Xuyên Không

Rewind Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Sáng Tạo Truyền Thuyết Đô Thị!

Nhân vật chính Nguyên Chân Ti xuyên không đến Giang Thị ở một thế giới song song, và phát hiện ra thế giới này tràn ngập Ma Quái khủng khiếp, mà con người bình thường trước mặt chúng chỉ như tờ giấy mỏng manh. Cậu đã sử dụng một quyển sổ tên là "Truyền Thuyết Đô Thị Ký Lục" để khiến những truyền thuyết đô thị có thể tác động đến hiện thực, nhằm trừng trị kẻ ác, thu phục ma quái, hấp thu sức mạnh quy luật của ma quái, "Dùng ma pháp đả bại ma pháp", đồng thời trở thành Giám Sát Giả chống lại ma quái, hợp tác với các cộng sự để chống lại những ma quái cấp Diệt Thế đang đến gần...
Đang xuất bản
48 - Ngang Raw~
0 like 27 bình luận
51.88 K lượt truy cập
TruyệnRaw 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA TU LUYỆN THÀNH THẦN TẠI ĐÔ THỊ

Thiên tài tam giới vạn năm mới gặp mộ thần phong, không đến ngàn năm liền tu luyện tới tiên đế cảnh, sau khi lĩnh ngộ được nguồn gốc đạo thể, có được tư cách xung kích cảnh giới cao hơn, lại bị tam đại tiên đế vây công đánh lén, cuối cùng trốn được một tia nguyên thần đến trên thân đứa con riêng của lạc phách gia tộc ở lam tinh."ta nói các ngươi một đám luyện võ, cùng ta một người tu tiên thì gáy cái gì ?""một đời tông sư,, nhìn vạn kiếm quyết của ta!"
Đang xuất bản
Chapter 23 - NGANG RAW
0 like 19 bình luận
48.05 K lượt truy cập
TruyệnRaw 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BÓI TOÁN MÀ THÔI, CỬU VĨ YÊU ĐẾ LÀM SAO LẠI THÀNH NƯƠNG TỬ CỦA TA

"đoán mệnh mà thôi, cửu vĩ yêu đế làm sao lại thành nương tử của ta?!" là bộ truyện tranh manhua thuộc thể loại xuyên không, huyền huyễn, hệ thống. truyện kể về khương giác xuyên không tới thế giới tiên hiệp, có được hệ thống xem bói số phận. xem số phận của người khác, biết về quá khứ, thông hiểu tương lai, có thể khiến người khác nghịch thiên cải mệnh! nhưng hệ thống này lại có vấn đề lớn, dù hắn bói ra cái gì, đều phải báo cáo sự thật về số mệnh của họ. một ngày, hắn gặp thủ lĩnh thiên ma chủ vạn yêu quốc. đồ sơn lam: "tiểu tiên sinh, không phiền thì bói cho ta một quẻ." "ngàn năm sau, nàng sẽ gả cho người ta, sinh 5 đứa con." "..." "tiện thể nói luôn, tướng công của nàng là ta."
Đang xuất bản
Chapter 17
0 like 7 bình luận
2.06 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MỒI SỐNG

Nam chính Tần Vũ dường như có năng lực khác người, vì thể chất tai tinh của em gái, anh đã quen biết người bạn tốt nam 2 cũng có thể chất đặc biệt, ba người cùng nhau gặp phải đủ chuyện kỳ quái và đồng lòng hợp sức giải quyết chúng
Đang xuất bản
Chap 9: Lời cam kết
0 like 1 bình luận
574 lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TUYỆT SẮC QUYẾN RŨ: QUỶ Y CHÍ TÔN

