Shonen

BUKINAFASU 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chú Thuật Hồi Chiến

Yuuji Itadori là một thiên tài có tốc độ và sức mạnh, nhưng cậu ấy muốn dành thời gian của mình trong Câu lạc bộ Tâm Linh. Một ngày sau cái chết của ông mình, anh gặp Megumi Fushiguro, người đang tìm kiếm vật thể bị nguyền rủa mà các thành viên CLB đã tìm thấy. Đối mặt với những con quái vật khủng khiếp bị "Ám", Yuuji nuốt vật thể bị phong ấn để có được sức mạnh của nó và cứu bạn bè của mình! Nhưng giờ Yuuji là người bị "Ám", và cậu ấy sẽ bị kéo vào thế giới ma quỷ ly kỳ của Megumi và những con quái vật độc ác ...
Đang xuất bản
Chuong 261
0 like 2 bình luận
23.17 K lượt truy cập
BUKINAFASU 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghịch Thiên Tà Thần

Nhất đại thiên tài huyền mạch bị hao tổn trở thành phế vật, gia tộc vứt bỏ, thế nhân chế giễu, thậm chí đêm tân hôn bị người độc hại...... Huyền Thiên chí bảo, luân hồi kính hiện, nghịch thiên cải mệnh, khởi động lại nhân sinh, mang theo cừu hận cùng tiếc nuối, thề phải đăng đỉnh lực lượng đỉnh phong!
Đang xuất bản
Chương 682
1 like 16 bình luận
135.42 K lượt truy cập
Cổ Team 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.
Đang xuất bản
Chương 3742
10 like 115 bình luận
1.8 M lượt truy cập
Hoa Dương Tử 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc Sống Sau Tái Sinh Của Nhà Mạo Hiểm Giả Cấp S

Những hầm ngục bắt đầu bất ngờ xuất hiện khắp thế giới Kyomi Aki trở thành sát thủ mạo hiểm hạng S với tốc độ khủng khiếp của mình. Thật không may, sát thủ được coi là một lớp thất bại. Lớp của anh ấy ngày càng trở nên khó hơn để thành thạo khi anh ấy càng tiến bộ. Bản thân lớp này có sức tấn công và mana thấp, vì vậy anh ấy cần phải luôn dựa vào người khác. Một ngày nọ, Aki gặp phải một con quái vật nguy hiểm có thể quét sạch toàn bộ nhân loại. Anh ta phần nào đã khuất phục được con quái vật, nhưng lại mất mạng trong quá trình đó. Đột nhiên, anh tỉnh dậy và thấy mình đã lùi về quá khứ 20 năm. Anh ấy cũng nhận được thêm một “Hệ Thống" như một phần thưởng cho việc solo giết quái vật. Với kiến ​​thức từ kiếp trước và “Hệ Thống” này, Aki quyết tâm làm lại mọi thứ để trở thành mạo hiểm giả mạnh nhất.
Đang xuất bản
Chương 15.2
0 like 26 bình luận
39.92 K lượt truy cập
Bạch Cửu Hồ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tatari

Ở cố đô Kyoto Tatari là một con mèo quái vật được coi là một con quái vật khủng khiếp Sau 1000 năm nó dã trở thành một con mèo hoang, và trở thành bạn của 2 anh em Takeru và Yuki Tatari và Takeru là bạn thân Họ đang ở trong một căn hộ đổ nát Dù nghèo nhưng họ vẫn sống hạnh phúc... CHO ĐẾN NGÀY TAKERU BỊ GIẾT Vì người bạn thân đã khuất của mình, con quái vật khủng khiếp Tatari đã thề trả thù cho Takeru. Trận chiến đen tối kỳ quái và bí ẩn bắt đầu.
Đang xuất bản
Chap 6
0 like 0 bình luận
89 lượt truy cập
Hall of Manga 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kono Oto Tomare!

