Tình cảm

Rosemary Team 22 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thuyết Tình Yêu Ích Kỷ

Yoo Min và Hyun Do, hai người trong độ tuổi 30, bình thường như bao người khác. Họ đã chia tay với người yêu của mình vì lý do nào đó, nhưng thực sự, họ đều rất nhiều tiếc nuối. Hai người, ai cũng có mong muốn ích kỷ rằng người yêu cũ sẽ chủ động quay lại. Với tâm trạng đó, họ đã bày mưu. Đó chính là, tổ chức các buổi hẹn giả để kích thích người yêu cũ của mình! Liệu kế hoạch ích kỷ và ngớ ngẩn của họ có thành công được không?
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Fuba Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Em Nghe Thấy Được

Bữa tiệc sinh nhật của người bạn thân Liễu Tư Gia rất hoành tráng, được tổ chức trong biệt thự rực rỡ ánh đèn. Đại tiểu thư chắp tay cầu nguyện, hai gò má ửng hồng : “Hy vọng cậu ấy có thể đến.” Bạn bè xung quang đều biết cậu ấy ở đây là ai, những tiếng ồ vang lên không ngừng. Nhưng mà, có đến hay không, phải xem tâm trạng của cậu. Sinh nhật qua được một nữa, Ban Thịnh cầm một chiếc bánh kem đi vào, mở miệng nói : “Sinh nhật vui vẻ.” Đại tiểu thư kinh ngạc không thôi, sai bảo mọi người phải thổi nến ước nguyện lại một lần nữa. Sau khi thổi xong, mọi người cùng nhau náo loạn, Lâm Vi Hạ xuống bếp phụ lấy hoa quả. Vừa quay người, Lâm Vi Hạ gần như va vào ngực của người phía trước, lùi về sau theo bản năng. Bên ngoài vô cùng náo nhiệt, chỉ có không gian của hai người lại rất yên tĩnh. Ban Thịnh một tay bỏ vào túi quần, từ từ bước đến gần, bóng người hằn xuống, nhìn thấy lớp kem dính trên chóp mũi cô, ánh mắt liền thay đổi, nhìn thẳng hỏi : “Cậu hoảng cái gì ?” Cre: Dautaycuabunny
Đang xuất bản
Chap 15
0 like 15 bình luận
6.45 K lượt truy cập
Sora 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dù là một thiên thần thượng cấp nhưng tôi lại gặp khó khăn với một nữ sinh trung học không thể bị lay chuyển!

Thiên thần, những sứ giả từ thiên đường, có nhiệm vụ quan sát và đánh giá những việc tốt mà con người làm được, từ đó ban tặng cho họ những "điều ước nhỏ". Ariel là một thiên thần và trong một lần đang làm nhiệm vụ thì cô ấy đã vô tình nhìn thấy Machi Kirara, một cô gái làm được 10,000 việc tốt nhưng lại không có bất cứ "điều ước" gì cho bản thân. Để có thể đáp trả lòng tốt của Kirara, Ariel đã quyết định sử dụng quyền lực của bản thân và tiếp cận Kirara. Từ đây đã bắt đầu những câu truyện tình cảm hài hước và có phần damdang giữa thiên thần và con người.
Đang xuất bản
Chap 6: Thiên thần hẹn hò với nữ sinh
0 like 0 bình luận
2 K lượt truy cập
Yêu Phim Yêu Nhạc 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Từng Bước Rơi Vào Hố Sâu

👉 Diễn viên chính + Ôn Mạt Ngôn: Hàn Khanh + Thân Hạo Nam: Phùng Tư Càn + Hà Long Long: Lâm Tông Dịch + Dư Tâm Điềm: Cổ Di 👉 Nội dung: + Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngọc Đường (玉堂) + Hàn Khanh, với tư cách là cố vấn tình cảm, cô được khách hàng ủy thác điều tra chồng ngoại tình, cô trở thành trợ lý riêng của Phùng Tư Càn - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Kinh, bị ép cuốn vào một âm mưu được sắp đặt một cách công phu. Cả hai vì tìm kiếm sự thật, từ nghi ngờ, thăm dò đến bắt tay nhau hợp tác, giúp đỡ nhau, thẳng thắn thành khẩn, cuối cùng tìm thấy bản chất của hôn nhân. Cũng tìm thấy câu chuyện tình yêu đích thực của đời mình. 🔥LỊCH CHIẾU PHIM: Phim có 24 tập Chiếu liên tục từ 27/5 (T2) - 13/6 (T5), 27/5: 5 tập 28 - 29/5: mỗi ngày 2 tập 30/5 - 13/6: mỗi ngày 1 tập 👉Xem trên app Funhub, đường link xem mình để ở bình luận bên dưới ⚘Cả nhà theo dõi Page Facebook: Yêu Phim Yêu Nhạc để cập nhật lịch tập mới cũng như phim mới ra nhé. ⚘Các bạn xem vietsub trên app Funhub để ủng hộ & tạo động lực cho mình ra video sớm hơn❤ (Lịch vietsub sẽ trễ hơn vài ngày) #yeuphimyeunhac #phimtrungquoc #thanhaonam #onmatngon #tungbuocroivaohosau #yourtrap #步步深陷
Đang xuất bản
Tập 2B
0 like 1 bình luận
30 lượt truy cập
ShuShi29 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Thiên Kim Giả Tỉnh Dậy, Thiên Kim Thật Nằm Cũng Thắng

"Tôi nói cho cô biết Nhan Quân, tôi mới là con gái của Nhan gia, cô bất quá chỉ là tu hú chiếm tổ chim khách giả thiên kim, là kẻ trộm!" Nhan gia chỉ mới phát hiện ra tiểu thư Nhan Quân không phải là con của họ, sau đó nhanh chóng tìm lại cô con gái thật Khương Li. Những ngày này, hầu như ngày nào cũng có người đến Nhan gia. Người đến người đi, không có ngoại lệ đều nói mối quan hệ giữa thiên kim thật giả không tốt. Đặc biệt là thiên kim giả Nhan Quân ngày nào cũng bắt nạt khi dễ thiên kim thật .