Nàng, Ẩn môn chủ của thời hiện đại, tinh thông y độc, giỏi ám sát, trong mắt thế nhân là một cái thiên tài biến thái, một lần ngoài ý muốn bỏ mình, lại trọng sinh vào một cái thiếu nữ bị hủy dung! Thân phận bị hoán đổi? Không thể trở về gia tộc? Thân phận có thể không có! Nhà có thể không về! Nhưng lại hại người của nàng, tại sao lại không thể báo thù rửa hận ... thất vọng về Quỷ Y? Một khi phong vân quật khởi, quần hùng tranh bá! Lại nhìn xem nàng một thân hồng y mà ngao du thiên hạ, gương sáng xưng vương nơi trời cao! được cập nhật sớm nhất tại website teamlanhlung.com vào hàng tuần ngoài ra còn rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn ,chúc các bạn đọc truyện vui vẻ , đừng quên để lại một lượt like 1 lượt bình luận để ủng hộ tinh thần của chúng mình nha
Đang xuất bản
Chap 606
0 like 8 bình luận
29.56 K lượt truy cập
Rewind Team 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
44
0 like 7 bình luận
17.99 K lượt truy cập
Thần Hy Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Bị Nhốt Tại Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm

Truyện tranh Ta Bị Nhốt Tại Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại Thần Hy Team. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ Thần Hy Team ra các chương mới nhất của truyện Ta Bị Nhốt Tại Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm.
Đang xuất bản
Chương 416
0 like 0 bình luận
91 lượt truy cập
Cổ Team 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể

Quân Tiêu Dao xuyên qua Huyền Huyễn thế giới, trở thành Hoang Cổ thế gia Thần tử, ủng có vô địch bối cảnh, kinh thế thiên phú, càng đạt được đánh dấu hệ thống, bắt đầu đánh dấu một bộ đại thành Hoang Cổ thánh thể. Sự giúp đỡ của hệ thống, anh sẽ từng bước hướng tới đỉnh cao thế giới! Tại Thái Nhạc cổ bia đánh dấu, thu hoạch được Lục tinh ban thưởng, Thần Tượng Trấn Ngục Kình! Tại mười tuổi bữa tiệc đánh dấu, thu hoạch được thất tinh ban thưởng, Chí Tôn cốt! Tại Thanh Đồng tiên điện đánh dấu, thu hoạch được bát tinh ban thưởng, Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh! Truyện tranh Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể sẽ được Cổ Team dịch từ chap 6.
Đang xuất bản
Chap 53 - Ngang Raw
0 like 57 bình luận
397.54 K lượt truy cập
Hân Nghiên 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Sách: Cùng Nam Phụ Bệnh Kiều HE

