Tâm Lý

ari here 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bản giao hưởng bí mật

Gina, người có tài năng tầm thường, nhưng buộc phải chơi violin với tư cách là con gái duy nhất của một công ty lớn. Kyung-mi, người có tài năng thiên bẩm, nhưng xuất thân là con gái của một tài xế nghèo và đã từ bỏ việc chơi piano. Khi cha của Kyung-mi làm tài xế cho gia đình Gina, cả hai gặp nhau và thân thiết hơn nhờ sự liên kết của âm nhạc. Ba năm dậy thì cùng âm nhạc, họ cảm nhận được tình bạn và dần dần yêu nhau.
Đang xuất bản
Chap 14
0 like 13 bình luận
8.86 K lượt truy cập
LW 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Usotsuki Có Thể Nhìn Thấy Cái Chết

Minazuki Satsuki, 16 tuổi, là một nữ sinh trung học năm 2 bình thường, ngoài việc luôn nói về cái chết của bạn cùng lớp. Họ đặt biệt danh cho cô là Usotsuki (kẻ nói dối), nhưng đôi mắt cô thực sự rất đặc biệt. Những gì mà cô đã nhìn thấy là... Mỗi cái chết (vấn đề) đều phải có lý do (cách giải quyết).
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 0 bình luận
29 lượt truy cập
Team Mèo Lười 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mắt Xích Quan Hệ

Sợi dây màu đỏ được gắn kết với một nửa định mệnh của mình - như một chiếc nhẫn. Khi chiếc nhẫn màu đỏ ở ngón áp út tay trái xuất hiện, nếu không tiếp xúc với đối phương thì sẽ không thể ngủ được. Tôi (Shin Woo Seo) đã được gắn kết bởi chiếc nhẫn với anh trai của người mà tôi đã yêu thầm suốt 5 năm... P/s: Nếu bạn là fan của motif yêu thầm lồng yêu thầm, và hình tượng boy bên ngoài "tổng tài (giả vờ) lạnh lùng" bên trong "tâm cơ" thì bạn không thể bỏ qua bộ manhwa mới lạ cùng câu chuyện "tình em duyên anh" này được đâu nè!!!
Đang xuất bản
Chap 52
0 like 10 bình luận
9.96 K lượt truy cập
BUKINAFASU 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bách Luyện Thành Thần

Cảnh giới: Luyện nhục cảnh, Luyện cốt cảnh, Luyện tạng cảnh.... La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc. La Bái Nhiên tham vọng đầy mình :)) La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện :)) La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt... thôi thì đọc tiếp sẽ biết :) 1 thanh niên dại gái tu luyện võ công =))
Đang xuất bản
Chương 1190
2 like 5 bình luận
168.19 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THIẾU GIA KHÔNG NGOAN

Lão đại cuồng loạn công x Giả heo ăn thịt hổ thụ Nghe tin nhường chức của chủ tịch Bát Hợp Hội, những ông lớn thuộc mọi tầng lớp xã hội sẵn sàng hành động, cố gắng giành lấy một miếng bánh. Để giành được vị trí chủ tịch, họ đã tìm mọi cách để loại bỏ thiếu gia nhà họ Hứa. Chỉ là, vị thiếu gia da mỏng thịt mềm này không chỉ có khuôn mặt đẹp mà khi khóc cũng rất đẹp. Thợ săn cao cấp thường dùng thái độ của con mồi để khống chế cục diện, để đảm bảo vị trí người nắm quyền, Hứa Nhiên có gương mặt xinh đẹp và lém lỉnh, thích muốn chết nhưng giả vờ từ chối, lang thang giữa đàn sói dữ cù cưa cù nhằng.
Đang xuất bản
Chap 47: Tình địch mới xuất hiện
0 like 9 bình luận
17.56 K lượt truy cập
Mèo Sữa 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ảo ảnh của họ

Cảnh sát xấu xa x sinh viên trong sáng. Trong một lần vô tình, cô sinh viên trong sáng Tống Hiểu An bị bắt cóc lên núi, phải rời xa cuộc sinh hạnh phúc yên lành. Cảnh sát mật Chu Tư Hàm âm thầm quan tâm Hiểu An. Cứ ngỡ có thể thoát khỏi vùng trời ấy nhưng rồi chợt nhận ra đối phương dường như đang che giấu một bí mật đen tối hơn…
Đang xuất bản
Chương 23 - END SS1
0 like 105 bình luận
222.81 K lượt truy cập
ari here 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHASING LILIES