Vì các đàn chị đều đã tốt nghiệp cả nênTakezou trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ đàn Koto (một loại đàn dây truyền thống của Nhật Bản). Quy luật bất thành văn: Mỗi câu lạc bộ phải có từ 2 thành viên trở lên mới được phép hoạt động! Giờ đây đứng trước nguy cơ phải đóng cửa câu lạc bộ, Takezou-chàng thục nữ ủy mị, tự kỷ, không bạn bè- phải xoay sở ra sao để tiếp tục duy trì câu lạc bộ!? Update các thông tin mới nhất của bộ truyện này tại Facebook của nhóm dịch:   Hall of Manga
Đang xuất bản
Kono Oto Tomare! Chương 131: My story
0 like 0 bình luận
1.01 K lượt truy cập
Đại Bàng 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Long Vương Truyền Thuyết

Theo Hồn Đạo khoa học kỹ thuật tiến bộ, con người trên Đấu La Đại Lục chinh phục hải dương, lại phát hiện hai mảnh Đại Lục. Hồn Thú cũng bị nhân loại Hồn Sư săn giết vô độ mà đi đến bờ vực diệt vong, ngủ say vô số năm Hồn Thú Chi Vương tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm cuối cùng Tịnh thổ thức tỉnh, nó muốn dẫn dẫn còn sống tộc nhân, hướng nhân loại báo thù! Đường Vũ Lân lập chí muốn trở thành một vị Hồn Sư cường đại, mà khi Võ Hồn thức tỉnh lúc, thức tỉnh, lại là. . . Có một không hai chi tài, Long Vương chi tranh, chúng ta Long Vương truyền thuyết, để cho này bắt đầu. Xem thêm ... - Phần 1 xem ở đây - Phần 2 xem ở đây
Đang xuất bản
Chương 364
0 like 2 bình luận
12.74 K lượt truy cập
Soc123 Team 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trường Học Siêu Anh Hùng

Tên khác: My Hero Academia; Boku no Hero Academia Câu chuyện lấy bối cảnh thời hiện đại, có khác một điều là những người có năng lực đặc biệt lại trở nên quá đỗi bình thường. Một cậu bé tên Midoriya Izuku tuy không có năng lực gì nhưng cậu vẫn mơ ước...
Đang xuất bản
Chuong 423
2 like 1 bình luận
6.2 K lượt truy cập
Olwen 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hóa Ra Ta Là Lão Tổ Ma Đạo

Vân Dã, cao thủ một đời bởi vì thọ nguyên hao hết mà dẫn đến suy vong. Những kẻ tự xưng là chính đạo bát đại thánh vực biết được đại nạn của hắn đã đến, liền dồn dập đánh lên sơn môn. Vào lúc ngàn cân treo sợi tóc, một người trùng tên trùng họ với Vân Dã đã xuyên qua, linh hồn mang theo hệ thống thâm nhập vào thân thể hắn, mở ra hành trình trừ gian diệt ác, tuyên dương chính đạo đầy khó khăn gian khổ. Vân Dã dựa vào việc hoàn thành nhiệm vụ hệ thống để thu được điểm tích lũy, dùng điểm tích lũy đổi lấy thọ nguyên, dẫn đầu sáu vị đệ tử từng bước một đoạt lại truyền thừa và bí bảo tông tộc vốn thuộc về bọn họ, một lòng vạch trần góc tối của bát vực.
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 2 bình luận
2.4 K lượt truy cập
BUKINAFASU 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime

Một manga khác chuyển thể từ light novel đang hot ở nhật. Một anh chàng bị tên cướp đâm chết khi đang gặp vợ chưa cưới của đồng nghiệp. Khi đang thoi thóp trước khi chết, người đầy máu, anh ta nghe được một tiếng nói kỳ lạ. Giọng nói ấy chuyển thể sự tiếc nuối của anh chàng vì vẫn còn tân trước khi đi và ban cho anh ta chiêu thức đặc biệt [tiên nhân vĩ đại]. Liệu đây có phải là trò đùa?
Đang xuất bản
Chương 117
0 like 6 bình luận
14.19 K lượt truy cập