Chương 284 Phiên ngoại: Em đã trở lại
0 like 0 bình luận
5.41 K lượt truy cập
Mèo Sữa 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vũ Miên

Cậu là một ngôi sao xa xôi, lướt qua đỉnh trời của tôi. Thường Lạc người đã thất bại trong lần tỏ tình ở trường cấp ba, gặp lại Tống Dư Miên ở đại học, đồng thời có cảm giác ngượng ngùng lẫn niềm vui rất rõ. Cùng với sự tương tác ngày càng tăng giữa hai người, một số cảm xúc dường như được đánh thức lại, và một số cảm xúc không thể chịu đựng được sự trầm cảm..."
Đang xuất bản
Chương 60
0 like 204 bình luận
504.57 K lượt truy cập
Aya Sayaka 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Turning - Xoay Chuyển Vận Mệnh ( BL NOVEL) PHẦN 2

Fanpage: ayasayaka117 . Lịch up: mỗi ngày hoặc cách ngày. Link ủng hộ tác giả: https://ridibooks.com/books/3049004830 ------------------------- ĐÂY LÀ PHẦN 2 CỦA TRUYỆN, MỌI NGƯỜI VUI LÒNG VÀO ACCOUNT ĐỂ ĐỌC PHẦN 1 ( CHƯƠNG 1 - CHƯƠNG 310) NHÉ.

Chương 345: Thỏa thuận được chấp nhận
0 like 23 bình luận
13.45 K lượt truy cập
ShuShi29 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân thứ hai, yêu đến tận xương tủy

Sau 5 năm kết hôn không có tình yêu, Sở Lưu Thương đã ép cô đến mức ly hôn. Sau này, cô gặp một người khác: Lúc say, anh khống chế cô dựa vào tường, trầm giọng dỗ dành cô: “Tô Tô, em có thể tiếp nhận anh không?” Cô nâng cằm, kiên quyết nói: "Em sẽ không làm đó nếu không có danh tiếng và địa vị!" Đôi mắt anh sâu thẳm như biển, "Vậy thì đi lấy giấy đăng ký đi." Sau lưng gia đình, anh bí mật cưới cô. … Sau này, cô trở thành thiên kim của một gia đình giàu có và là người được gia đình sủng ái chỉ sau một đêm: Vợ ơi, cứu mạng!

Chương 33. Anh là ác quỷ
0 like 16 bình luận
14.57 K lượt truy cập
ari here 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHASING LILIES

Hwa-won biết tốt hơn hết là không nên nhặt đồ trên đường, ngay cả khi đó chỉ là một chiếc USB trông có vẻ vô hại. Trong nỗ lực tìm kiếm chủ nhân, Hwa-won phát hiện ra rằng chiếc USB thuộc về tác giả GL yêu thích của cô, Kim Yuri, và có các chương chưa được phát hành của bộ truyện! Là một fan cứng, Hwa-won không thể cưỡng lại mà đọc toàn bộ. Tuy nhiên, cô ấy dường như đã quên mất tò mò quá sẽ hại thân! Bởi vì USB không chỉ chứa các chương tiếp theo. Nó cũng chứa đựng những điều khiến Hwa-won trằn trọc. Bây giờ Hwa-won cần câu trả lời và người duy nhất biết được đáp án là Kim Yuri. Nhưng Kim Yuri là một người anti xã hội kiên quyết không chịu rời khỏi nhà! Làm sao Hwa-won có thể gặp được cô ấy?! Sớm muộn khi gặp mặt trực tiếp, hư cấu gặp thực tế và khi lật từng trang, Hwa-won không còn là người theo đuổi nữa!
Đang xuất bản
Chap 9
1 like 9 bình luận
13.94 K lượt truy cập
Annie Cat 35 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NGỌN LỬA GIÓ ĐÙA (2024)

🔥Nội dung: Prapay là một bác sĩ phẫu thuật tim lành nghề kết hôn với kỹ sư điện Din. Hai người quen nhau từ thời đại học và hiện có một cô con gái ba tuổi tên Namnile. Kể từ khi trở thành bác sĩ và mẹ, Prapay không còn nhiều lãng mạn nữa. Din lại là một người lãng mạn. Anh ấy muốn có thời gian bên vợ nhưng Prapay không thể đáp ứng. Trong cơn say, anh ta trót ngủ với Flame. Tuy nhiên, đối với Flame, đó không phải là một sai lầm. Cô ấy muốn nhiều hơn nữa. Cô lên kế hoạch tìm mọi cách để khiến Din chia tay với vợ anh, nhưng Prapay rất thông minh. Cô phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra và đưa ra tối hậu thư cho Din, chỉ càng làm bùng lên ngọn lửa của Flame. Từ đó, một cuộc chiến tình yêu bắt đầu.
Đang xuất bản
Tập 17B
0 like 122 bình luận
103.27 K lượt truy cập