Ngôn Tình

Rosemary Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thuyết Tình Yêu Ích Kỷ

Yoo Min và Hyun Do, hai người trong độ tuổi 30, bình thường như bao người khác. Họ đã chia tay với người yêu của mình vì lý do nào đó, nhưng thực sự, họ đều rất nhiều tiếc nuối. Hai người, ai cũng có mong muốn ích kỷ rằng người yêu cũ sẽ chủ động quay lại. Với tâm trạng đó, họ đã bày mưu. Đó chính là, tổ chức các buổi hẹn giả để kích thích người yêu cũ của mình! Liệu kế hoạch ích kỷ và ngớ ngẩn của họ có thành công được không?
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Fuba Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Em Nghe Thấy Được

Bữa tiệc sinh nhật của người bạn thân Liễu Tư Gia rất hoành tráng, được tổ chức trong biệt thự rực rỡ ánh đèn. Đại tiểu thư chắp tay cầu nguyện, hai gò má ửng hồng : “Hy vọng cậu ấy có thể đến.” Bạn bè xung quang đều biết cậu ấy ở đây là ai, những tiếng ồ vang lên không ngừng. Nhưng mà, có đến hay không, phải xem tâm trạng của cậu. Sinh nhật qua được một nữa, Ban Thịnh cầm một chiếc bánh kem đi vào, mở miệng nói : “Sinh nhật vui vẻ.” Đại tiểu thư kinh ngạc không thôi, sai bảo mọi người phải thổi nến ước nguyện lại một lần nữa. Sau khi thổi xong, mọi người cùng nhau náo loạn, Lâm Vi Hạ xuống bếp phụ lấy hoa quả. Vừa quay người, Lâm Vi Hạ gần như va vào ngực của người phía trước, lùi về sau theo bản năng. Bên ngoài vô cùng náo nhiệt, chỉ có không gian của hai người lại rất yên tĩnh. Ban Thịnh một tay bỏ vào túi quần, từ từ bước đến gần, bóng người hằn xuống, nhìn thấy lớp kem dính trên chóp mũi cô, ánh mắt liền thay đổi, nhìn thẳng hỏi : “Cậu hoảng cái gì ?” Cre: Dautaycuabunny
Đang xuất bản
Chap 15
0 like 15 bình luận
6.45 K lượt truy cập
Yêu Phim Yêu Nhạc 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Từng Bước Rơi Vào Hố Sâu

👉 Diễn viên chính + Ôn Mạt Ngôn: Hàn Khanh + Thân Hạo Nam: Phùng Tư Càn + Hà Long Long: Lâm Tông Dịch + Dư Tâm Điềm: Cổ Di 👉 Nội dung: + Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngọc Đường (玉堂) + Hàn Khanh, với tư cách là cố vấn tình cảm, cô được khách hàng ủy thác điều tra chồng ngoại tình, cô trở thành trợ lý riêng của Phùng Tư Càn - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Kinh, bị ép cuốn vào một âm mưu được sắp đặt một cách công phu. Cả hai vì tìm kiếm sự thật, từ nghi ngờ, thăm dò đến bắt tay nhau hợp tác, giúp đỡ nhau, thẳng thắn thành khẩn, cuối cùng tìm thấy bản chất của hôn nhân. Cũng tìm thấy câu chuyện tình yêu đích thực của đời mình. 🔥LỊCH CHIẾU PHIM: Phim có 24 tập Chiếu liên tục từ 27/5 (T2) - 13/6 (T5), 27/5: 5 tập 28 - 29/5: mỗi ngày 2 tập 30/5 - 13/6: mỗi ngày 1 tập 👉Xem trên app Funhub, đường link xem mình để ở bình luận bên dưới ⚘Cả nhà theo dõi Page Facebook: Yêu Phim Yêu Nhạc để cập nhật lịch tập mới cũng như phim mới ra nhé. ⚘Các bạn xem vietsub trên app Funhub để ủng hộ & tạo động lực cho mình ra video sớm hơn❤ (Lịch vietsub sẽ trễ hơn vài ngày) #yeuphimyeunhac #phimtrungquoc #thanhaonam #onmatngon #tungbuocroivaohosau #yourtrap #步步深陷
Đang xuất bản
Tập 2B
0 like 1 bình luận
30 lượt truy cập
Team Lạc lõng 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta đã từng mong nàng biến mất SS2

Hoàng đế kết hôn với con gái của kẻ thù mà ông ghét, và ông nảy sinh tình cảm bất ngờ với hoàng hậu, người mà ông nghĩ mình không bao giờ có thể thích được.
Đang xuất bản
chap 65.2
0 like 3 bình luận
11.22 K lượt truy cập
ShuShi29 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Thiên Kim Giả Tỉnh Dậy, Thiên Kim Thật Nằm Cũng Thắng

"Tôi nói cho cô biết Nhan Quân, tôi mới là con gái của Nhan gia, cô bất quá chỉ là tu hú chiếm tổ chim khách giả thiên kim, là kẻ trộm!" Nhan gia chỉ mới phát hiện ra tiểu thư Nhan Quân không phải là con của họ, sau đó nhanh chóng tìm lại cô con gái thật Khương Li. Những ngày này, hầu như ngày nào cũng có người đến Nhan gia. Người đến người đi, không có ngoại lệ đều nói mối quan hệ giữa thiên kim thật giả không tốt. Đặc biệt là thiên kim giả Nhan Quân ngày nào cũng bắt nạt khi dễ thiên kim thật .

