Lịch Sử

Bạc hà đường 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nam phi nữ tướng

Nhị công tử vô tích sự của phủ thừa tướng Liễu Nhược Trần được tỷ tỷ là Liễu Như Loan cổ vũ, cuối cùng cũng lấy lại dũng khí đi tham gia khoa cử. Nhưng mà không ngờ đến, ngày đó hai người cùng ăn chung một quả lê, ngày thứ 2 tỉnh lại, lại bị hoán đổi thân thể cho nhau… Nàng ấy thay đệ đệ đi thi khoa cử. Nhưng… bởi vì bản thân tỷ tỷ phải tham gia tuyển tú, đệ đệ đành phải nhập cung, trở thành một người trong hậu cung giai lệ, cũng may tính cách của đệ đệ tương đối an tĩnh, hợp với vai diễn thiên kim đại tiểu thư. Nhưng mà vận mệnh không buông tha cho bọn họ, vẫn không tìm ra cách hoán đổi lại thân thể, hoàng thượng đã muốn thị tẩm rồi!!!…....
Đã hoàn thành
56 End Động phòng.
0 like 1 bình luận
16.13 K lượt truy cập
BUKINAFASU 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Lây bối cảnh thời Chiến Quốc, năm 245 trước Công Nguyên. Truyện kể về một cậu bé từ thân phận người ở trở thành một vị dũng tướng. Đây là bộ truyện đã giành giải thưởng Tezuka Osamu Cultural lần thứ 17 vào năm 2013
Đang xuất bản
Chương 797
0 like 0 bình luận
16.98 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi lắng nghe thanh tôn chủ gọi

Chết mất, phát hiện kẻ thù rất đáng yêu thì tính sao giờ? Trong trò chơi tu chân, Minh quân Bạch Lẫm định sẵn bị kiếm tiên tà ác sát hại, sau khi bản thân thức tỉnh nhận ra quyết định báo thù. Nhưng hắn lại phát hiện kẻ thù không chỉ không tàn nhẫn, còn vô cùng… đáng yêu? Nhưng Minh quân sẽ không bị bề ngoài đáng yêu qua mắt, kiếp này chắc chắn phải hung hăng làm nhục ngươi, vậy thì bắt đầu làm tôn chủ của ngươi đi.
Đang xuất bản
Chapter 41
0 like 11 bình luận
19.5 K lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

Tôi là một phản diện người sẽ chết dưới bàn tay của nam chính. Thoạt đầu tôi nghĩ sẽ ổn thôi vì đó là kết cục của hầu hết các ác nữ tiểu thuyết mạng. Cho tới khi tôi nhận ra mình không thể thoát khỏi cốt truyện nguyên tác. Nếu tôi phải chết, thì xin hãy gửi một nụ hôn tới người chồng đẹp trai của tôi! "Hãy làm thỏa mãn tôi đi ả đàn bà của nhà Rigelhof kia. Ai biết được, nó có thể mang lại vài lợi ích cho cô thì sao"... Tại sao cốt truyện bắt đầu thay đổi rồi?
Đang xuất bản
Chap 60
0 like 1.17 K bình luận
1.83 M lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thủy Tinh Xanh

Lấy bối cảnh gia đình hoàng gia cổ xưa Nakrang, câu chuyện về một nàng công chúa khác với công chúa Nakrang mà bạn biết sẽ mở ra. Sol, công chúa út của Vương quốc Nakrang, cuối cùng cố gắng xây dựng cuộc sống của riêng mình khác với chị gái Ran, người bị số phận bất hạnh áp bức và bị cha và các anh trai ngược đãi. Số phận của cô có ba người đàn ông: cậu bé nô lệ mà cô giải cứu, Miru, Jamalta có đôi mắt kỳ quặc và người đàn ông mà tất cả chúng ta đều biết rất rõ!
Đang xuất bản
Chap 33
0 like 2 bình luận
5.39 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuy hồn

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: Huyền huyễn, hành động, thần thoại Nội dung: Trong trận chiến giành thiên hạ, Xuy Vưu đại bại, ba bộ lạc lớn hợp nhất lại làm một, đã tự xây dựng nhà cửa dựa vào sức mạnh của bản thân, nhưng cũng vì thế, số người cầu thần ngày càng giảm, dẫn đến sức mạnh của Trời cũng dần suy yếu, cho nên Trời muốn phát động một cuộc chiến tranh giành thiên hạ mới….
Đang xuất bản
35 (Ngang raw) Bí cảnh Phù tang.
0 like 2 bình luận
4.25 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không muốn gả cho Công tước cuồng anh trai đâu

