Nhân Thú

Olive & Violet 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quy luật trường Ogus ( bản không che )

Tác giả: Thập Nhất Ball Dịch: Olive & Violet Giới thiệu: Tô Viễn là một con người bình thường thông qua sự giới thiếu vào học trong trường Ogus nhưng có một điều...
Đang xuất bản
Chap 36 :
0 like 12 bình luận
85.06 K lượt truy cập
MaoMao 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRÙNG SINH THÀNH BÉ CHÍP TRONG TAY TIÊN TÔN

Văn án Mỹ nhân đệ nhất giới Tu chân Phù Ngọc Thu, tiếc thay chỉ có một bộ túi da đẹp, mỹ mạo vô song, nhưng mắt không tinh, lòng cũng không tỏ, hết lòng với kẻ xấu, bị một tên tra nam bề ngoài đứng đắn phụ bạc, khiến cho bản thân rơi vào kết cục bi thảm, hồn phách tiêu tán Không ngờ cơ duyên lại đột nhiên xuất hiện, khiến Phù Ngọc Thu còn tồn tại, có điều lại trọng sinh trong thân thể của một con bạch tước được Tiên Tôn nuôi dưỡng trong l*иg son. Tiên Tôn là một người cuồng những thứ lông nhung, lại còn tính tình bất ổn, vui buồn thất thường, nhiệm vụ của bạch tước chính là mỗi ngày phải hót cho Tiên Tôn nghePhù Ngọc Thu sống chết quyết bảo vệ tôn nghiêm không chịu hót. Sau đó y đột nhiên phát hiện tra nam hại mình chết thảm lại cung kính gọi tiên tôn là "phụ tôn", mỗi lần vấn an còn nơm nớp lo sợ quỳ xuống bái lạy. Phù Ngọc Thu: "........." Cái này có trùng hợp quá không vậy? Phù Ngọc Thu mãi không chịu hót nên bị xem như chim câm đột nhiên nhảy nhót tưng bừng trên tay tiên tôn: "Chíp chíp chíp!!" Tiên Tôn: "???" *** Tiên tôn vô thượng mới có được một chú chim trắng, cả ngày nâng trong lòng bàn tay ngắm nghía. Một ngày nọ, khi nghĩa tử có triển vọng kế thừa tôn vị của tiên tôn cung kính thỉnh an thì chim trắng trong lòng bàn tay đột nhiên hóa thành người nép vào ngực tiên tôn. Phù Ngọc Thu cười khúc khích với tình cũ đang trợn mắt há hốc mồm: "Con ngoan, gọi ta là cha đi nào." Tình cũ: "???"

Chương 5.1
0 like 0 bình luận
458 lượt truy cập
MaoMao 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị Bắt Trở Thành Tiểu Nhân Ngư Được Cưng Chiều Nhất Tinh Tế

Thời đại tinh tế, nhân loại trải qua tiến hóa, mỗi con người cũng sẽ thức tỉnh gen thú nhân của mình trước mười tám tuổi. Nhưng Thẩm Trĩ là một ngoại lệ, thẳng đến hai mươi tuổi, cậu mới đột nhiên thức tỉnh gen thú nhân của mình— Một cái đuôi nhân ngư xinh đẹp. Phải, Thẩm Trĩ đã quang vinh trở thành một nhân ngư duy nhất của toàn tinh tế. Vì phòng ngừa mình bị bắt tới viện khoa học bị lấy máu làm nghiên cứu, cậu lặng lẽ dấu diếm tiến hóa gen của mình, đồng thời cõng theo bao quần áo nhỏ tiến vào giới giải trí kiếm tiền. Cậu muốn mua đại đừng dã! Có bể bơi xa hoa có thể ngâm cái đuôi kia! Thẩm Trĩ đem cái đuôi giấu siêu tốt, ba ba cậu cũng đem thân thế của cậu giấu siêu tốt. Thẳng đến khi Thẩm Trĩ được các chú, anh họ, ông ngoại bà ngoại, những người tìm thấy đoàn làm phim ngăn lại, mới biết được ba ba cậu thật ra là hào môn thiếu gia đang mang bầu chạy trốn. Thẩm Trĩ: Kinh hãi. Nhìn các chú của mình và những người khác đang nắm giữ huyết mạch nền kinh tế của đế chế, Thẩm Trĩ rơi vào trầm tư. Nhưng cậu không có trầm tư được bao lâu, liền bị quản gia hoàng cung đột nhiên tìm đến cửa nước mắt lưng tròng hô tiểu Hoàng tử. Thẩm Trĩ: Lại lần nữa kinh hãi. Có cái gì ngạc nhiên hơn khi phát hiện rằng cha mình chính là con trai út của người giàu nhất đế chế? Đúng, cha tôi chính là vị hoàng đế tôn quý nhất đế quốc. —— Thẩm Trĩ tiến vào ngành giải trí không bao lâu, chỉ bằng dung mạo xuất sắc mà đã trở nên nổi tiếng , nhận được một show tạp kĩ. Nhưng trong khi cậu thu hút fan, cũng đưa tới không ít anti-fan. Nhóm người anti-fan nhìn thấy Thẩm Trì hiện ra lễ nghi quý tộc trong chương trình tạp kĩ, nói cậu khẳng định là cố ý học để leo cành cao. Không bao lâu, tài khoản chính thức của hoàng gia đã công bố thân phận của Thẩm Trì. Cư dân mạng liên bang liền lấy việc Thẩm Trĩ không tiết lộ gen thú nhân, điên cuồng công kích gen thú nhân của tiểu hoàng tử đế quốc, khẳng định là xấu xí vô dụng. Tuy nhiên, Thẩm Trĩ lại vô tình rơi xuống nước biển trong chương trình tạp kỹ trực tiếp và đập cái đuôi lớn của mình trước vô số khán giả. Toàn mạng xôn xao, trang web chính thức phát sóng trực tiếp đã bị nghiền nát trực tiếp. # Thẩm Trĩ là nhân ngư!# Chủ đề ngắn ngủi mấy phút liền không hàng nóng lục soát đệ nhất. Tất cả mọi người: Ta dựa vào!!!

