Trinh Thám

LW 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Usotsuki Có Thể Nhìn Thấy Cái Chết

Minazuki Satsuki, 16 tuổi, là một nữ sinh trung học năm 2 bình thường, ngoài việc luôn nói về cái chết của bạn cùng lớp. Họ đặt biệt danh cho cô là Usotsuki (kẻ nói dối), nhưng đôi mắt cô thực sự rất đặc biệt. Những gì mà cô đã nhìn thấy là... Mỗi cái chết (vấn đề) đều phải có lý do (cách giải quyết).
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Aura Aurora 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nàng Tả Anh

Trong giới chính pháp nổi danh với chuyên gia phá án từ Đại học Hoàn Dương – Tả Anh, bị chính con gái mình là Tả Uyên tố cáo với tội trạng, và đưa ra tòa án. Khi Tả Anh bị tuyên án tử hình, tòa án đột ngột thay đổi phán quyết và chuyển cô ta vào bệnh viện tâm thần. Tả Uyên cũng nhờ đó mà phá án thành công, chức vị liên tục thăng tiến. Tuy nhiên, sau đó trong thành phố xảy ra những vụ án mạng liên hoàn, và khi không thể giải quyết các vụ án này, cô chỉ có thể cầu xin mẹ mình giúp đỡ. Đối mặt với người mẹ từng mang lại tình yêu thương, giờ đây chỉ còn lại cảm xúc phức tạp không thể nói rõ, Tả Uyên toát mồ hôi trên má. “Con gái yêu quý của mẹ, chỉ cần làm nũng một chút là có thể nhận được sự giúp đỡ, sao lại không làm chứ?” Tả Anh nhìn tờ báo trong tay, nheo mắt cười và nói. Chiếc còng trên tay cô ta thật nổi bật, thực sự ai mới là con chim trong lồng đây?
Đang xuất bản
3 - Trong Ngục Giam
0 like 1 bình luận
262 lượt truy cập
Mộc Team 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Phụng Đả Canh Nhân

Truyện tranh Đại Phụng Đả Canh Nhân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại team. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ team ra các chương mới nhất của truyện Đại Phụng Đả Canh Nhân.
Đang xuất bản
Chương 363
0 like 10 bình luận
99.93 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nạn nhân thứ bảy

Vì để thoát khỏi số phận của cái chết, học sinh trung học Từ Tư Nhàn và Lý Vân Sam - bạn cùng lớp trong tương lai cùng nhau hợp lực để tìm ra thủ hung thủ thật sự!
Đang xuất bản
Chapter 24
0 like 1 bình luận
448 lượt truy cập
Hạ Hạ 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Theo Đuổi Đầu Mối

Sau khi chín sinh viên đại học bị mắc kẹt dưới một tòa nhà bị sập trong 14 ngày, chỉ có sáu người sống sót và chỉ bốn người trong số đó có thể nói chuyện được. Thi thể của các bạn học của họ đã bị xé nát một cách man rợ, khiến cảnh sát phải điều tra vụ án theo hướng có thể là một vụ giết người. Trung úy thám tử Kwon Jeongdo và Shin Yeongchae, cùng với bác sĩ tâm thần kinh nổi tiếng Ju Yeongwha, phải phân tích lời khai của nhân chứng và vật chứng mơ hồ để khám phá ra sự thật. Nhưng làm thế nào để giải quyết một vụ giết người trong phòng kín khi mọi nhân chứng đều là nghi phạm? Truyện có bản tiếng anh, hãy ủng hộ tác giả trên Webtoon.
Đang xuất bản
40
0 like 15 bình luận
5.25 K lượt truy cập
Team Lạc lõng 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khúc nhạc linh hồn

Noah mắc chứng ảo giác thính giác từ khi còn nhỏ. Một ngày nọ, một vụ giết người bí ẩn xảy ra và ảo giác thính giác thì thầm với Noah rằng anh biết thủ phạm. Những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra xung quanh cô, cô đang bối rối vì không thể biết được sự thật.
Đang xuất bản
chap 4.2
0 like 1 bình luận
432 lượt truy cập
Mèo Sữa 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Giam Cầm Em Trong Tầm Tay

Một vụ án giết người kỳ quái đã phá vỡ cuộc sống yên bình và ngọt ngào của Lam Chỉ Thanh. Quá khứ bị lãng quên trở thành vụ án ác mộng, từng bước tiến gần hơn... Lam Chỉ Thanh bất ngờ phát hiện, người tồn tại nguy hiểm nhất, có vẻ như là "người bên cạnh" của mình?!
Đã hoàn thành
END
0 like 63 bình luận
472.21 K lượt truy cập
Truyện nhà An 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiểu thư pháp y thân yêu của tôi

