LGBT+

Mèo Sữa 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ảo ảnh của họ

Cảnh sát xấu xa x sinh viên trong sáng. Trong một lần vô tình, cô sinh viên trong sáng Tống Hiểu An bị bắt cóc lên núi, phải rời xa cuộc sinh hạnh phúc yên lành. Cảnh sát mật Chu Tư Hàm âm thầm quan tâm Hiểu An. Cứ ngỡ có thể thoát khỏi vùng trời ấy nhưng rồi chợt nhận ra đối phương dường như đang che giấu một bí mật đen tối hơn…
Đang xuất bản
Chương 23 - END SS1
0 like 105 bình luận
222.81 K lượt truy cập
Vì Người Mà Đến 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chúng Tôi Chỉ Là Huynh Đệ

Chung phòng bốn năm, thêm ba năm là huynh đệ cùng Z trong Tiểu Hà Diệp. Tôi dường như bị giữ lại tại nơi bắt đầu, đến một lối thoát cũng không tìm thấy. Nhưng vui mừng chính là, tôi vẫn chưa muốn gấp gáp tìm lối ra.

0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
dodo editoorr 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[BHTT] Affair - Câu chuyện tình ái

Tựa đề gốc: Affair รักเล่นกล Tác giả: Chao Planoy Còn được gọi là: รัก เล่น กล Donate tại địa chỉ MOMO 0899255089 _________ Tôi là Phleng. Tôi sinh ra với một cuộc sống hoàn hảo nhưng nó lại bị đảo lộn rất nhanh sau khi gia đình tôi phá sản. Cuộc sống không đến nỗi tệ khi tôi có người bạn thời thơ ấu Wanwiwa, người bạn thuở nhỏ cùng lớn lên với tôi. Tuy nhiên, vì một lý do không may nào đó, tôi đã phải bỏ đi. Hơn một thập kỷ sau, định mệnh đã đưa chúng ta đến với nhau một lần nữa. Mọi kỷ niệm như sống lại, cảm xúc mãnh liệt hơn bao giờ hết. Trích từ tiểu thuyết (AFFAIR : รักเล่นกล) của Chao Planoy (เจ้าปลาน้อย).

Chương 0. Chúng ta đều biết điều này là sai
0 like 6 bình luận
186 lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hôm nay em sẽ nói yêu anh

Sinh viên đại học, Rintarou, có tình cảm với bạn trai thuê chả cậu ấy, Asahi. Biết rằng tất cả chỉ là giả vờ nhưng trái tim cậu ấy luôn rung động khi đối mặt với lòng tốt của Asahi. Những lúc họ gặp nhau, tình cảm của họ ngày càng bền chặt. Một ngày nọ, khi Rintarou nhận ra mình không thể thuê dịch vụ hẹn hò được nữa vì lo sợ cảm xúc của mình ngày một lớn hơn tình cờ gặp lại Asahi tại thị trấn. Trong khi Rintarou ngạc nhiên trước vẻ mặt nghiêm túc thất thường của Asahi thì Asahi lại bắt đầu nghiên người hôn cậu…!?
Đang xuất bản
Chapter 1
0 like 0 bình luận
13 lượt truy cập
Mèo Sữa 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thao túng trái tim em

Cô đã trốn thoát khỏi nanh vuốt của Isabella suốt ba năm. Cô nghĩ mình có thể sống một cuộc sống bình lặng mà không cần bất kỳ sự giám sát hay kiểm soát nào. Tuy nhiên, cuộc sống của cô trong thời gian này không hề suôn sẻ. Bạn gái lừa dối, áp lực công việc và bố mẹ cô buộc cô phải làm vậy. kết hôn Mọi thứ khiến cô rơi vào tình trạng ngã quỵ thực chất đang đi từ địa ngục này sang địa ngục khác. Và đúng lúc này, Isabella lại xuất hiện, liệu cô có hy sinh tình yêu và thể xác của mình để trở thành đồ chơi lần nữa không?
Đang xuất bản
Chương 43 - NGANG RAW
0 like 45 bình luận
117.53 K lượt truy cập
dodo editoorr 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[BHTT] Mate - Tri kỷ

Tựa đề gốc: Mate เพื่อนรัก Thể loại: Lãng mạn Tác giả: Chao Planoy (Chú cá nhỏ) _________ Ủng hộ mình qua MOMO 0899.255.089

