Linh Dị

Vân Trần 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tà Đô Thiếu Nữ

Nữ chính Yi Xiang và bạn của cô là Qiu Maimai chạm trán với cô gái bí ẩn Zhong Yi, và rơi vào âm mưu gây sốc của giáo phái cổ xưa Chaos Hall nhằm hồi sinh Vua độc ác. Cô gái xinh đẹp dẫn thân vào con đường giải cứu thế giới
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
19 lượt truy cập
Rewind Team 45 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Sáng Tạo Truyền Thuyết Đô Thị!

Nhân vật chính Nguyên Chân Ti xuyên không đến Giang Thị ở một thế giới song song, và phát hiện ra thế giới này tràn ngập Ma Quái khủng khiếp, mà con người bình thường trước mặt chúng chỉ như tờ giấy mỏng manh. Cậu đã sử dụng một quyển sổ tên là "Truyền Thuyết Đô Thị Ký Lục" để khiến những truyền thuyết đô thị có thể tác động đến hiện thực, nhằm trừng trị kẻ ác, thu phục ma quái, hấp thu sức mạnh quy luật của ma quái, "Dùng ma pháp đả bại ma pháp", đồng thời trở thành Giám Sát Giả chống lại ma quái, hợp tác với các cộng sự để chống lại những ma quái cấp Diệt Thế đang đến gần...
Đang xuất bản
48 - Ngang Raw~
0 like 27 bình luận
51.48 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MỒI SỐNG

Nam chính Tần Vũ dường như có năng lực khác người, vì thể chất tai tinh của em gái, anh đã quen biết người bạn tốt nam 2 cũng có thể chất đặc biệt, ba người cùng nhau gặp phải đủ chuyện kỳ quái và đồng lòng hợp sức giải quyết chúng
Đang xuất bản
Chap 9: Lời cam kết
0 like 1 bình luận
574 lượt truy cập
Rewind Team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Game Nuôi Dưỡng

Sức mạnh thần bí ập xuống trái đất, sinh ra nền văn minh kinh dị. Khi tất cả chìm đắm trong kinh hoàng, phải giành giật từng giây sống còn, thì Tần Nặc lại phát hiện bản thân có thể đạt được phần thưởng hệ thống thông qua việc chi phối cảm xúc của lũ quỷ, và mỗi lần hoàn thành phó bản, cậu có thể gầy dựng cơ nghiệp của riêng mình trong thế giới kinh dị. Từ hầu bàn trong Nhà hàng Âm Tuyền cho đến bác sĩ điều trị của Bệnh viện Tử Thần... Khi Tần Nặc hoàn thành từng phó bản một, cậu nhận ra bản thân đã trở thành một tay cự phách nơi quỷ giới.
Đang xuất bản
26 Ngang raw~
0 like 23 bình luận
41.05 K lượt truy cập
Khúc Cá Bống 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

PHÁ THAI LUYỆN QUỶ- OÁN NHI TRỞ VỀ

Là một tiktoker nổi lên nhờ chiêu trò, chỉ sau một thời gian Yến đã bị đào thải. Vô số biến cố xảy đến dồn dập khiến Yến gần như đã tuyệt vọng thì đúng lúc đó cô ta phát hiện mình có thai. Qua lời giới thiệu của Trang, Yến qua Thái tìm đến lão thầy bùa Kathan. Cô ta nhẫn tâm đem chính đứa bé trong bụng mình ra nhờ lão Kathan luyện thành một con Kumanthong với hi vọng nó có thể đem đến cho mình tài lộc, danh vọng. Đứa bé cứ vậy mà bị lão thầy bùa luyện sống, hoá thành một con kumanthong mà theo lời lão Kathan thì nó là một tồn tại vô cùng khủng bố. Từ khi để con trai mình hoá quỷ, Yến trở nên nổi tiếng, cô ta có tất cả mọi thứ mà cô ta muốn. Nhưng cô ta không hề hay biết rằng thực ra mình chỉ là một con cờ trong tay lão thầy bùa mà thôi. Liệu Yến sẽ bị giết thê thảm thế nào sau những tội ác mà cô ta gây ra? Lão Kathan đến cuối cùng thì có âm mưu gì? Liệu lão có thể thành công hay không? Tất cả sẽ đều được tiết lộ trong bộ truyện ngắn 15 phần : PHÁ THAI LUYỆN QUỶ - OÁN NHI TRỞ VỀ.

Chương 26
0 like 7 bình luận
10.17 K lượt truy cập
Thiên Khanh Tiểu Hữu 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thi Sinh Tử, Quỷ Khiêng Quan

Ở một nơi xa xôi luôn xảy ra các điều ký bí, chuyện này lại xảy ra xung quanh Hoa Cửu Nạn, và cậu chính là người đặc biệt nhất! Ví dụ như cậu là con của một cái xác?

Chương 17: Ba cái huân chương
0 like 3 bình luận
1.17 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chị gái tôi chưa chết

Tác giả: 倪震 Giới thiệu: Chị tôi c.h.ế.t rồi, cảnh sát chỉ tìm thấy đầu của chị ấy. Nhưng chỉ có tôi biết chị ấy vẫn còn sống. Bởi vì, đêm nào chị ấy cũng nằm cạnh tôi và nói: “Đừng quay đầu lại.”

Chương 14
0 like 2 bình luận
579 lượt truy cập
Nguyệt Linh Ca 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Điều ước từ bút tiên

Tôi là nữ âm ti duy nhất của Minh giới. Bạn cùng phòng chơi trò bút tiên thế mà lại triệu hồi được tôi. Không ngờ, điều ước của bọn họ đã thật sự thành hiện thực. Tôi dặn bọn họ nhớ trả lễ, nhưng bọn họ lại coi thường lời tôi nói. "Bút tiên vớ vẩn gì chứ, toàn là trò lừa đảo, mọi thứ tao có được đều là dựa vào chính bản thân mình!" Tôi lắc đầu, bọn họ không biết, nhận được lợi ích từ âm phủ thì phải trả giá rất đắt.

Chương 12
0 like 2 bình luận
9.71 K lượt truy cập
Mộng Không Thường 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Rắn mặt người

Bạn từng nghe nói đến rắn mặt người chưa? Tôi từng nhìn thấy trên web đen. Một người che mặt đang huấn luyện một con rắn to tương đương vòng eo người nhưng chỉ dài có hơn 1 mét thực hiện các màn biểu diễn. Trên thân rắn mọc đầy vân rắn, khi nó nhìn về phía màn hình, quả nhiên xuất hiện một gương mặt người kiểu dáng rắn. Nó có mắt, mũi và miệng của người. Nhưng miệng của "rắn mặt người" này kéo dài đến cổ, mũi thì vô cùng bằng phẳng giống như đã bị cắt, trên mặt là những bộ phận giống mang cá. Đáng sợ là, nốt ruồi lệ ở dưới khóe mắt nó giống hệt với đứa con trai bị lạc mất của tôi.

Ngoại truyện
0 like 17 bình luận
84.14 K lượt truy cập
NVT Truyện 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh kỵ sĩ siêu việt cấp SSS

Đang xuất bản
22 NGANG RAW
0 like 0 bình luận
9.03 K lượt truy cập