Mau Xuyên

Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÙY TÙNG CỦA NỮ PHẢN DIỆN

Xuyên qua đến một bản dung hợp tiểu thuyết thế giới ở trong. Từ Bắc Vọng nhịn không được nhả rãnh một phen: "Vì cái gì người khác đều là mặc nhân vật chính, dầu gì cũng là lớn hôn quân, mà ta lại vẻn vẹn hiệu trung nữ nhân vật phản diện một cái tiểu lâu la?" Bất quá, hắn rất nhanh phát hiện, ỷ thế hiếp người cảm giác coi như không tệ, dù sao oan ức đều từ nữ nhân vật phản diện cõng. Thế là. . .
Đang xuất bản
Chapter 171
0 like 206 bình luận
1.68 M lượt truy cập
Bạc hà đường 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên nhanh: Quan hệ gây ghiện

Tác giả: Bạo Thanh mạn họa x Giai Tư Quân Thể loại: xuyên nhanh, huyền huyễn, đam mỹ Giới thiệu: Thỏ tinh Lăng Tây vì ăn vụng cà rốt Thiên đế trồng, mà bị một đạo thiên lôi đưa đến 3000 thế giới luân hồi, đang cúc cung tận tụy COSPLAY ở tiểu thế giới! Dù là pháo hôi biến thái, phản diện cố chấp hay là nhân vật chính tà ác, mục tiêu của cậu chỉ có một: xé CP! Xé CP chuyên nghiệp! (Và thề không dùng sắc dụ, nhưng thường xuyên thất bại). Khi trải qua rất nhiều chuyện, cậu mới biết thì ra tất cả đều là Thiên đế ở phía sau thao túng?!
Đang xuất bản
23 (Ngang raw) Âm mưu của tên mã nô!
0 like 2 bình luận
2.42 K lượt truy cập
Hân Nghiên 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Lão Chỉ Yêu Tôi

Editor: Hân Nghiên An Nhiễm bởi vì đắc tội Thiên Quân, bị phạt đi vào kịch bản của Tư Mệnh lịch kiếp. Toàn bộ Thiên Đình đều cho là cô sẽ té ngã thê thảm, lại phát hiện, cô thế mà theo Đế Tôn cùng bay lên Cửu Trọng Thiên ở trên đỉnh đầu của bọn họ. Chúng Thần:...... —— Kịch trường nhỏ: An Nhiễm: “Muốn ở chung một chỗ cũng được, nhưng trước hết tôi phải nói cho anh, tôi đắc tội một nhân vật phi thường lợi hại.” Đại lão: “Ngoại trừ em, không ai dám tỏ ra lợi hại ở trước mặt anh.” A! —— 【 Hoàng Đế Bá Đạo】*【Sủng Phi Dễ Thương】( xong ) 【Thiếu Niên Ăn Chơi】*【Giáo Hoa Học Tra】( xong ) 【 Nhiếp Chính Vương Yêu Nghiệt 】*【Thái Tử Bù Nhìn】( xong ) 【 Lão Tổ Tông Cương Thi】*【Thiên Sư Nhỏ Ở Đạo Môn】( xong ) 【Thiếu Chủ Dịu Dàng】*【 Yêu Nữ Ma Giáo】( xong ) 【 Nông Thôn Thiên Tài】*【 Thiên Kim Phá Sản】( xong ) 【Tiên Tôn Lạnh Lùng】*【 Thiếu Nữ Hiến Tế】( xong ) 【 Con Tin Lòng Dạ Hiểm Độc 】*【Trưởng Công Chúa Kiêu Căng 】( xong )...... Tag: Ngọt văn xuyên thư Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: An Nhiễm ┃ phối hợp diễn: Phu quân cá mặn thất bại ┃ cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: Sau lưng tôi có đại lão Lập ý: Không cần từ bỏ chính mình ​

Chương 59
0 like 0 bình luận
9.14 K lượt truy cập
Cổ Team 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch

Nam chính than thở: "Tôi chỉ là một người bình thường, nhưng xuyên sách trở thành Hoàng đế của loài quỷ, phải chiến đấu với đủ loại mẫu thú để phục hưng uy của gia tộc? Phượng hoàng tiểu thư kiều diễm, ngoan ngoãn dễ thương Chồn sương tiểu thư, cứng rắn vô song Gấu trúc tiểu thư ... A, ta tốt nhất đi san bằng thiên hạ! Một câu thôi: Nam chính không làm được thì để chúng tôi làm =)) Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch sẽ được dịch bởi Cổ Team, mong anh em ủng hộ.
Đang xuất bản
Chapter 238 - NGANG RAW
19 like 157 bình luận
536.29 K lượt truy cập
HotTeam 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 36.1 - NGANG TRUNG
0 like 24 bình luận
340.2 K lượt truy cập
U Lan Cốc Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

