Shoujo Ai

ari here 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHASING LILIES

Hwa-won biết tốt hơn hết là không nên nhặt đồ trên đường, ngay cả khi đó chỉ là một chiếc USB trông có vẻ vô hại. Trong nỗ lực tìm kiếm chủ nhân, Hwa-won phát hiện ra rằng chiếc USB thuộc về tác giả GL yêu thích của cô, Kim Yuri, và có các chương chưa được phát hành của bộ truyện! Là một fan cứng, Hwa-won không thể cưỡng lại mà đọc toàn bộ. Tuy nhiên, cô ấy dường như đã quên mất tò mò quá sẽ hại thân! Bởi vì USB không chỉ chứa các chương tiếp theo. Nó cũng chứa đựng những điều khiến Hwa-won trằn trọc. Bây giờ Hwa-won cần câu trả lời và người duy nhất biết được đáp án là Kim Yuri. Nhưng Kim Yuri là một người anti xã hội kiên quyết không chịu rời khỏi nhà! Làm sao Hwa-won có thể gặp được cô ấy?! Sớm muộn khi gặp mặt trực tiếp, hư cấu gặp thực tế và khi lật từng trang, Hwa-won không còn là người theo đuổi nữa!
Đang xuất bản
Chap 9
1 like 9 bình luận
13.94 K lượt truy cập
Fu Ba 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dã ngoại nơi mặt sau của thế giới Vol6

Tên của tôi là Kamikoshi Sorawo. Tôi chỉ là một sinh viên bình thường mà bạn thường trông thấy mỗi ngày và đang theo học tại trường đại học ở Saitama. Một ngày nọ, một cô gái tóc vàng mà tôi chưa từng gặp, xuất hiện và nói với tôi rằng tôi đã bị mất trí nhớ. Trước khi có thời gian để bối rối, tôi bị đưa đến một cơ sở bí ẩn trên chiếc ô tô do một thành viên thuộc Yakuza lái. Chuyện gì sẽ xảy ra với tôi ?! T-san: Người sinh ra từ đền thần, là một hiện tượng đến từ thế giới Mặt sau, mô phỏng con người và sử dụng một năng lực được gọi là "Hah" để phong ấn tất cả ký ức, dù là thuộc về thế giới mà chúng ta đang sống, cũng như những sự việc liên quan đến Mặt sau—đã tấn công vào trí nhớ của Sorawo và những người bạn đồng hành của cậu ấy! Câu chuyện về cuộc khám phá và sinh tồn thế giới kỳ lạ của hai cô gái tiếp tục với một tập tin cực kỳ dài ở Vol 6! Mục lục của Vol này chỉ có 01 tập tin duy nhất: Tập tin 20: T là người sinh ra từ đền thần .

0 like 1 bình luận
0 lượt truy cập
ari here 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hate That I Like You

10 năm trước, cô gái tuổi teen Kim Jisoo đã bị mối tình đầu Jung Aerin từ chối...
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 3 bình luận
1.71 K lượt truy cập
ari here 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bản giao hưởng bí mật

Gina, người có tài năng tầm thường, nhưng buộc phải chơi violin với tư cách là con gái duy nhất của một công ty lớn. Kyung-mi, người có tài năng thiên bẩm, nhưng xuất thân là con gái của một tài xế nghèo và đã từ bỏ việc chơi piano. Khi cha của Kyung-mi làm tài xế cho gia đình Gina, cả hai gặp nhau và thân thiết hơn nhờ sự liên kết của âm nhạc. Ba năm dậy thì cùng âm nhạc, họ cảm nhận được tình bạn và dần dần yêu nhau.
Đang xuất bản
Chap 13
0 like 13 bình luận
8.41 K lượt truy cập
Fu Ba 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dã ngoại nơi mặt sau của thế giới Vol5

Sau khi thành công trong mục tiêu nghỉ đêm ở thế giới mặt sau, Sorawo và Toriko giờ đây đã có thể thực hiện chuyến thám hiểm của mình sâu hơn. Cả hai dành cả ngày bao quanh bởi thế giới siêu nhiên, qua lại giữa cuộc sống hàng ngày bình thường và bất thường của họ. Bữa tiệc hỗn loạn của các cô gái trong khách sạn tình yêu ở Shinjuku biến mất khỏi ký ức của Sorawo. Cuộc sống đại học và những suy nghĩ nội tâm của Toriko trở nên rõ ràng. Một người phụ nữ bí ẩn sống trong căn biệt thự ở thế giới mặt sau. Khi họ tìm kiếm manh mối về người đàn ông mất tích - Abarato, Ngài Hasshaku lại xuất hiện trước mặt cả hai một lần nữa.

