Ngược luyến tàn tâm

ShuShi29 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân thứ hai, yêu đến tận xương tủy

Sau 5 năm kết hôn không có tình yêu, Sở Lưu Thương đã ép cô đến mức ly hôn. Sau này, cô gặp một người khác: Lúc say, anh khống chế cô dựa vào tường, trầm giọng dỗ dành cô: “Tô Tô, em có thể tiếp nhận anh không?” Cô nâng cằm, kiên quyết nói: "Em sẽ không làm đó nếu không có danh tiếng và địa vị!" Đôi mắt anh sâu thẳm như biển, "Vậy thì đi lấy giấy đăng ký đi." Sau lưng gia đình, anh bí mật cưới cô. … Sau này, cô trở thành thiên kim của một gia đình giàu có và là người được gia đình sủng ái chỉ sau một đêm: Vợ ơi, cứu mạng!

Chương 33. Anh là ác quỷ
0 like 16 bình luận
14.57 K lượt truy cập
Yêu Phi Họa Quốc 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vô Danh

Anh trai yêu tôi, rõ ràng nói tôi cả đời này đều là tiểu bảo bối của anh. Nhưng về sau, anh lại hận tôi không nhanh chết đi. Đơn giản là anh trai thấy em gái nuôi ngoan hơn tôi. Nhưng em gái nuôi ngây thơ trong miệng anh lại cầm đầu chặn tôi trước nhà vệ sinh, ép tôi uống nước bẩn. Về sau, tôi chết thật rồi. Anh trai tự tay giải phẫu thi thể cho tôi. Thi thể nữ giới bị lột da mặt, trong dạ dày bơm đầy xi măng. Tôi vốn tưởng rằng lúc anh trai biết người chết là tôi sẽ vô cùng sung sướng. Nhưng khi cầm trên tay đồng phục cảnh sát bọn họ tận tay mang tới… Anh lại hoàn toàn điên rồi.

18
0 like 0 bình luận
4 lượt truy cập
Nguyên Trường Bạch 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hối Tâm Đồ

Hối tâm đồ ký Long quỷ lịch kiếp Ba vạn năm tìm Bảy vạn năm hối Lịch kiếp cuối cùng Gặp lại cố duyên Thỏ tinh chuyển thế Trọng sinh quay về Vì người mà tử Vì quỷ mà sầu Khởi ký hối tâm Lồng đèn da người Nữ nhân vì tình Than oán trời đất Trầm luân kiếp yêu Tàn sát nhân sinh Trả nợ nước mắt Cuối cùng được gì? Lồng Đèn Da Người được trích từ cuốn hồi ký ghi lại lịch kiếp cuối cùng của Long Quỷ trong Hối Tâm Đồ. Cuộc gặp gỡ tiền kiếp giữa Long Quỷ với tiểu thỏ tinh Oa Y. Nàng ta xấu xí mang theo vết sẹo của tiền kiếp trước xuyên không quay về thế giới trong Hối Tâm Đồ để thực hiện nguyện vọng gặp lại Long Quỷ Lăng U Hàn. Liệu rồi cuộc tái ngộ duyên với Oa Y có giúp cho Long U Hàn vượt qua được quy luật của trời đất không? Song song đó là câu chuyện ma mị của nữ nhân hồng y. Vì hận mà lột da, uống máu của nam nhân phụ tình trong thiên hạ. Biến tấm da của họ thành những món hàng trao đổi đắc tiền. Trầm mê trong ranh giới giữa yêu và hận. Đến cuối cùng những nữ nhân trong Hối Tâm Đồ cũng chỉ đổi lại được một trái tim lạnh buốt, có đáng không?

