Khoa học - Viễn tưởng

Hoành Điếm Truyện 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÁI SINH THÀNH THIÊN MA VÕ QUỶ

Nhân loại, bị đánh bại! Thương nhân phản bội đồng bào của họ! Thợ săn ẩn náu trong quái vật! Chà đạp lên vô số xác chết của con người và kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc! Ma thú từ không gian khác đang xâm lấn vào thế giới của chúng ta như lửa! Thế giới tro tàn này, đáng để ra sức? "Hệ quả này! các người đã vừa lòng? không phải chính các người đã vui mừng khi thế giới bị xâm chiếm? đã lấy đi không biết bao nhiêu là lợi lộc! thế vì sao giờ lại khóc lóc? Nước mắt cá sấu chăng!"
Đang xuất bản
CHAP 18: ĐẠT ĐIỀU KIỆN
0 like 7 bình luận
12.46 K lượt truy cập
Manhua Truyện 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 1 bình luận
25 lượt truy cập
Bạc hà đường 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ xán lạn tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đã hoàn thành
43 END Mãi mãi bên nhau!
3 like 23 bình luận
107.65 K lượt truy cập
Fu Ba 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dã ngoại nơi mặt sau của thế giới Vol6

Tên của tôi là Kamikoshi Sorawo. Tôi chỉ là một sinh viên bình thường mà bạn thường trông thấy mỗi ngày và đang theo học tại trường đại học ở Saitama. Một ngày nọ, một cô gái tóc vàng mà tôi chưa từng gặp, xuất hiện và nói với tôi rằng tôi đã bị mất trí nhớ. Trước khi có thời gian để bối rối, tôi bị đưa đến một cơ sở bí ẩn trên chiếc ô tô do một thành viên thuộc Yakuza lái. Chuyện gì sẽ xảy ra với tôi ?! T-san: Người sinh ra từ đền thần, là một hiện tượng đến từ thế giới Mặt sau, mô phỏng con người và sử dụng một năng lực được gọi là "Hah" để phong ấn tất cả ký ức, dù là thuộc về thế giới mà chúng ta đang sống, cũng như những sự việc liên quan đến Mặt sau—đã tấn công vào trí nhớ của Sorawo và những người bạn đồng hành của cậu ấy! Câu chuyện về cuộc khám phá và sinh tồn thế giới kỳ lạ của hai cô gái tiếp tục với một tập tin cực kỳ dài ở Vol 6! Mục lục của Vol này chỉ có 01 tập tin duy nhất: Tập tin 20: T là người sinh ra từ đền thần .

0 like 1 bình luận
0 lượt truy cập
Phim Thái Giải Trí 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÀ THUẬT

Khi con người dùng tà thuật để nắm quyền cai trị và một đất nước chỉ có một người thầy giỏi nhất.
Đang xuất bản
Tập 10B
0 like 7 bình luận
10.13 K lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRUYỀN KỲ THÁI LẠC

4 vạn năm sau, loài người đã trải qua sóng gió, thiết lập một đế quốc vươn ra khắp thiên hà. Nhưng các thế lực thù địch của loài người như ác thần, trùng tộc, quỷ da xanh, và kẻ phản bội! Nhân loại vì những kẻ thù này mà chịu tương thương sâu sắc! Loài người giơ cao lá cờ của "tồn vong" và thành công quật khởi nhưng cái giá cũng khiến cho bao nhiêu nơi phồn hoa thành thị đều trở nên hoang tàn. Kẻ địch cũng không ngốc, bọn chúng đã đột phá thời không mà quay trở về quá khứ để bóp nát hy vọng này! Tương lại một "Hoàng Đế" cứu rỗi nhân tộc, hiện chỉ là một tên nhóc mang lời nguyền rủa tồi tệ trong mình! Số phận liệu sẽ vẫn di chuyển? hay những kẻ kia sẽ đạt mục đích mà thay đổi định mệnh?
Đang xuất bản
CHAP 49: NGUYỆN HỒN AN NGHỈ BÊN NGÀI
0 like 17 bình luận
44.23 K lượt truy cập
Truyen30s 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

Giới thiệu : Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả giúp người ta lại bị người ta giết chết. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ cả trăm lần!
Đang xuất bản
Chapter 333
0 like 336 bình luận
1.51 M lượt truy cập
HotTeam 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 36.1 - NGANG TRUNG
0 like 24 bình luận
340.2 K lượt truy cập
Cổ Team 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại

Team dịch tiếp từ chap 33 của Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại hay Kỷ Nguyên Kỳ Lạ. Mong các bạn ủng hộ. Sau một trăm năm từ khi sự cố kỳ lạ xuất hiện, chỉ còn lại một phần mười nhân loại sống sót, và số lượng yêu ma đã vượt qua con người! Để sinh tồn, mọi người cần phải chọn cho mình "linh hồn đồng hành" từ khi sinh ra, và không ngừng tu luyện linh hồn đó, để kiểm soát ma quỷ. Thế giới đã bước vào một kỷ nguyên kỳ lạ cùng tồn tại với ác ma đánh dấu thời đại quỷ dị trên toàn cầu! Với sự trợ giúp của hệ thống, những linh hồn bất khả chiến bại do Lâm Phong nuôi dưỡng đã khiến cả thế giới phải run sợ!
Đang xuất bản
Chapter 297 - NGANG RAW
12 like 730 bình luận
5.13 M lượt truy cập
HotTeam 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Duy Ta Vô Chức Tán Nhân

Chap được ra vào thứ 4 hàng tuần Một năm kia, toàn cầu dị biến, trò chơi hàng lâm hiện thực, ma tai bắt đầu tàn sát bừa bãi. Vì chống lại đây hết thảy, mỗi một cái người đều muốn quy hoạch chức nghiệp tuyển hạng, điên cuồng thăng cấp, tranh thủ mạnh mẽ. Có người lựa chọn cao quý pháp gia, Nhị chuyển quyết định nguyên tố pháp sư. Có người tuyển chọn Triệu Hoán Sư, dưới cờ triệu hoán vật liên tiếp xuất hiện, quần ẩu chết địch nhân. Có thể khiến người mở rộng tầm mắt là, bị đặt vào kỳ vọng cao thi đại học sinh Vân Thần cũng là tuyển trạch không chuyển chức, làm một cái không chức nghiệp tán nhân!
Đang xuất bản
chap 119.1 - NGANG TRUNG
10 like 322 bình luận
1.97 M lượt truy cập