Tập tin 19: Sự hồi sinh của Ngài Hasshaku
0 like 3 bình luận
981 lượt truy cập
Sora 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dù là một thiên thần thượng cấp nhưng tôi lại gặp khó khăn với một nữ sinh trung học không thể bị lay chuyển!

Thiên thần, những sứ giả từ thiên đường, có nhiệm vụ quan sát và đánh giá những việc tốt mà con người làm được, từ đó ban tặng cho họ những "điều ước nhỏ". Ariel là một thiên thần và trong một lần đang làm nhiệm vụ thì cô ấy đã vô tình nhìn thấy Machi Kirara, một cô gái làm được 10,000 việc tốt nhưng lại không có bất cứ "điều ước" gì cho bản thân. Để có thể đáp trả lòng tốt của Kirara, Ariel đã quyết định sử dụng quyền lực của bản thân và tiếp cận Kirara. Từ đây đã bắt đầu những câu truyện tình cảm hài hước và có phần damdang giữa thiên thần và con người.
Đang xuất bản
Chap 5: Thiên thần muốn làm mẹ
0 like 0 bình luận
1.38 K lượt truy cập
ari here 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Love wins

Da-yeon rất phấn khích trước tin hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Nhưng chỉ vì say rượu, cô ấy đã đăng kí kết hôn với một cô gái mà thậm chí cô không hề quen biết?!
Đang xuất bản
Chap 30
0 like 24 bình luận
46.15 K lượt truy cập
CEN 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiếu Nữ Cách Mạng Utena

Khi còn nhỏ, Utena Tenjou đã được một Bạch mã Hoàng tử trao cho một chiếc nhẫn có khắc hình hoa hồng, anh đã hứa với cô rằng một ngày nào đó họ sẽ gặp lại nhau. Ấn tượng từ lần đầu gặp gỡ, Utena thề rằng một ngày nào đó bản thân sẽ "trở thành hoàng tử". Nhiều năm sau, Utena bước vào tuổi Thiếu niên, trở thành học sinh của Học viện Ohtori, một trường nội trú độc quyền. Cô bị lôi kéo vào Trận đấu kiếm với Hội học sinh của trường, nơi mà các thành viên đeo nhẫn Ấn Hoa hồng giống hệt của cô. Các tay đấu cạnh tranh để giành được Anthy Himemiya, một nữ sinh bí ẩn được mệnh danh là "Cô dâu hoa hồng", người được cho là sở hữu "sức mạnh cách mạng hóa thế giới". Utena giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên; buộc phải bảo vệ vị trí “hôn thê” của Cô dâu Hoa hồng, cô quyết định ở lại Trận đấu để bảo vệ Anthy khỏi những kẻ đang tìm kiếm sức mạnh của Cô dâu Hoa hồng cho riêng mình…
Đang xuất bản
Tập 12
0 like 21 bình luận
9.64 K lượt truy cập
ari here 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

6 Độ

Cái giá của sự trả thù là bao nhiêu? Kris biết cô ấy khác biệt nhưng sống trong bóng tối về sức mạnh của mình, bị kiểm soát bởi sự giám sát của cha cô và công việc “Người dọn dẹp” của cô, làm công việc bẩn thỉu của Sở cảnh sát Hyuu. Cuối cùng, khi cô có cơ hội tìm hiểu thêm về bản thân, cha cô đã bị một tổ chức tội phạm độc ác sát hại. Eden, chủ tịch của một gia đình tội phạm đối thủ, mang đến cho Kris một cơ hội sống khác. Với ý định báo thù, Kris sẽ thích nghi với cuộc sống mới ở thế giới ngầm hay sẽ rơi sâu hơn vào hố sâu?
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 15 bình luận
20.03 K lượt truy cập
ari here 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không Thể Rời Bỏ Nàng

Nam Chi, nữ tổng tài của một công ty giải trí, luôn giỏi giang hoàn hảo nhưng ít ai biết được bí mật của cô khi màn đêm buông xuống. Nhưng sự buông thả phóng túng ấy chưa bao giờ làm cô cảm thấy vui vẻ, cho đến khi người ấy xuất hiện…. Vốn tưởng rằng chỉ là hai con người xa lạ, lại phát hiện ra nàng ấy chính là em gái của bạn thân, thậm chí còn là nghệ sĩ mới trong công ty của cô? Đối mặt với sự theo đuổi dài dài trong một năm, chị ấy sẽ dần đổ như mấy cây thước dẻo chứ?
Đã hoàn thành
Chap 60 END
0 like 28 bình luận
219.3 K lượt truy cập