Chương 20
0 like 18 bình luận
17.27 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HOẢNG HỐT KHI XUYÊN THÀNH VỢ CỦA THÚ NHÂN

LỊCH RA TRUYỆN: 1 TUẦN 1 TẬP VÀO 7 HÀNG TUẦN NHÉ Chap nào lỗi các bạn comment để nhà dịch sửa nhé
Đang xuất bản
221
1 like 87 bình luận
715.8 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THÚ THẾ MANH ĐỘNG

LỊCH RA TRUYỆN: 1 TUẦN 2 TẬP VÀO THỨ 3 VÀ 6 HÀNG TUẦN Chap nào lỗi các bạn comment để nhà dịch sửa nhé
Đang xuất bản
335
2 like 322 bình luận
1.59 M lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THẢNH THƠI THÚ THẾ: CHỦNG CHỦNG ĐIỀN, SINH SINH TỂ

LỊCH RA TRUYỆN: 1 TUẦN 2 TẬP VÀO THỨ 3 VÀ 6 HÀNG TUẦN Chap nào lỗi các bạn comment để nhà dịch sửa nhé
Đang xuất bản
591
1 like 1.48 K bình luận
6.87 M lượt truy cập
Pheromone 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lang Tiểu Thư Và Nàng Hồ Ly Muội Muội

GL [ Cô Sói ngốc dã man × Nàng hồ ly giảo hoạt] Thế giới thú nhân hiện đại, tất cả mọi người đều tôn sùng cái gọi là "luật rừng''- cá lớn nuốt cá bé. Du Văn Hi 20 tuổi, làm sói xám thú nhân, cô đứng ở đỉnh chuỗi thức ăn, dựa vào nắm đấm tạo ra một mảnh trời, thô bạo bất thường, đối với người nhỏ yếu khịt mũi coi thường. Cho đến một ngày nào đó, chị kế ném cho cô một bé hồ ly từ trên trời rơi xuống, từ dạo ấy về sau dã lang biến thành đại cẩu ngoan ngoãn, cô thề sẽ nuôi nấng bé hồ ly hay khóc nhè này trở thành một học sinh ngoan và đạt đến đỉnh cao của cuộc đời! Không ngờ, dưới lớp da của tiểu hồ ly ngoan ngoãn kia lại cất giấu một trái tim đen tối. Tiểu hồ ly: "Tỷ tỷ, em rất nghe lời, chị có thể... thích em một chút được không?'' Sau khi tiểu hồ ly khóc lóc kia thay da đổi thịt, chuyện đầu tiên nàng làm chính là bắt con sói xám đã vứt bỏ nàng trở về, nhốt ở lãnh địa độc lập của nàng, từ đây không thể trốn thoát được nữa~ GL 狼小姐和她的狐狸妹妹 / Lang Tiểu Thư Và Nàng Hồ Ly Muội Muội
Đang xuất bản
Chương 22: Giản Quân sắp kết hôn sao?
0 like 41 bình luận
200.33 K lượt truy cập
ari here 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

6 Độ

Cái giá của sự trả thù là bao nhiêu? Kris biết cô ấy khác biệt nhưng sống trong bóng tối về sức mạnh của mình, bị kiểm soát bởi sự giám sát của cha cô và công việc “Người dọn dẹp” của cô, làm công việc bẩn thỉu của Sở cảnh sát Hyuu. Cuối cùng, khi cô có cơ hội tìm hiểu thêm về bản thân, cha cô đã bị một tổ chức tội phạm độc ác sát hại. Eden, chủ tịch của một gia đình tội phạm đối thủ, mang đến cho Kris một cơ hội sống khác. Với ý định báo thù, Kris sẽ thích nghi với cuộc sống mới ở thế giới ngầm hay sẽ rơi sâu hơn vào hố sâu?
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 15 bình luận
20.03 K lượt truy cập
NVT Truyện 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta là chúa tể rừng cây

[ Lưu ý ] đây là nhóm thuyết minh truyện, nếu không thích có thể rời đi. Xin cảm ơn
Đang xuất bản
13 NGANG RAW
0 like 0 bình luận
1.33 K lượt truy cập
EIRA EIRA 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

GRETA!

Greta, một cô bé tóc cam đồng hành cùng với người chăm sóc cô - Hans, cậu ấy là một con sói biết nói. Hans luôn vì sự an toàn của Greta, cậu ấy bảo vệ cô ấy và che chở cho cô bé khỏi thế giới bên ngoài. Bởi sức mạnh kỳ lạ của Greta là điều khiển thực vật. Nhưng một ngày, bởi sự thiếu sót của Hans, Greta đã ăn cắp đồ ở cửa hàng bánh mì chỉ để giải trí và bán hàng hóa. Hành động của cô thu hút sự chú ý của một mối nguy hiểm đang rình rập ẩn giấu trong bóng tối. Liệu tai họa sẽ sớm đến với Greta và Hans ???
Đang xuất bản
Chap 2 : Truy Đuổi ( Phần 2 )
0 like 0 bình luận
43 lượt truy cập