng, tất cả đều do âm mưu tham lam của mẹ và anh trai cô khao khát tài sản thừa kế của cô. Khi nhận ra điều này, Elysia quyết định quay ngược thời gian để trả thù bằng cách chọn một người chồng đi theo sự dẫn dắt của cô. Cô cần một thường dân đóng vai chồng cô như con rối của cô... nhưng người đàn ông cô thuê để đóng vai chồng cô hóa ra là một người ở trên cao và xa hơn, vượt ra ngoài những giấc mơ điên rồ nhất của cô. Elysia sau đó không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thay đổi kế hoạch ban đầu của mình.
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 0 bình luận
209 lượt truy cập
Kintama Group 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Koigakubo-kun Đã Đánh Cắp Lần Đầu Tiên Của Tôi

Eiko (29 tuổi) luôn né tránh chuyện tình cảm vì cô cảm thấy mình là một con người tiêu cực và thay vào đó cô chỉ tập trung vào sở thích của bản thân. Cho đến khi cô gặp được một anh chàng siêu tích cực Koigakubo (23 tuổi), một người đẹp trai, giỏi giao tiếp, tài năng và luôn tỏa ra ánh hào quang lấp lánh. Eiko muốn tránh cậu ta càng xa càng tốt, nhưng lại bị dính vào hết chuyện này đến chuyện khác và cuối cùng cậu ta lại tình nguyện giảng dạy cho cô về tình yêu ...! Một bộ truyện hài hước, lãng mạn kể về một phụ nữ ở độ tuổi cuối 20, không giỏi yêu đương và một anh chàng nhỏ tuổi hơn, luôn làm xao xuyến trái tim cô ấy! >Dịch tiếp của nhóm @blog0321. Vui lòng đọc chap 1-3 tại https://www.facebook.com/media/set/?set=a.715589103136962&type=3 >Kintama Group dịch tiếp từ chap 4
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
286 lượt truy cập
The Wolf Team 3 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thời Gian Trở Thành Lý Do Của Đôi Ta

10 năm trước, Banji và Baekyeong, với ba người em của anh ấy, đã trải qua quãng thời gian hạnh phúc nhất cùng nhau. Những tưởng đoạn thời gian ấy có thể kéo dài mãi mãi. Nhưng một ngày nọ, Banji và Baekyeong phải rời xa nhau. 10 năm sau, định mệnh khiến họ gặp lại nhau với tư cách đồng nghiệp, nhưng Banji lại né tránh Baekyeong. Về phía Baekyeong, anh nhất quyết muốn kết nối lại với Banji vì anh không muốn mất cô lần nữa. Liệu Banji và Baekyeong có thể nhen nhóm lại mối quan hệ đã mất hay không?
Đang xuất bản
Chap 42
0 like 0 bình luận
2.44 K lượt truy cập