Editor: Hân Nghiên Mạnh Nguyên xuyên đến một quyển sách tu tiên vô cùng nguy hiểm. Chủ nhân của thân thể này vốn là tiểu sư muội ngưỡng mộ nam chính Dung Thiếu Khanh, có rất nhiều tiêu chuẩn đặc sắc của nữ phụ trong tiểu thuyết —— ngực to mà không có não, độc đoán và ngang ngược, bản lĩnh thì không lớn nhưng gây cản trở thì là thứ nhất. Từ ngày đầu tiên gặp mặt nữ chính liền bắt đầu đối phó với nữ chính ở khắp mọi nơi, còn coi thường nam phụ Tư Chước là bán yêu, đối xử với hắn bằng mọi hình thức khinh thường và chế giễu. Không ngoan ngoãn chờ ở trong tông môn, hết lần này tới lần khác muốn đi cùng mấy người này mạo hiểm rèn luyện ở bên ngoài, cuối cùng vì cứu sư huynh yêu quý của chính mình, ở trong ma động bị nam phụ hại, rơi vào trong tay con rối bị gieo cổ trùng, thành một cái xác không hồn không có ý thức…… Như thế vẫn chưa đủ, phụ thân của thân thể này là trưởng lão ở tông môn, đem cái chết của nữ nhi trách tội ở trên người mấy người nam chính, cuối cùng cũng rơi xuống thân tử đạo tiêu (*). (*) Thân tử đạo tiêu: Cái chết của thể xác và linh hồn Hai cha con đều thành người công cụ thúc đẩy nội dung cốt truyện, thật thảm! Làm cho người ta hộc máu chính là, Mạnh Nguyên vừa mới mở mắt ra chưa được bao lâu thì đã bị hai con rối kéo ra ngoài. “……” Trong lúc nguy hiểm, Mạnh Nguyên thông qua biết trước kịch bản cùng người nào đó hoàn thành giao dịch chạy ra ma động, dự định đi xong phó bản này liền cùng nhóm người này tạm biệt, trở về tông môn vui vẻ làm một tiên nhị đại. Thế nhưng đối phương lại không có đạo đức. —— Không lâu sau đó, Mạnh Nguyên cho rằng cuối cùng đã thoát khỏi người nào đó, vui vẻ trở lại tông môn ăn bám. Ba tháng sau Tư Chước kết thúc bế quan. Gần tối ngày nào đó, sau khi xuất quan Tư Chước một mình tìm tới Vạn Đạo Tông, không liên lạc được với cô gái nhỏ không có lương tâm kia, đành phải đi đường vòng tìm Dung Thiếu Khanh. Vừa thấy mặt, Tư Chước liền hỏi tình hình gần đây của Mạnh Nguyên, Dung Thiếu Khanh nghe vậy sắc mặt khác thường, ấp úng không chắc chắn trả lời: “Khả năng ở Ngọc Hà Phong, cũng có thể ở Dao Tiên Trì……” Vẫn là đứa bé ở sau Dung Thiếu Khanh không nghe được nữa, đã nói tin tức chính xác: “Mạnh sư thúc hiện tại đang ở Vân Thủy Hồ bên kia cùng mấy người Tư Đồ Thiếu Chủ và Cung Thiếu Chủ đi dạo.” “……” Dung Thiếu Khanh khó hiểu, vô ý thức hỏi một câu, “Ngày hôm qua không phải còn có Lam Thiếu Chủ sao?” “A, Mạnh sư thúc nói muốn so sánh ba nhà.” “……” Dung Thiếu Khanh nghẹn một cái, lại nhìn phía đối diện, liền thấy sắc mặt của nam nhân đã cực kỳ khó coi. Tag: Nữ xứng, Ngọt văn, Phương đông, Huyền huyễn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Mạnh Nguyên ┃ vai phụ: Tư Chước, Dung Thiếu Khanh, Ninh Trăn ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Nam phụ phản diện & tiểu sư muội xinh đẹp Dàn ý: Phấn đấu để hoàn thiện bản thân, nhiệt tình yêu thương sinh hoạt

Chương 71
0 like 22 bình luận
19.77 K lượt truy cập
Yêu Phi Họa Quốc 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngoại Trừ Tôi Ra, Tất Cả Đều Là Người Công Cụ

Đạo diễn vĩ đại Lâm Tử Minh công thành danh toại đã dành cả đời nghiên cứu chuyên sâu trên sân khấu, nhưng lại chết vì kiệt sức chợt tỉnh lại, nhận ra mình đang ngồi trong studio, trước mặt đều là vài người mình không quen biết chút nào, trong đầu có thêm một đoạn kí ức cuộc sống của một đạo diễn trẻ trùng họ trùng tên. Lúc cô đang ngơ ngác, tự hỏi không biết chuyện này có phải là thứ gọi là trùng sinh đấy không, trong đầu chợt vang lên tiếng thông báo: [Thế giới C-137, hoàn tất trói buộc linh hồn nhân viên Lâm Tử Minh, mở ra hệ thống Livestream...] Lâm Tử Minh nhìn bão bình luận lướt qua trước mặt và hệ thống được thế giới cấp cho. Trong lúc mù mờ, cô chỉ nghe thấy từng tiếng thông báo của hệ thống vang lên. Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người trùng sinh trong thế giới này!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người người sở hữu hệ thống Ảnh Hậu!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người xuyên từ cổ đại đến hiện đại!] Hệ thống: [Đinh! Phát hiện người trùng sinh từ tận thế!] Hệ thống: [Á đù! Phòng livestream này cháy vãi!] Lâm Tử Minh: "..." Mặc dù cô không hiểu lắm... Nhưng trực giác cô mách bảo cái studio này đang nuôi cổ. Chú ý: 1, Sảng văn sự nghiệp, tuyến tình cảm nhạt, không phải thể loại vả mặt bốp bốp, tất cả mọi người có mục tiêu và suy nghĩ của riêng mình. Một câu tóm tắt: Cái studio này có điểm tà môn! Ngoại trừ tôi ra, tất cả đều là người công cụ!

Chương 7.4: Lần đầu trả lời livestream
0 like 0 bình luận
280 lượt truy cập