Lâm Yêm "nữ pháp y lạnh lùng và kiêu ngạo" gặp gỡ Tống Dư Hàng "nữ cảnh sát chính trực và ngay thẳng", như nước với lửa không hợp nhau đến gặp gỡ và hiểu nhau, chứng kiến cuộc sống của nhiều con người nhỏ bé: một cô gái chết trong oan ức, người mẹ già trông ngóng con trai tội phạm trở về trong núi sâu, cảnh sát nhỏ bé liều mạng xả thân trước tay súng...Bọn họ thề sẽ thay mặt người chết tiết lộ sự thật đã im lặng nhiều năm để bảo vệ quyền con người. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Nguyên tác: Tửu Noãn Xuân Thâm
Đang xuất bản
Chap 43
0 like 18 bình luận
159.32 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Hóa Cáo

Bạn đã từng gặp qua cô gái như vầy chưa? Cô ta chuyên mua đồ từ người đã chết? Bạn có muốn biết đó là thứ gì không? Vật chất hiện kim hay là thứ hộ vệ cho tinh thần...? Chào mừng bạn đến với một bí mật lớn. Vạn sự trên đời để nuôi được miệng ăn phải bán và mua. Nhưng đối với cô gái Khả Ái thì chỉ mua chứ chưa hề bán bất cứ thứ gì. Khả Ái có khối tài sản lớn nhất trên cõi đời này. Cô sở hữu một lượng thời gian cực lớn, lớn đến nỗi không thấy già đi, cũng không biết khi nào sẽ chết. Thời gian vô tận mà Khả Ái đang sử dụng có thể giúp cô đổi ra rất nhiều tiền, sống một cuộc sống sang giàu, vật chất đầy đủ. Chưa có thứ gì trên đời này mà Khả Ái không dùng thời gian của mình đổi được cả. Quỹ thời gian nhiều đến nỗi làm cô quên đi ký ức của mình , cũng chẳng biết bản thân từ đâu đến, nguồn gốc ra sao? Cứ như thế mà tồn tại dưới trời đất này. Sống lâu rồi cũng không nhớ đau là thế nào? Nước mắt mặn hay ngọt? Tình yêu là gì? Cho đến một ngày Khả Ái cảm thấy bên tai có tiếng gọi của ai đó, dường như người này muốn bán thời gian. Chỉ có điều Khả Ái không biết là phải đáp lại tiếng gọi ấy như thế nào? Cách giải quyết của bà lão sống dai nghìn năm là đi tìm bà đồng tên Hương. " Tôi nhìn thấy được vong hồn quỷ dữ thấp thoáng hai bên vai của cô. Nó muốn lấy mạng cô, quyết bám theo cô… Cô muốn gặp nó chỉ có con đường chết." Khả Ái mừng rỡ chi gần cả mấy tỷ để gặp quỷ. Chỉ là quỷ thì không gặp được rồi nhưng người hóa Cáo lại có một con. "Thơm mày mau lên đình đi, chồng mày hóa Cáo trên đó bị người ta đánh chết rồi." Kéo theo đó là một chuỗi những cái chết ly kỳ mang mệnh Cáo tinh hại người. Từng cái chết, từng nạn nhân có phải điều là do dòng thời gian của Khả Ái mà ra. Nếu có thể bán thời gian thêm một lần nữa chắc bi kịch của xứ Bè Cái sẽ không xảy ra và sẽ không bao giờ nghe được... "Anh Mười anh chết oan quá! Mẹ con em phải biết sống sao?"

Chap 2: Gọi Quỷ
0 like 0 bình luận
7 lượt truy cập
Page này Gei 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÔI NGUY HIỂM HƠN EM

Nội dung truyện TÔI NGUY HIỂM HƠN EM (I'm More Dangerous Than You 我比你危险): Khi Giang Uyển Thư gặp Nhậm Bình Sinh, người mà cô nghĩ là ánh sáng của cuộc đời mình thì hóa ra đó lại là khởi đầu cho cơn ác mộng của cô. Là một giảng viên ngữ văn đại học, Nhậm Bình Sinh với bề ngoài hiền lành và ân cần cơ mà ẩn giấu thực chất lại là một độc giả cực kỳ hâm mộ tiểu thuyết của Giang Uyển Thư. Cuộc gặp gỡ đầu tiên tưởng chừng là “ngẫu nhiên” thực ra đã được tính toán và lên kế hoạch. Đằng sau những ngày bình yên, fan hâm mộ cuồng nhiệt này đã bắt đầu cuộc đi săn của mình... P/s: Vì thích quá nên dịch từ đầu, tiến độ 2-3 chap/ngày nha quý dị
Đã hoàn thành
Chap 60: Cô Ta Cuối Cùng Cũng Chết
0 like 105 bình luận
208.96 K lượt truy cập