Chương 284 Phiên ngoại: Em đã trở lại
0 like 0 bình luận
5.41 K lượt truy cập
ShuShi29 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân thứ hai, yêu đến tận xương tủy

Sau 5 năm kết hôn không có tình yêu, Sở Lưu Thương đã ép cô đến mức ly hôn. Sau này, cô gặp một người khác: Lúc say, anh khống chế cô dựa vào tường, trầm giọng dỗ dành cô: “Tô Tô, em có thể tiếp nhận anh không?” Cô nâng cằm, kiên quyết nói: "Em sẽ không làm đó nếu không có danh tiếng và địa vị!" Đôi mắt anh sâu thẳm như biển, "Vậy thì đi lấy giấy đăng ký đi." Sau lưng gia đình, anh bí mật cưới cô. … Sau này, cô trở thành thiên kim của một gia đình giàu có và là người được gia đình sủng ái chỉ sau một đêm: Vợ ơi, cứu mạng!

Chương 33. Anh là ác quỷ
0 like 16 bình luận
14.57 K lượt truy cập
ChanhLeo Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Được Các Anh Trai Chiều Chuộng Tôi Trở Nên Ngang Tàng

Tên khác: Các Ca Ca Ai Cũng Sủng Ái Ta Sau khi Trọng Sinh , cô trở thành đáng thương và được các anh em ruột đưa vào viện tâm thần. Mang theo ký ức đau đớn của nguyên chủ kiếp trước, Bùi Doãn Ca bắt đầu phản sát vị thiên kim giả, và trí đấu với những kẻ ác nhân! Một đường ngược tra một đường sảng!! Nhưng mà cô đột nhiên phát hiện ra ba người anh trai tra nam ngày xưa nay bỗng nhiên lại trở nên chiều chuộng em gái đến vô cực! Không riêng như thế, cô càng lúc càng thu hoạch thêm sự sủng ái của một vị “anh trai” nặng ký, khiến mọi người càng thêm hoài nghi….
Đang xuất bản
Chương 283
2 like 0 bình luận
3.88 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CÙNG ĐỈNH LUU ẢNH ĐẾ YÊU ĐƯƠNG PHÁT ĐƯỜNG

【 Nhật Canh 】 Một lần say rượu, Lê Tửu được giới kinh thành ca ngợi là vưu vật nhân gian ngoài ý muốn trêu chọc ảnh đế đỉnh lưu Bùi Thời Tứ, cũng vì một đoạn video hot search véo mông cậu bị toàn mạng tẩy chay! Không biết hai người thanh mai trúc mã, rõ ràng là Bùi Thời Tứ thầm mến Lê Tửu mấy năm. Thật ra đêm đó, là anh biết được cô xem mắt, đuổi theo hiện trường cố ý quyến rũ, "Rượu nhỏ, đừng để ý đến những người đàn ông hoang dã kia, có nên suy nghĩ về tôi không?? "Thế nhưng Lê Tửu chỉ muốn lui ra
Đang xuất bản
Chap 316
0 like 1 bình luận
92.13 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

GẢ VAI ÁC

Kết hôn với một nhân vật phản diện Tóm tắt truyện tranh: Kiếp trước, Ngu Linh Tê bị ép dâng lên nhiếp chính vương Ninh Ân - tên điên vặn vẹo tàn nhẫn, giết huynh, giết cha ruột. Gả qua không được hai năm, Ngu Linh Tê đột nhiên bỏ mình. Sau khi nàng chết, Ninh Ân không thiết lập linh đường, không trị tang hạ táng, thậm chí còn điên càng lợi hại, tàn sát cả thành. Một triều sống lại, nàng còn là quý nữ phủ tướng quân. Ngu Linh Tê mang theo thị vệ tìm được Ninh Ân lưu lạc đầu đường, tính toán báo thù oán lữ kiếp trước. Ai ngờ chạy tới hiện trường, lại nhìn thấy thiếu niên gầy yếu bị người ta đè trên mặt đất, sắp bị cắt đứt chân trái...
Đang xuất bản
Chap 35
0 like 6 bình luận
16.16 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA ĐEM HOÀNG TỬ DƯỠNG THÀNH HẮC HÓA

Truyện được cập nhật sớm nhất tại website teamlanhlung vào hàng tuần ngoài ra còn rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn ,chúc các bạn đọc truyện vui vẻ , đừng quên để lại một lượt like 1 lượt bình luận để ủng hộ tinh thần của chúng mình nha !
Đang xuất bản
Chap 113
0 like 9 bình luận
54.8 K lượt truy cập