Kinh dị

Phong Linh Trấn 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trại nuôi quỷ

Tôi trở thành viện trưởng trại trẻ mồ côi. Tiểu quỷ khắp người cháy đen chìa tay ra, tôi mở lòng bàn tay thằng bé: "Rửa sạch tay rồi ăn cơm.” Cô bé con xinh đẹp xé toạc da đầu của mình, tôi thắt bím cho con bé: "Để như vậy đẹp biết bao, đừng xé ra nữa.” Cậu bé nghịch ngợm lấy cái đầu của mình làm quả bóng, tôi đá nó trở về: "Trước đây cô đã từng ở trong đội bóng đá của trường, trò có muốn cùng chơi với cô không?”

Chương 16
0 like 8 bình luận
4.87 K lượt truy cập
Rewind Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Sáng Tạo Truyền Thuyết Đô Thị!

Nhân vật chính Nguyên Chân Ti xuyên không đến Giang Thị ở một thế giới song song, và phát hiện ra thế giới này tràn ngập Ma Quái khủng khiếp, mà con người bình thường trước mặt chúng chỉ như tờ giấy mỏng manh. Cậu đã sử dụng một quyển sổ tên là "Truyền Thuyết Đô Thị Ký Lục" để khiến những truyền thuyết đô thị có thể tác động đến hiện thực, nhằm trừng trị kẻ ác, thu phục ma quái, hấp thu sức mạnh quy luật của ma quái, "Dùng ma pháp đả bại ma pháp", đồng thời trở thành Giám Sát Giả chống lại ma quái, hợp tác với các cộng sự để chống lại những ma quái cấp Diệt Thế đang đến gần...
Đang xuất bản
47
0 like 27 bình luận
51.32 K lượt truy cập
Rewind Team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Game Nuôi Dưỡng

Sức mạnh thần bí ập xuống trái đất, sinh ra nền văn minh kinh dị. Khi tất cả chìm đắm trong kinh hoàng, phải giành giật từng giây sống còn, thì Tần Nặc lại phát hiện bản thân có thể đạt được phần thưởng hệ thống thông qua việc chi phối cảm xúc của lũ quỷ, và mỗi lần hoàn thành phó bản, cậu có thể gầy dựng cơ nghiệp của riêng mình trong thế giới kinh dị. Từ hầu bàn trong Nhà hàng Âm Tuyền cho đến bác sĩ điều trị của Bệnh viện Tử Thần... Khi Tần Nặc hoàn thành từng phó bản một, cậu nhận ra bản thân đã trở thành một tay cự phách nơi quỷ giới.
Đang xuất bản
26 Ngang raw~
0 like 23 bình luận
41.05 K lượt truy cập
Bạc hà đường 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ xán lạn tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đã hoàn thành
43 END Mãi mãi bên nhau!
3 like 23 bình luận
107.65 K lượt truy cập
Bạc hà đường 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt đầu mang sẵn đầu chó, tôi trở thành yêu tôn một phương

Tác giả: Phòng công tác Quái hoa miêu Thể loại: xuyên không, chiến đấu, hài hước. Giới thiệu: Người khác xuyên không là các loại hệ thống hack vô địch, tộc đi làm 996 A Văn lại xuyên không thành một người đầu chó, hơn nữa còn có nguy cơ dị hóa thành quái vật bất cứ lúc nào. “Kiếp trước chịu cảnh bị sếp chèn ép đủ rồi, kiếp này ông đây không hầu nổi nữa, cho dù thế giới hủy diệt, tôi cũng muốn nằm dài kệ thây nó!” A Văn tìm mọi cách để trốn thoát, nhưng sao đi đến đâu cũng có mấy tên hình thù kì quái quỳ xuống gọi mình một tiếng lão đại chứ?
Đã hoàn thành
45 END Chạy trốn thành công
0 like 12 bình luận
28.86 K lượt truy cập
Khúc Cá Bống 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

PHÁ THAI LUYỆN QUỶ- OÁN NHI TRỞ VỀ

Là một tiktoker nổi lên nhờ chiêu trò, chỉ sau một thời gian Yến đã bị đào thải. Vô số biến cố xảy đến dồn dập khiến Yến gần như đã tuyệt vọng thì đúng lúc đó cô ta phát hiện mình có thai. Qua lời giới thiệu của Trang, Yến qua Thái tìm đến lão thầy bùa Kathan. Cô ta nhẫn tâm đem chính đứa bé trong bụng mình ra nhờ lão Kathan luyện thành một con Kumanthong với hi vọng nó có thể đem đến cho mình tài lộc, danh vọng. Đứa bé cứ vậy mà bị lão thầy bùa luyện sống, hoá thành một con kumanthong mà theo lời lão Kathan thì nó là một tồn tại vô cùng khủng bố. Từ khi để con trai mình hoá quỷ, Yến trở nên nổi tiếng, cô ta có tất cả mọi thứ mà cô ta muốn. Nhưng cô ta không hề hay biết rằng thực ra mình chỉ là một con cờ trong tay lão thầy bùa mà thôi. Liệu Yến sẽ bị giết thê thảm thế nào sau những tội ác mà cô ta gây ra? Lão Kathan đến cuối cùng thì có âm mưu gì? Liệu lão có thể thành công hay không? Tất cả sẽ đều được tiết lộ trong bộ truyện ngắn 15 phần : PHÁ THAI LUYỆN QUỶ - OÁN NHI TRỞ VỀ.

Chương 26
0 like 7 bình luận
10.17 K lượt truy cập
Mộng Không Thường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác giả ác báo

Tôi đã bán em trai mình đến miền Bắc Myanmar. Là tôi cố ý. Bởi vì em trai tôi trời sinh mắc bệnh hại người. Ở đây không ai có thể dung túng cho nó nữa rồi.

Chương 12
0 like 16 bình luận
23.61 K lượt truy cập
Thiên Khanh Tiểu Hữu 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thi Sinh Tử, Quỷ Khiêng Quan

Ở một nơi xa xôi luôn xảy ra các điều ký bí, chuyện này lại xảy ra xung quanh Hoa Cửu Nạn, và cậu chính là người đặc biệt nhất! Ví dụ như cậu là con của một cái xác?

Chương 17: Ba cái huân chương
0 like 3 bình luận
1.17 K lượt truy cập
Hạc Hiên Nhóm 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lời tạm biệt thứ hai đến cậu

Sự thật đằng sau sự mất tích và cái chết của người bạn thân nhất của anh là gì? Và bí mật ẩn giấu trong bức tranh là gì? Sự khởi đầu của một câu chuyện kinh hoàng, hồi hộp vượt thời gian!
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 0 bình luận
198 lượt truy cập
Phim Thái Giải Trí 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÀ THUẬT

Khi con người dùng tà thuật để nắm quyền cai trị và một đất nước chỉ có một người thầy giỏi nhất.
Đang xuất bản
Tập 10B
0 like 7 bình luận
10.13 K lượt truy cập