Hwa-won biết tốt hơn hết là không nên nhặt đồ trên đường, ngay cả khi đó chỉ là một chiếc USB trông có vẻ vô hại. Trong nỗ lực tìm kiếm chủ nhân, Hwa-won phát hiện ra rằng chiếc USB thuộc về tác giả GL yêu thích của cô, Kim Yuri, và có các chương chưa được phát hành của bộ truyện! Là một fan cứng, Hwa-won không thể cưỡng lại mà đọc toàn bộ. Tuy nhiên, cô ấy dường như đã quên mất tò mò quá sẽ hại thân! Bởi vì USB không chỉ chứa các chương tiếp theo. Nó cũng chứa đựng những điều khiến Hwa-won trằn trọc. Bây giờ Hwa-won cần câu trả lời và người duy nhất biết được đáp án là Kim Yuri. Nhưng Kim Yuri là một người anti xã hội kiên quyết không chịu rời khỏi nhà! Làm sao Hwa-won có thể gặp được cô ấy?! Sớm muộn khi gặp mặt trực tiếp, hư cấu gặp thực tế và khi lật từng trang, Hwa-won không còn là người theo đuổi nữa!
Đang xuất bản
Chap 9
1 like 9 bình luận
13.94 K lượt truy cập
Annie Cat 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NGỌN LỬA GIÓ ĐÙA (2024)

🔥Nội dung: Prapay là một bác sĩ phẫu thuật tim lành nghề kết hôn với kỹ sư điện Din. Hai người quen nhau từ thời đại học và hiện có một cô con gái ba tuổi tên Namnile. Kể từ khi trở thành bác sĩ và mẹ, Prapay không còn nhiều lãng mạn nữa. Din lại là một người lãng mạn. Anh ấy muốn có thời gian bên vợ nhưng Prapay không thể đáp ứng. Trong cơn say, anh ta trót ngủ với Flame. Tuy nhiên, đối với Flame, đó không phải là một sai lầm. Cô ấy muốn nhiều hơn nữa. Cô lên kế hoạch tìm mọi cách để khiến Din chia tay với vợ anh, nhưng Prapay rất thông minh. Cô phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra và đưa ra tối hậu thư cho Din, chỉ càng làm bùng lên ngọn lửa của Flame. Từ đó, một cuộc chiến tình yêu bắt đầu.
Đang xuất bản
Tập 17B
0 like 122 bình luận
103.27 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NGHE TRONG GIÓ CÓ CẬU

Trong bữa tiệc, Trình Gia Hồng nhớ lại kỷ niệm quen biết với người bạn thân Kỳ Văn Duệ, Trình Gia Hồng vì thành tích học tập kém mà bị lưu ban, bị xếp ngồi cùng bàn với Kỳ Văn Duệ - lớp phó học tập, hai người ngày đêm ở bên nhau, hiểu rõ về nhau, "Sống dưới hai tầng áp lực của lớp chuyên ngành và lớp văn hóa rất mệt mỏi, nhưng cũng may tôi không phải chỉ có một mình." Lịch ra chap: thứ 7 cách tuần
Đang xuất bản
Tiểu kịch trường
6 like 14 bình luận
48.06 K lượt truy cập
Mèo Sữa 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thao túng trái tim em

Cô đã trốn thoát khỏi nanh vuốt của Isabella suốt ba năm. Cô nghĩ mình có thể sống một cuộc sống bình lặng mà không cần bất kỳ sự giám sát hay kiểm soát nào. Tuy nhiên, cuộc sống của cô trong thời gian này không hề suôn sẻ. Bạn gái lừa dối, áp lực công việc và bố mẹ cô buộc cô phải làm vậy. kết hôn Mọi thứ khiến cô rơi vào tình trạng ngã quỵ thực chất đang đi từ địa ngục này sang địa ngục khác. Và đúng lúc này, Isabella lại xuất hiện, liệu cô có hy sinh tình yêu và thể xác của mình để trở thành đồ chơi lần nữa không?
Đang xuất bản
Chương 43 - NGANG RAW
0 like 45 bình luận
117.53 K lượt truy cập