LỚN LÊN QUÁ GIỐNG BOSS

Nguyệt Chi Vương, Tô Lương! sở hữu Nguyệt Thần Thiểm Điệp có khả năng quay ngược thời gian, nghịch chuyển thời không, từ đó trở thành thiếu niên vô địch đứng ở đỉnh cao của thế giới này! Xuyên không tới liền nhận được thân phận lợi hại như vậy, há không phải là thiên hồ khai cục ...... cái rắm! Sủng thú trong thân thể ta, đâu phải cái gì Nguyệt Thần Thiểm Điệp!! Căn bản chỉ là một con Thiểm Quang Điệp cấp siêu siêu siêu thấp biết phát sáng!!! Đối diện với trăm vạn tín đồ cuồng nhiệt, trận quyết chiến với Thương Nguyệt đại đế ba năm sau, các đại giáo phái xem mình như cái đinh trong mắt.... cái này cũng thật là.... nguy cơ lớn trước nay chưa từng có!
Đang xuất bản
chap 59
0 like 3 bình luận
12.04 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi lắng nghe thanh tôn chủ gọi

Chết mất, phát hiện kẻ thù rất đáng yêu thì tính sao giờ? Trong trò chơi tu chân, Minh quân Bạch Lẫm định sẵn bị kiếm tiên tà ác sát hại, sau khi bản thân thức tỉnh nhận ra quyết định báo thù. Nhưng hắn lại phát hiện kẻ thù không chỉ không tàn nhẫn, còn vô cùng… đáng yêu? Nhưng Minh quân sẽ không bị bề ngoài đáng yêu qua mắt, kiếp này chắc chắn phải hung hăng làm nhục ngươi, vậy thì bắt đầu làm tôn chủ của ngươi đi.
Đang xuất bản
Chapter 41
0 like 11 bình luận
19.5 K lượt truy cập
Cổ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

Truyện tranh Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện hay Đồ Đệ Của Ta Đều Là Đại Phản Phái được Cổ Team dịch và đăng tải duy nhất trên nền tảng Fuhu. Xem đúng nơi để ủng hộ nhà dịch. Khi Lục Châu tỉnh dậy, anh ta đột nhiên đã trở thành cường giả đại ma đầu tổ sư gia mạnh nhất, nhưng lại có 9 đồ đệ phản diện tội ác chồng chất, uy danh thiên hạ. Đại đồ đệ U Minh giáo chủ trên tay ngàn vạn ma chúng, nhị đồ đệ Kiếm Ma một lời không hợp liền đại khai sát giới "Không có một thân tu vi, làm sao dạy dỗ đám ác đồ ngỗ nghịch này?" Đại đồ đệ Vu Chính Hải: "Ta đây cả đời này đánh đâu thắng đó, ngoại trừ sư phụ lão nhân gia, ai cũng đừng nghĩ cưỡi trên đầu ta." Thất đồ đệ Tư Vô Nhai: "Sư phụ không chết, ta khó ăn khó ngủ!" . . . Cửu đồ đệ Diên Nhi: "Ta nhất định phải nghe theo lời sư phụ, làm người tốt." #My apprentices are all big villains
Đang xuất bản
Chapter 240 - NGANG RAW
2 like 376 bình luận
2.18 M lượt truy cập
Truyen30s 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRÙNG SINH THÀNH GODZILLA

trùng sinh thành godzilaaaaaaa
Đang xuất bản
Chapter 179.2
0 like 77 bình luận
455.27 K lượt truy cập
Quán chè Li và Lu 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Edit] 100 phương thức BE

Trong giây lát, hệ thống liên kết với lò hỏa táng orz Một đôi vợ chồng trẻ chơi tình thú lại bị hệ thống BE đánh giá sai, sau khi bị cưỡng bức làm vật chủ, buộc phải mở ra cánh cửa đến thế giới mới trở thành tra công tiện thụ, câu chuyện xưa bi thảm và cẩu huyết. Tiểu hệ thống Thất Thất - lão bà ngoài mạnh miệng, trong mềm lòng : chuyên chữa các loại làm tinh! Giả vờ thành thật· Mềm mại, cư xử tốt, đáng yêu Nguyễn Cẩm Miên: Tôi không, tôi không có, anh đang nói vớ vẩn QAQ Người đàn ông ưu tú chiều chuộng vợ, bao che khuyết điểm Lục Sùng: Dựa vào cái gì nói Nguyễn Nguyễn làm? Tôi trước nay không cảm thấy là em ấy làm! Cốt truyện cẩu huyết, quá trình vui nhộn, thế giới nhỏ bé là BE, toàn bộ câu chuyện đều ngọt ngào.

Chương 5: Hắn cùng bạch nguyệt quang [4]
0 like 0 bình luận
823 lượt truy cập