Chap 5: Hí Lộng Quỷ Thần
0 like 0 bình luận
51 lượt truy cập
Page này Gei 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thao Túng Tim Em

Đã ba năm trôi qua kể từ khi cô thoát khỏi sự kìm kẹp của Isabella, những tưởng đã có thể sống bình yên không bị ai theo dõi, kiểm soát thì hiện thực đã tát cô một phát đau điếng. Hóa ra, cô lại đang đi từ địa ngục này sang địa ngục khác mà thôi. Đúng lúc này, Isabella lại xuất hiện, liệu cô có lại tiếp tục hy sinh tình yêu và thể xác của mình lần nữa để trở thành món đồ chơi cho người phụ nữ quyền quý ấy? Isabella xứng danh là kẻ thao túng mọi sự kiện xảy ra quanh cô khiến cô không khác gì một con rối. Link gốc tác giả: https://manga.bilibili.com/detail/mc32461
Đang xuất bản
Chap 43 - NGANG RAW
12 like 431 bình luận
1.39 M lượt truy cập
Cô Gái Bán Hoa 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mùa Xuân Năm 17 Tuổi

Tôi là tiểu thư dịu dàng trong giới nhà giàu ở Bắc Kinh, nhưng lại đính hôn với Giang Yến, cậu ấm ăn chơi trác táng của nhà họ Giang, vì anh mà làm hết mọi chuyện. Anh thích đua xe, tôi liền học cách đua xe. Anh thích uống rượu, tôi học cách nốc rượu. Giang Yến gây chuyện, tôi sẽ lo hậu quả. Anh tức giận, tôi sẽ mỉm cười trấn an. Tôi thành công được công nhận là người vợ mẫu mực, mọi người ai cũng cảm thấy tôi lụy Giang Yến. Giang Yến cũng nghĩ vậy. Cho đến một đêm, khi anh đưa ánh trăng sáng mới về nước đi đón gió tẩy trần. Tôi gỡ bàn tay đang nắm chặt của anh ra, nghiêm túc nói: "Giang Yến, hủy hôn đi." Đêm đó, ai cũng nói Giang Yến phát điên rồi.

Chương 6
0 like 0 bình luận
178 lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khế ước tiền nhiệm của đế thiếu

Tác giả: Phiếm thứ nguyên văn hóa Thể loại: báo thù, tình yêu, đô thị Giới thiệu: Chồng chưa cưới chết trong một tai nạn xe hơi vào ngày cưới. Tất cả những điều này đều có liên quan đến bạn trai cũ của cô. Để tìm ra sự thật, cô tự mình ký hợp đồng với bạn trai cũ. Mượn quyền thế của anh ta để báo thù cho chồng chưa cưới. Nhưng sự việc trong đó bí ẩn và phức tạp hơn cô nghĩ.....
Đã hoàn thành
65 End
1 like 5 bình luận
36.84 K lượt truy cập
Rosemary Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Chồng Căm Ghét Tôi Đã Mất Trí Nhớ

Cre: Khu vườn nhỏ nhà thỏ Người đàn ông hiện tôi đang xưng là chồng đã bị bắt ép kết hôn cùng với tôi, vì thế mà không thể tránh khỏi việc tôi bị người chồng này căm ghét đến tận xương tũy. Vì lẽ đó mà tôi cứ sống vất va vất vưởng như một cái xác không hồn và chỉ chờ mong đến ngày được ly hôn… “Không xong rồi, ngài công tước của chúng ta dường như đã bị mất trí nhớ rồi.” “Sao cơ…?” Thế là vào một ngày kia, chồng tôi đột nhiên không rõ một nguyên do, lại trở nên bị mất trí nhớ? Và lạ thay, chỉ có ký ức về tôi mới bị mất đi. Tình hình trở nên rối rem hơn khi người chồng của tôi, sau khi bị mất trí nhớ dường như đã đem lòng yêu tôi mất rồi. “Phu nhân à…Ta thật hạnh phúc khi có em là một nữa trong đời của ta.” Đây là ai thế kia? Anh ta có thật sự là cùng một người mà chỉ cần trông thấy tôi là như muốn cắn xé tôi tới nơi rồi không thế? “Nếu anh có lại trí nhớ, thì nhất định anh sẽ hối hận vì đã đối xử tốt với tôi như vậy thôi…” “Không đâu, anh nhất định sẽ không hối hận dù chỉ là một chút” Chậc, đúng thật là…Tất cả những lời nói ngon ngọt này của anh chỉ là tạm thời thôi, anh ta đang tự tạo cho mình một quá khứ đáng xấu hổ mà sau này nhất định sẽ khiến anh ta phải gục mặt vì hối hận cho mà xem. Tôi có thể hiểu rõ tính cách của người chồng này của mình, chắc chắn là, sau khi anh ta lấy lại được ký ức của mình thì sẽ lập tức buộc tôi phải ly hôn thôi, thế nên, tốt nhất là tôi nên có sự chuẩn bị trước cho cuộc ly hôn này thôi.
Đang xuất bản
Chap 37
0 like 5 bình luận
42.48 K lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thủy Tinh Xanh