Chương 40. Hôn người đàn ông khác
0 like 21 bình luận
13.24 K lượt truy cập
Hạ Hạ 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Án Tử: Đổi Hẹn

Sinh ra trong một thế giới kỳ lạ, nơi mỗi năm giết một người là hợp pháp, Kreyul chứng kiến ​​người bạn thời thơ ấu của mình chết trong khi kẻ sát nhân lại được tự do. Kreyul bắt đầu hành trình chấm dứt hoạt động giết chóc khắp 5 quận của Criminaxe. Liệu họ có chấm dứt luật giết người trước khi nó kết thúc họ không?
Đang xuất bản
3
0 like 0 bình luận
136 lượt truy cập
Aura Aurora 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nàng Tả Anh

Trong giới chính pháp nổi danh với chuyên gia phá án từ Đại học Hoàn Dương – Tả Anh, bị chính con gái mình là Tả Uyên tố cáo với tội trạng, và đưa ra tòa án. Khi Tả Anh bị tuyên án tử hình, tòa án đột ngột thay đổi phán quyết và chuyển cô ta vào bệnh viện tâm thần. Tả Uyên cũng nhờ đó mà phá án thành công, chức vị liên tục thăng tiến. Tuy nhiên, sau đó trong thành phố xảy ra những vụ án mạng liên hoàn, và khi không thể giải quyết các vụ án này, cô chỉ có thể cầu xin mẹ mình giúp đỡ. Đối mặt với người mẹ từng mang lại tình yêu thương, giờ đây chỉ còn lại cảm xúc phức tạp không thể nói rõ, Tả Uyên toát mồ hôi trên má. “Con gái yêu quý của mẹ, chỉ cần làm nũng một chút là có thể nhận được sự giúp đỡ, sao lại không làm chứ?” Tả Anh nhìn tờ báo trong tay, nheo mắt cười và nói. Chiếc còng trên tay cô ta thật nổi bật, thực sự ai mới là con chim trong lồng đây?
Đang xuất bản
3 - Trong Ngục Giam
0 like 1 bình luận
262 lượt truy cập
Fu Ba 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dã ngoại nơi mặt sau của thế giới Vol6

Tên của tôi là Kamikoshi Sorawo. Tôi chỉ là một sinh viên bình thường mà bạn thường trông thấy mỗi ngày và đang theo học tại trường đại học ở Saitama. Một ngày nọ, một cô gái tóc vàng mà tôi chưa từng gặp, xuất hiện và nói với tôi rằng tôi đã bị mất trí nhớ. Trước khi có thời gian để bối rối, tôi bị đưa đến một cơ sở bí ẩn trên chiếc ô tô do một thành viên thuộc Yakuza lái. Chuyện gì sẽ xảy ra với tôi ?! T-san: Người sinh ra từ đền thần, là một hiện tượng đến từ thế giới Mặt sau, mô phỏng con người và sử dụng một năng lực được gọi là "Hah" để phong ấn tất cả ký ức, dù là thuộc về thế giới mà chúng ta đang sống, cũng như những sự việc liên quan đến Mặt sau—đã tấn công vào trí nhớ của Sorawo và những người bạn đồng hành của cậu ấy! Câu chuyện về cuộc khám phá và sinh tồn thế giới kỳ lạ của hai cô gái tiếp tục với một tập tin cực kỳ dài ở Vol 6! Mục lục của Vol này chỉ có 01 tập tin duy nhất: Tập tin 20: T là người sinh ra từ đền thần .

0 like 1 bình luận
0 lượt truy cập
Mèo Sữa 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trò chơi bắt nạt của tiểu thư Ma cà rồng

Tổ tiên của huyết tộc Irina, để bảo vệ huyết thực của cô - một thợ săn tiền thưởng bị nguyền rủa Chelsea, biến thành một cô bé loli hắc ám, giả danh là hôn thê chưa cưới của Chelsea. Tuy nhiên, bất ngờ kí kết một hợp đồng ràng buộc với cô ấy. Irina ban đầu nghĩ rằng cốt truyện là: "Chelsea, quỳ xuống, trở thành nô lệ của tôi..." Nhưng thật ra, cốt truyện thực sự là: "Thiên thần bé nhỏ, xin em hãy thật tàn nhẫn hành hạ Chelsea..."
Đang xuất bản
Chương 42 - NGANG RAW
0 like 85 bình luận
226.24 K lượt truy cập