Đường đường là thiên kim quý tộc lại bị ép gả cho một núi băng di động nổi tiếng bừa bãi, đây quả là bi kịch của nhân gian mà! Không ngờ tới núi băng mà cũng có lúc xuân về hoa nở…. chỉ là anh cười với anh trai của anh dịu dàng như vậy thật sự được sao! Hoàng đế Bệ hạ, tôi thật sự không có ý nghĩ nào khác đối với em trai Công tước của người đâu! Tin tôi đi!
Đã hoàn thành
111 End
0 like 1 bình luận
25.05 K lượt truy cập
U Lan Cốc Team 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ARISTITÉ ĐÃ ĐƯỢC BAN PHƯỚC BỞI MỘT LỜI NGUYỀN

Ở Vương quốc Strandeon, mỗi người đàn ông xuất thân từ một gia đình quý tộc đều có nghĩa vụ phải phục vụ trong quân ngũ của hoàng gia, và Aristité đã được chọn thể hoàn thành nghĩa vụ này cho nhà Theseus. Một ngày nọ, khi quân đội hoàng gia đang thực hiện một nhiệm vụ, một phù thủy đã giáng lời nguyền xuống Aristité và nói rằng anh sẽ đánh mất một thứ quan trọng của mình. Mọi người trong quân ngũ đều nghĩ rằng lời nguyền đó đã biến Aistité thành một người phụ nữ, nhưng họ không biết rằng Aristité, người có tên thật là Ariel, ngay từ ban đầu đã là một người phụ nữ thực sự. Tất cả những gì mà lời nguyền kia đã làm là lấy đi loại thuốc đặc biệt đã giúp cô ấy thay đổi giọng nói của mình. Với sự giúp đỡ của những người bạn và họ hàng, Ariel đã cố hết sức để bảo vệ bí mật của bản thân, nhưng dường như có ai đó trong quân ngũ đã kiên quyết muốn vạch trần cô và đẩy cô vào rắc rối...
Đang xuất bản
chap 54
6 like 7 bình luận
40.09 K lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thân Gửi Kẻ Áp Bức Dấu Yêu Của Tôi

Cre: KHU VƯỜN NHỎ NHÀ THỎ “Vậy là ngay từ đầu, anh đã cố tình tiếp cận tôi với mục đích riêng của mình rồi, đúng chứ?” “……Đúng vậy.” “Anh chắc hẳn cũng đã rất vất vả khi phải giả vờ yêu người con gái của kẻ thù nhỉ.” Annette, một cô thiếu nữ mang trong mình dòng máu của hoàng gia và là cô con gái duy nhất của một vị tướng quân nọ. Sau hai năm với câu chuyện tình nồng cháy của mình, thì cô cuối cùng cũng đã kết hôn cùng với Heiner, một thuộc hạ trung thành của cha cô. Tưởng chừng như cô đã tìm được một đích đến viên mãn cho tình yêu này cùng người chồng hiền lành và ân cần, hết mực cưng chiều cô, và tưởng chừng như mọi thứ đều sẽ hoàn hảo cho đến cùng. Cho đến một ngày kia, gia tộc cô bỗng chốc bị sụp đỗ hoàn toàn chính vì do sự phản bội từ người chồng yêu dấu của cô. “Hãy ly hôn đi, Heiner.” “Ta e rằng điều đó là không thể.” “Vì sao chứ, chẳng lẽ tôi còn giá trị lợi dụng gì nữa đối với anh sao? Cha mẹ tôi đều đã bị hại chết hết rồi, cả vương triều nay đều đã hoàn toàn sụp đổ, và tôi giờ đây chẳng còn bất kỳ một thứ gì nữa cả. Lòng thù hận của anh giờ đã được thỏa mãn rồi kia mà.” “Phu nhân của ta à. Nếu thế thì em định sẽ đi đâu để tìm hạnh phúc cho mình đây?” “……Đã chẳng còn nơi nào có thể cho tôi sự hạnh phúc và an ủi nữa rồi.” Heiner nhếch mép cười. “Nếu vậy thì em hãy ở bên cạnh ta và nếm mùi vị của sự bất hạnh cho đến suốt cuộc đời đi.” Annette bỗng nhận ra được một điều rằng. Anh ta vẫn còn chưa nguôi ngoai ý định trả thù của mình. Thế nên, cô sẽ phải là người cho dù có phải dời non lấp bể thì cũng nhất định phải tự tay cắt đứt mối duyên nợ oan nghiệt này của mình.
Đang xuất bản
Chap 21
0 like 19 bình luận
20.94 K lượt truy cập
Tĩnh Dạ 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ái Nữ của Thiên Diện Quỷ

Thẩm Ngọc Hoa chính là nỗi thất vọng lớn của giáo phái Triều Dương Cung, sắc không có tài lại càng không, nàng không mang lại lợi ích gì cho người cha bất tử của mình. Cho đến một ngày nàng tình cờ gặp Thiên Diện Quỷ, kẻ thù không đội trời chung của cha nàng-Sở Thiên và vô tình giải thoát hắn khỏi cầm tù thì mọi thứ liền thay đổi.
Đang xuất bản
11
0 like 10 bình luận
1.12 K lượt truy cập