Lấy bối cảnh gia đình hoàng gia cổ xưa Nakrang, câu chuyện về một nàng công chúa khác với công chúa Nakrang mà bạn biết sẽ mở ra. Sol, công chúa út của Vương quốc Nakrang, cuối cùng cố gắng xây dựng cuộc sống của riêng mình khác với chị gái Ran, người bị số phận bất hạnh áp bức và bị cha và các anh trai ngược đãi. Số phận của cô có ba người đàn ông: cậu bé nô lệ mà cô giải cứu, Miru, Jamalta có đôi mắt kỳ quặc và người đàn ông mà tất cả chúng ta đều biết rất rõ!
Đang xuất bản
Chap 33
0 like 2 bình luận
5.39 K lượt truy cập
Bế Nguyệt Tu Hoa 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tra Nam Và NYC Rất Hãm Của Anh Ta

Văn án: Người ngồi đối diện tôi là bạn trai tôi, nhưng sau bữa ăn này thì không phải nữa rồi. Anh ta phải ra nước ngoài. Tôi biết được tin này từ weibo của bạn gái cũ của anh ta. Cách đây vài ngày, cô ấy đã đăng một bức ảnh lên weibo của mình. Trong ảnh, hai bóng người đang tựa lưng vào nhau dưới ánh đèn đường, bóng của họ trải dài rất xa. Nhìn thoáng qua tôi có thể biết rằng đó là vỉa hè trong khuôn viên trường cấp 3 của chúng tôi, con đường duy nhất để trở về ký túc xá sau giờ tự học buổi tối. Trên trang weibo còn kèm theo dòng caption, “Hóa ra vẫn là anh.”

Ngoại truyện 3 (Hoàn)
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Quán chè Li và Lu 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Edit] 100 phương thức BE

Trong giây lát, hệ thống liên kết với lò hỏa táng orz Một đôi vợ chồng trẻ chơi tình thú lại bị hệ thống BE đánh giá sai, sau khi bị cưỡng bức làm vật chủ, buộc phải mở ra cánh cửa đến thế giới mới trở thành tra công tiện thụ, câu chuyện xưa bi thảm và cẩu huyết. Tiểu hệ thống Thất Thất - lão bà ngoài mạnh miệng, trong mềm lòng : chuyên chữa các loại làm tinh! Giả vờ thành thật· Mềm mại, cư xử tốt, đáng yêu Nguyễn Cẩm Miên: Tôi không, tôi không có, anh đang nói vớ vẩn QAQ Người đàn ông ưu tú chiều chuộng vợ, bao che khuyết điểm Lục Sùng: Dựa vào cái gì nói Nguyễn Nguyễn làm? Tôi trước nay không cảm thấy là em ấy làm! Cốt truyện cẩu huyết, quá trình vui nhộn, thế giới nhỏ bé là BE, toàn bộ câu chuyện đều ngọt ngào.

Chương 5: Hắn cùng bạch nguyệt quang [4]
0 like 0 bình luận
823 lượt truy cập